OCS mở thêm dịch vụ hỗ trợ trực tuyến trong iTrade

(InfoTV) - Từ ngày 16/8/2010 OCS (Công ty cổ phần chứng khoán Đại Dương) mở thêm các dịch vụ giao dịch trực tuyến trong phần mềm iTrade. Đây là hệ thống giao dịch trực tuyến được tích hợp hệ thống CNTT liên hoàn từ giao dịch mua bán, itrade có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong giao dịch chứng khoán của các nhà đầu tư.


Đáp ứng mọi nhu cầu trong giao dịch chứng khoán

iTrade là hệ thống giao dịch trực tuyến được tích hợp hệ thống CNTT liên hoàn từ giao dịch mua bán, hỗ trợ các dịch vụ tiện ích cho nhà đầu tư.

Hệ thống giao dịch trực tuyến của OCS có có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu trong giao dịch chứng khoán của khách hàng.


Khách hàng truy cập vào địa chỉ: www.trading.ocs.com.vn, đặt lệnh trực tuyến:


- Lệnh mua/bán/hủy đều được thực hiện online;


- Tra cứu số dư tiền, chứng khoán, quản lý danh mục đầu tư, theo dõi được dòng tiền và chứng khoán theo ngày T+


- Xem trạng thái lệnh online, nhắn tin SMS trả kết quả ngay khi lệnh khớp;


- Dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán online.

Công nghệ bảo mật 2 lớp mật khẩu tích hợp với công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới Verisign, mỗi nhà đầu tư khi giao dịch online đều được cung cấp tên truy cập, mật khẩu và mật mã đặt lệnh; Ứng dụng phân tích kỹ thuật với các chỉ báo cơ bản; Cung cấp lịch sử giao dịch của các cổ phiếu; Phí ưu đãi cho giao dịch này 0.15%/giá trị giao dịch.


Bảng giá điện tử thông minh sống động, cho phép khách hàng tùy ý điều chỉnh giao diện bảng giá, với phần mềm đó cho phép cập nhật giá và các số liệu thống kê tức thì.

Sử dụng dịch vụ này, nhà đầu tư có thể xem biểu đồ của VN-Index/HNX-Index/Upcom ngay trong giờ giao dịch.


Đối với từng cổ phiếu: iTrade cung cấp khối lượng và giá khớp của từng giao dịch, tổng số giao dịch trong ngày, % tỷ lệ mua, nhóm các giao dịch theo thời gian, theo giá, theo khối lượng.

Hoạt động được trên tất cả các trình duyệt web phổ biến

Giao diện sử dụng dịch vụ iTrade được thiết kế thân thiện phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và hoạt động được trên tất cả các trình duyệt web phổ biến. Sử dụng iTrade, nhà đầu tư không cần cài đặt bấy kỳ ứng dụng nào trên máy tính và đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ ứng tiền online và chuyển tiền online.

Có thể đặt lệnh trước giờ giao dịch

iTrade được kết nối trực tuyến với Sở giao dịch HOSE và HNX. Nhà đầu tư có thể đặt lệnh trước giờ giao dịch (từ ~ 8AM). Ngoài ra, bảng giá chứng khoán cập nhật realtime trong màn hình đặt lệnh hoặc bảng giá.


iTrade luôn lưu trữ lại các mã chứng khoán đã chọn lựa của nhà đầu tư; Ưu tiên các mã chứng khoán trong danh mục đầu tư; Trạng thái lệnh đặt cập nhật realtime; Hỗ trợ xem toàn bộ trạng thái từ các nguồn đặt lệnh khác nhau.


Nhà đầu tư có thể xem danh mục đầu tư và số dư tiền; Tra cứu dòng tiền, chứng khoán trong T1->T3; Tra cứu chi tiết lịch sử giao dịch; Gửi yêu cầu ứng trước (Giao dịch hay rút tiền) hoặc tra cứu lịch sử ứng trước,...

Hỗ trợ: Phòng CNTT – OCS, điện thoại: 04 3772 6699 (máy lẻ 113)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website