Click Ngay
Thời điểm dành cho một gói kích thích thương hiệu

#Blogger#Facebook#Photoshop#Công Cụ Online#PSD Ảnh Bìa

Thứ Sáu, 18 tháng 2, 2011

Hàng ngày chúng ta bị tấn công tới tấp bởi những tin tức về kinh tế - ngân hàng phá sản, cứu trợ và mua lại, thất nghiệp gia tăng, nhiều người mất nhà vì nợ nần, lòng tin của người tiêu dùng suy giảm, khủng hoảng ngân sách quốc gia…
Trong thế giới marketing, chúng ta cũng nghe được những điều tương tự về sự khủng hoảng: Doanh thu giảm sút, giảm quy mô sản xuất, cắt giảm ngân sách marketing, quảng cáo trở nên tệ hại, khủng hoảng ngân sách thương hiệu – đó chính là dấu hiệu của sự hỗn loạn, tình trạng bất ổn và sự thụ động.
Chúng ta nhận thấy một sự suy giảm trong cam kết xây dựng thương hiệu dài hạn. Nhiệm vụ trong thời kỳ này cần phải được thực hiện bởi các CFO chứ không phải CMO
Chủ trương kích cầu ngay tức thì và kêu gọi gọi hành động trở lên phổ biến. Chiến lược thương hiệu và nghiên cứu thị trường thường không được nhắc đến trong giai đoạn này.
Sự suy thoái, rồi điều gì xảy với các thương hiệu và xây dựng thương hiệu?
Không quá nhanh
Có những dữ liệu khá phù hợp và đáng tin cậy trong quá khứ cho thấy rằng các marketer đã tạo ra những tổn hại trong ngắn hạn và cả dài hạn cho công việc kinh doanh và thương hiệu của họ, bởi họ không kiên quyết trong vấn đề ngân sách và điều hành công việc trong sự hoảng loạn.
Một nghiên cứu marketing B2B dựa trên sáu cuộc suy thoái trong thế kỷ 20 cho thấy rằng không chỉ doanh thu và lợi nhuận được phân bổ cho xây dựng thương hiệu suy giảm trong thời điểm suy thoái mà hiệu quả marketing cũng bị tụt lại phía sau khi kinh tế đã phục hồi.
7P về xây dựng thương hiệu
Các thương hiệu đứng đầu hiện nay sẽ sáng suốt hơn khi xem xét và tuân theo 7P về xây dựng thương hiệu như những nguyên tắc cho giai đoạn khủng hoảng và xa hơn nữa…
1. Profit (Lợi ích)
Hiện tại các nhà marketing đang có cơ hội vàng để thu lợi và thiết lập lợi thế cạnh tranh thật sự bằng việc khai thác tình trạng suy thoái. Nó có nghĩa là hiện tại họ có thể gia tăng giá trị thương hiệu và thị phần khá nhiều, dễ dàng và rẻ hơn so với thời các giai đoạn khác.
Với mức độ cạnh tranh giảm, dễ hơn cho một thương hiệu nổi bật lên trong thị trường. Chi phí truyền thông ít đắt hơn.
CEO của Interbrand, Jez Frampton cho rằng: “Bảo vệ và nuôi dưỡng thương hiệu… tài sản có giá trị nhất của công ty – và là tài sản ít thay đổi hơn những cái khác trong suốt thời gian nền kinh tế bất ổn.”
2. Persistence (Kiên trì)
Các giám đốc thương hiệu cần phải giữ vững đường lối, điều đó có nghĩa là đi ngược lại dòng chảy không phải chạy theo marketing đa số. Thậm chí ngân sách bị cắt giảm ở một vài lĩnh vực, thì vẫn nên định hướng cho toàn bộ quá trình chiến lược và thủ thuật dài hạn.
