Quê hương qua ống kính nhiếp ảnh Nữ TP.HCM

Sáng 19-3, tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (122 Sương Nguyệt Anh, Q.1) đã khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật, chủ đề: “Quê hương qua ống kính nhiếp ảnh Nữ TP.HCM”, giới thiệu 60 tác phẩm của những nhiếp ảnh gia nữ chụp về quê hương. VFEJ giới thiệu cùng bạn đọc một số tác phẩm tiêu biểu tại triển lãm.
Triển lãm sẽ kéo dài từ nay đến ngày 31-3, vào cửa tự do.

Buổi chợ phiên - Hoàng Dung

Những tác phẩm này được thực hiện nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 58 năm ngày truyền thống nhiếp ảnh nên Ban công tác nữ Hội nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức hội ngộ các tay máy nữ là hội viên đang sinh hoạt ở các CLB trong một triển lãm ảnh nghệ thuật nói trên với chủ đề Quê hương qua ống kính nhiếp ảnh nữ TpHCM.

60 tác phẩm đen trắng của 23 tác giả thể hiệnhình ảnh quê hương đất nước đẹp giàu, hình ảnh về phụ nữ trong cuộc sống, lao động thường nhật, bằng những tình cảm thật sự cảm thông và chia sẻ hết sức tinh tế qua góc nhìn của phụ nữ với nhau. Những người vợ, người mẹ, người chị ở khắp mọi miền từ đồng bằng đến miền núi xa xôi hẻo lánh luôn là đề tài đầy ắp cảm xúc. Mộc mạc và đầy nữ tính là cảm hứng chung xuyên suốt buổi triển lãm.

Cô gái miền Tây - Thi Thơ
 
 
Công đoạn cuối - Đào Hoa Nữ
Công việc hàng ngày  - Tạ Vân Anh
 
Đường làng - Khánh Trang
 
Đường vào Tam Cốc - Kim Lan
 
Gánh hàng rong - Kim Chi
 
Gió xuân - An Dung
 
Khoe sắc - Ngọc Mai
 
Lớp học vùng sâu  - Thanh Hoài
 
Múa nón - Hồng Nga
 
Nghề truyền thống  - Tuyết Mai
 
Niềm vui - Phạm Thị Thu
 
Sơn nữ  - Trúc Viên
 
Thu hoạch  - Nguyễn Thị Sin
P.V

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website