Một thương hiệu kiên trì trong đường lối cho dù có bất ổn về môi trường kinh tế sẽ đem đến sự cam kết vững trắc với khách hàng nền tảng - mục tiêu quan trọng đặc biệt – không phải quan tâm đến cổ đông nội bộ.
Rosabeth Moss Kanter trích dẫn những câu chuyện thành công trong sự suy thoái hiện tại của IBM và P&G như “hình mẫu” và điển hình cho “tính kiên trì mặc dù khó khăn.”
3. Planning (lập kế hoạch)
Dù cho có những cơn gió ngược mạnh mẽ của nền kinh tế, nhà xây dựng thương hiệu nên giữ nguyên sự tận tụy để theo đuổi tầm nhìn dài hạn và thực hiện các kế hoạch, trong khi vẫn ứng biến bằng các thủ thuật marketing một cách thực tế và có cân nhắc.
IBM trong suốt thời kỳ khủng hoảng đầu thập niên 90 và Southwest Airlines sau ngày 11/9 là ví dụ điển hình cho các thương hiệu không bao giờ dao động khỏi phạm vi chiến lược thương hiệu tầm xa và có được lợi nhuận to lớn bằng việc làm như thế.
4. Performance (biểu hiện)
Một vài marketer đã cắt và sẽ tiếp tục cắt giảm giá. Nhưng thương hiệu (và vấn đề truyền thông của họ) sẽ được xem xét và đáng thưởng bởi họ đang phân phối giá trị hơn đơn thuần là giá. Các thương hiệu dẫn đầu cần xác định/xác định lại giá trị mà họ mang đến cho khách hàng, nhưng không làm hại đến chất lượng và trải nghiệm mà người tiêu dùng mong đợi hay muốn có (mặc dù có sự cắt giảm trong toàn bộ hoạt động của công ty). Giáo sư John Quelch tại trường kinh doanh Harvard cũng khuyến nghị đầu tư vào cơ hội nghiên cứu thị trường, bởi vì ở đó có nhu cầu thật sự để xác định “biểu hiện”, “giá trị” và đánh giá những gì thích hợp cho khách hàng trong môi trường biến động này.
5. Positioning (Định vị)
Chủ thương hiệu phải giữ vững và bảo vệ định vị cốt lõi của họ và chống lại sự cám dỗ dẫn đến hi sinh chất lượng, giảm nỗ lực đổi mới hay giảm giá.
Một nghiên cứu trên 1.000 công ty cho thấy các công ty, những công ty thực hiện việc cắt giảm sản xuất và các bộ phận chức năng trong thời điểm suy thoái, những công ty này có xu hướng thu về lợi ích, nhưng ngược lại, họ phải chấp nhận sự suy giảm chi tiêu vào việc phát triển sản phẩm mới, chất lượng và marketing.
Các thương hiệu đứng đầu sẽ vẫn giữ vị trị đầu bằng việc cung cấp và truyền đạt sự phù hợp lâu dài và điểm khác biệt của họ. Sự suy thoái và cắt giảm đến và sẽ đi, nhưng các thương hiệu được tin cậy và sự lôi cuốn của họ có xu hướng vượt qua và tồn tại lâu hơn trên các sự kiện đó.
6. People (Con người)
Ở đây cần hiểu đúng giữa các thương hiệu tài năng nhất và các thương hiệu biểu hiện tốt nhất. Thuê mướn, động viên và giữ người tốt nhất (người đại diện cho thương hiệu). Khi các đối thủ cạnh tranh đang cắt giảm nhân sự, đây là một cơ hội tốt để có được những người tốt nhất.
Nhà quản lý có uy tín Jim Collins ghi chép trường hợp của Boeing, HP, và P&G, các công ty thỏa mãn xu hướng trong suốt thời gian khó khăn bằng việc đầu tư vào những người tài năng (khi đối thủ của họ đang để rơi nguồn tài sản nhân lực quan trọng) và dẫn đến một kết quả tốt đẹp là biểu hiện vượt trội trong cạnh tranh.
7. Principles (Nguyên tắc)
Người quản lý thương hiệu nên làm việc với CEO để đảm bảo rằng các thương hiệu và tổ chức của họ phải gắn kết với nhau, điều này giúp toàn bộ nhân viên hiểu rõ được tính chất cốt lõi của thương hiệu và trở thành người đại diện cho thương hiệu.
Cả Quelch và Collins đều nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng những nguyên tắc chính về thương hiệu và tiêu chuẩn cho mỗi cá nhân, kết hợp chặt chẽ các nguyên tắc đó và thực hiện dựa trên chúng, từ năm này sang năm khác. Theo như Kanter kết quả tài chính tuyệt vời của IBM và P&G ngày nay một phần là nhờ vào sự tập trung của họ vào giá trị thương hiệu của tập đoàn, nguyên tắc cư xử, và nhiệm vụ xã hội.
Các khách hàng và nhân viên được quý trọng sẽ trung thành hơn nếu họ được cam đoan một lần nữa trên các nguyên tắc, bằng thương hiệu, và bằng các hoạt động chính và công tác tài trợ của họ; điều này đặc biệt quan trọng trong thế giới B2B, với một lượng lớn các giao dịch và số lượng lớn các cổ đông quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.
Bằng những con số
Những thương hiệu gắn bó với 7P về xây dựng thương hiệu sẽ đảm bảo họ thu được kết quả tốt nhất trên đầu tư của mình:
- Southwest Airlines là cổ phiểu biểu hiện tốt nhất từ 1972 đến 2002 (Jim Collins)
- Năm 1975, Ford và GM đã sử dụng chiến lược tương tự, nhưng Ford cắt giảm ngân sách của mình; doanh thu của GM tăng sau năm 1975, trong khi đó Ford giảm 14% (Evan Carmichael).
- Từ năm 1980 đến 1985, phần lớn khoảng thời gian đó là suy thoái kinh tế, những công ty không cắt giảm ngân sách marketing gia tăng doanh số từ 16 - 80% (McGraw-Hill).
- Các công ty cắt giảm quảng cáo thương hiệu trong thời kỳ suy thoái kinh tế doanh số và thu nhập giảm từ 20-30% trong hai năm sau đó (AdWeek).
- Tài sản thương hiệu của IBM có giá trị hơn 59 tỷ USD (Interbrand/Business Week 2008).
Theo Lantabrand

Phản Hồi Độc Giả

Chuyên mục

Câu chuyện doanh nhân [2] Đầu tư bất động sản [1] Thị trường chứng khoán [1] 22 quy luật bất biến [23] Alexa Ranking [1] An Ninh Thủ Đô [1] An toàn giao thông [1] Ảnh đẹp trong tuần [7] Ảnh môi trường [6] Ảnh nghệ thuật [4] Ăn khỏe - Sống khỏe [1] Ẩm thực Sài Gòn [6] Bài học kinh doanh [8] Bài học thương hiệu [47] Bài học ứng xử [5] Bài liên quan [70] Bài mới đăng [132] Bạn đọc viết [7] BẢN ĐỒ VIỆT NAM ONLINE [8] Bán hàng đa cấp [1] Bán hàng trực tuyến [1] Bản tin marketing Việt Nam [26] Bảo mật công nghệ [1] Bảo vệ môi trường [6] Bảo vệ thương hiệu [5] Bí mật phòng the [13] Bí quyết bán hàng [6] Bí quyết của tỷ phú [9] Bí quyết để thành công [3] Bí quyết kinh doanh [3] Bí quyết phỏng vấn [1] Bí quyết thành công [12] Bí quyết tiếp thị [71] Bí quyết tuyển dụng [1] Bình luận quản lý [9] Box thông tin chung [1] Bộ Thông tin và Truyền thông [7] Các quy luật Marketing trên Internet [11] CÁC WEBSITE THÀNH VIÊN [1] Cách chọn từ khoá [1] cách làm giàu [1] Cách làm mứt [21] cam nang kinh doanh [1] Cảnh báo cuộc sống [1] Cảnh nóng của sao [14] Cảnh sát mỹ Nam [1] Cảnh thương tâm [2] Câu chuyện doanh nhân [12] Câu chuyện đồng tính [31] Câu chuyện học đường [5] Câu chuyện thành công [74] Câu chuyện thường ngày [11] Câu chuyện tiếp thị [2] Câu chuyện vui [1] Chăm sóc khách hàng [52] Chân Dung [1] Chân dung doanh nhân [70] Chìa khóa thành công [3] Chia sẽ thành công [12] chiến lược cạnh tranh [62] Chiến lược đại dương xanh [18] Chiến lược kinh doanh [3] Chiến lược lãnh đạo [4] Chiến lược marketing [49] Chiến lược tiếp thị [3] Chiến thuật quảng cáo [24] Chính sách kinh tế [10] Chơi xe Sài Thành [1] Chuẩn bị kế hoạch Marketing [3] chung chi so [39] chung khoan - bat dong san [31] Chuyen doanh nhan [1] chuyen gia noi [26] chuyen la [1] chuyen-gia-noi [11] Chuyện cái ngàn vàng [7] Chuyện cảm động [2] Chuyện công sở [1] Chuyện của Sao [19] Chuyện đời nghệ sĩ [1] Chuyên Gia nói [43] Chuyện không của riêng ai [1] Chuyện không tưởng [1] Chuyện Kinh Doanh [2] chuyện lạ [2] Chuyện ngoại tình [1] Chuyện nơi công sở [12] Chuyện phòng the [16] Chuyện sao quốc tế [2] Chuyên trang bán vé máy bay [2] Chứng chỉ số [40] Chứng khoán [8] Chương trình học hay [1] Chương trình khuyến mãi [1] Clip hài trong tuần [12] Clip quảng cáo đặc sắc [3] CNTT - Viễn Thông [1] code link [4] Con đường thành công [2] conduongthanhcong [1] Công cụ thống kê [1] Công nghệ chăm sóc khách hàng [56] Cơ cấu tổ chức [1] Cuốn sách nói trực tuyến [1] dang ky kinh doanh [3] Danh bạ doanh nghiệp [1] Danh bạ website [3] Dành cho doanh nghiệp [1] Dành cho phái mạnh [3] DANH SÁCH ALBUM [10] Dân trí [1] Dia chi cho MARKETER [2] dich vu [17] Dịch vụ khách hàng [2] Dịch vụ quảng cáo Google Adwords [1] Dich vu tai MDNO [7] Dịch vụ thành viên [1] Doanh Nghiệp [1] Doanh Nghiệp - Nhân vật [1] Doanh Nghiệp - Sản phẩm [1] Doanh nghiệp Hàng Việt Nam [1] Doanh nghiệp viết [1] Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu [1] dung hang viet [1] Dự án đầu tư Việt Nam [2] Đánh giá kinh tế [11] Đầu tư bất động sản [1] Định luật marketing [24] Định vị thương hiệu [1] Đo lường hiệu quả [1] Đời sống [12] Đơn vị hành chính [2] E-marketing [2] Email Marketing [1] email-marketing [4] Giá vàng Việt Nam [1] Giai dap khach hang [1] Giải trí - doanh nhân [32] Giao diện blogspot [8] Giao Thương [1] giao-duc [32] gioi thieu doanh nghiep [2] gioi thieu website [2] Giới thiệu công ty [1] Giới thiệu dịch vụ [1] Giới trẻ Việt Nam [1] Góc bình luận [2] Góc chia sẽ đời thường [2] Góc của SẾP [1] Góc suy ngẫm [5] Google Search Engine [1] guong lanh dao [19] Gương lãnh đạo [21] Gương thành đạt [13] Hàng cần bán [1] Hàng Việt [1] Hệ thống website Maxivn [1] Hình ảnh nhân vật [2] Hình ảnh thương hiệu [2] Hoạch Định Chiến Lược [2] Hoạch định kinh doanh [20] Hoạt động Doanh nghiệp [8] Hoạt động tín ngưỡng [1] HỌC MARKETING ONLINE [5] Hồi chuông cảnh tỉnh [11] Hợp tác kinh doanh [1] Hướng dẫn cài đặt ESET [1] Hướng dẫn đăng bài viết [1] Hướng dẫn thanh toán [1] Hướng dẫn xem bài đăng [1] Internet Marketing [8] ISO 9000 [1] Kế hoạch kinh doanh [5] Kế hoạch PR [1] Kế hoạch tiếp thị [4] Kế toán - Tài chính [16] Kênh marketing hiệu quả [2] Kênh truyền thông [1] Khám phá Nam giới [1] Khoa học công nghệ [6] Khỏa thân của sao [1] Khởi nghiệp [3] Khủng hoảng khí hậu [6] kiem tra danh gia [41] kien thuc cho marketer [12] kien thuc ERP [9] kien thuc ke toan [41] kien thuc kinh te [18] kien thuc quan tri [5] kien thuc thuong hieu [13] Kiếm tiền [1] Kiếm tiền online [1] Kiểm tra chiến lược [1] Kiểm tra đánh giá [42] Kiến thức doanh nghiệp [4] Kiến thức ERP [10] Kiến thức Internet [1] Kiến thức kế toán [50] Kiến thức kinh tế [19] Kiến thức làm giàu [33] Kiến thức làm PR [1] Kiến thức pháp luật [8] Kiến thức quản trị [6] Kiến thức Seo [42] Kiến thức thương hiệu [236] Kiến thức TMĐT [192] Kiến thức tổng hợp [1] Kinh doanh [1] kinh doanh mang [10] Kinh doanh theo mạng [66] Kinh nghiệm đàm phán [1] Kinh nghiệm điều hành [10] Kinh nghiệm kế toán [1] Kinh nghiệm phỏng vấn [1] Kinh nghiệm quản trị [2] Kinh Nghiệm Quảng Cáo [3] Kinh nghiệm seo [3] kinh te hoc [6] Kinh tế thế giới [10] Kinh tế Việt Nam [55] ky nang ban hang [2] ky nang lanh dao [44] ky nang marketing [21] Kỹ năng bán hàng [3] Kỹ năng làm việc [11] Kỹ năng lãnh đạo [45] Kỹ năng marketing [23] Kỹ năng mềm [8] Kỹ năng phỏng vấn [31] Kỹ năng SEO [1] Kỹ năng sống [8] Kỹ năng trình bày [1] lap ke hoach [19] lap nghiep [12] lap-ke-hoach [19] Lập kế hoạch tài chính [1] Lập nghiệp cần gì [13] Lịch cúp điện hàng ngày [1] Liên hệ nhanh [1] Liên kết logo [4] Luật sở hữu trí tuệ [1] Luật trong marketing [4] Luu giu imge [1] ly thuyet quan ly [19] Lý thuyết quản lý [20] Mạng cộng đồng [1] Mạng xã hội [1] marketing [10] Marketing chiến lược [24] Marketing du kích trong 30 ngày [33] Marketing Mix [1] Marketing mối quan hệ [3] Marketing Online [5] Marketing Sáng Tạo [1] Marketing thế hệ mới [1] Marketing trải nghiệm [4] Marketing trực tiếp [2] Marketing Trực Tuyến [24] Mẫu văn bản Pháp luật [2] Mẫu văn bản tiếng anh [1] Mẫu văn bản tiếng Việt [1] Mẹo vặt thủ thuật [1] Mê tín dị đoan [1] Mô hình giấy [1] Mô hình kinh doanh mới [8] Mở rộng thương hiệu [1] Mục tiêu Marketing [20] Năng lực lãnh đạo [1] nền kinh tế [4] NGÀNH THƯƠNG MẠI [1] Nghe nhạc hay [1] Nghiên cứu khách hàng [30] Nghiên cứu thị trường [28] nguoi lao dong [1] Nguồn tài nguyên xanh [6] Nguyên tắc quảng cáo [1] Người nổi tiếng [1] Người thanh công [1] Người tốt việc tốt [1] Người trong cuộc [2] Nhà Đất - BĐS [1] nhan dien thuong hieu [7] Nhãn Hiệu [2] Nhận diện thương hiệu [4] Nhật kí Nhà phân phối [52] nhip song tre [5] Nhuợng quyền thương hiệu [3] Những hình ảnh độc [4] Nhượng quyền Thương hiệu [1] Ô tô - Xe máy [1] Ống kính phóng viên [2] phan khuc thi truong [16] Phân khúc thị trường [21] Phần mềm tiện ích [9] Phân tích biểu đồ [1] Phim quảng cáo [12] Phòng chát [1] PHÓNG SỰ THƯƠNG HIỆU [3] Phong thủy Marketing [1] Phương tiện quảng cáo [1] PR - quan he khach hang [21] Quà tặng lưu niệm [2] quan ly cong viec [45] Quản lý công việc [1] Quản trị doanh nghiệp [6] Quản trị kinh doanh [273] Quản trị marketing [1] quan tri nhan su [28] Quản trị nhân sự [35] Quản trị tài chính [6] quan tri thay doi [28] Quản trị thay đổi [29] Quản Trị Thời Gian [2] Quảng bá doanh nghiệp [1] quang ba website [2] Quảng cáo - Ý tưởng [3] Quảng cáo chiến lược [14] quang cao dich vu [7] Quảng cáo dịch vụ [11] Quảng cáo mạng xã hội [3] Quảng cáo online [2] Quảng cáo trực tuyến [11] Quy luật Marketing Internet [12] Quy tắc sống [1] Quy trình marketing [1] Sản phẩm ưu Việt [1] Sản xuất kinh doanh [7] Sao khoe thân [2] Sáp nhập kinh doanh [1] Search Engine [1] Search engine marketing [1] seo [41] Sitemap [1] Slogan thương hiệu [1] Sổ tay Doanh nhân [1] su kien trong nuoc [1] Sự kiện Internet [1] Sức khỏe doanh nhân [1] Sức khỏe tình dục [9] Tài liệu nên xem [1] Tai nạn giao thông [3] Tài trợ [1] tai-lieu-hay [2] tam nhin to chuc [27] thanh lap doanh nghiep [1] Theo dòng sự kiện [4] thi truong bat dong san [3] Thị Trường [1] Thị trường bất động sản [9] Thị trường chứng khoán [1] Thiết kế LOGO [3] thoi dai cong nghe so [6] thoi-dai-cong-nghe-so [5] thong diep vang [4] thong tin BHXH [1] thong tin cong nghe [21] thong tin cua khach hang [1] thong tin DKKD [1] thong tin ngan hang [8] thong tin nganh thue [12] thong tin nong nghiep [4] thong tin phap luat [4] thong tin tai chinh [1] thong tin thoi tiet [1] thong tin tieu dung [4] Thông điệp cạnh tranh [4] Thông điệp chiến lược [8] Thông điệp của doanh nhân [6] Thông điệp kinh doanh trực tuyến [4] Thông điệp marketig [10] thông điệp thị trường [1] Thống kê hiệu quả marketing [2] Thông tin âm nhạc [17] Thông tin chính trị [10] Thông tin chuyên nghành [4] Thông tin chứng khoán [1] Thông tin công nghệ [38] Thông tin đầu tư [1] Thông tin giải trí [15] Thông tin giáo dục [20] Thông tin giao thông [2] Thông tin hàng giả [15] Thông tin khởi nghiệp [9] Thông tin khuyến mãi [2] Thông tin kinh tế [21] Thông tin lao động [1] Thông tin marketing (MIS) [5] Thông tin nên xem [1] Thông tin ngành thuế [1] Thông tin ngân hàng [14] Thông tin pháp luật [61] Thông tin sự kiện [1] Thông tin sức khỏe [8] Thông tin thể thao [21] Thông tin thị trường [7] Thông tin thương hiệu [43] Thông tin tiếp thị Việt [2] Thông tin tuyển sinh 2012 [13] Thông tin văn hóa [5] Thông Tin Xã Hội [2] Thônh tin thương hiệu [1] thu thuat blog [1] Thủ thuật blogspot [1] Thủ thuật máy tính [1] Thủ thuật SEO [5] Thủ tục xin giấy phép [1] Thuật ngữ thương hiệu [21] thuong hieu [29] thuong truong [3] thuong-hieu [28] Thư giãn cuối tuần [4] Thư viện marketing [10] Thương Gia Việt [1] Thương hiệu [3] THƯƠNG HIỆU HÔM NAY [12] Thương hiệu Việt [31] Thương mại điện tử [10] Thương nước ngoài [1] Tiep thi tai nguyen [4] tiep thi viet [3] tiep-thi-viet [3] TIện ích cuộc sống [4] Tiếp thị số [1] Tiếp thị trực truyến [7] Tìm hiểu giới tính [1] Tin báo chí [7] Tin Chính phủ [18] tin chung khoan [15] Tin chứng khoán [17] Tin công nghệ [3] Tin điện ảnh [1] Tin hay trong ngày [4] Tin khoa học [1] tin kinh te [65] Tin kinh tế [83] Tin liên quan [72] tin moi cap nhat [3] tin moi trong ngay [3] tin nhanh [1] Tin nhanh trong tuần [4] Tin nóng 24h [12] Tin quốc tế [7] Tin scandal [2] Tin shook [1] Tin tài chính kế toán [1] Tin thế giới [18] Tin thể thao [16] Tin tieu diem [2] tin trong nuoc [44] Tin trong nước [75] tin tuyen dung [1] Tin tức mới [17] Tin tức phóng sự [23] Tin xã hội [9] tin-chung-khoan [10] Tình huống thương hiệu [1] Tinh yeu - Hon nhan - Gia dinh [5] Top 100 website [1] Top danh bạ web [1] Top nhạc hay [14] top thuong mai [2] Tổ chức công việc [46] Tổ chức Event [1] Tổ chức sự kiện [1] Trải Nghiệm [1] Trật tự xã hội [1] Triết lý sống [13] Truyền thông PR [3] Truyền thông trực tuyến [2] Truyền thông và PR [1] tu lieu kinh doanh [3] Tủ sách doanh nhân [36] Tư vấn chủ Doanh nghiệp [6] Tư vấn lập dự án kinh doanh [14] Tư vấn nghề nghiệp [20] Tư Vấn Phong Thủy [5] Tư vấn tiêu dùng [1] Van hoa doi song [1] Văn bản hướng dẫn trả lời [70] Văn bản TMĐT [2] Văn hóa doanh nghiệp [54] Văn hóa môi trường [6] Vấn đề hôm nay [5] Vấn Đề Quan Tâm [1] Video cười [24] Video kinh doanh [10] Viết bài có thưởng [1] Viết kế hoạch kinh doanh [1] Vụ cháy lớn [1] Website - E-greeting [1] Website hữu ích [1] Xây dựng chiến lược [1] Xây dựng thương hiệu [10] Xem bài đăng nhanh [1] Xem nhanh [1] Xu hướng Marketing [2]
Hỗ trợ trực tuyến