Tập đoàn Hoa Sao: Khẳng định bản lĩnh tiên phong

Tập đoàn Hoa Sao: Khẳng định bản lĩnh tiên phong
Vừa qua, Tập đoàn Hoa Sao đã liên tiếp nhận hai giải thưởng “Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” và “Cúp vàng Thương hiệu – Nhãn hiệu”. Với hai giải thưởng cao quý này, tập đoàn Hoa Sao đang từng bước chứng minh bản lĩnh tiên phong và từng bước biến khát vọng trở thành “Người đồng hành số 1” của đối tác trở thành hiện thực
Ông Nguyễn Trường Sơn – GĐ Truyền thông Tập đoàn Hoa Sao chia sẻ: “Để đạt được những giải thưởng đó, Tập đoàn Hoa Sao đã có sự nỗ lực trong việc đổi mới toàn diện từ chiến lược, dịch vụ, bộ máy quản lý đến quy mô tiềm lực… và đặc biệt là đổi mới trên phương diện xây dựng thương hiệu. Vì thế, tham gia vào giải thưởng là cơ hội Hoa Sao kiểm chứng lại thực lực của mình thông qua sự đánh giá của các chuyên gia. Hơn nữa, những phần thưởng đó còn là động lực khích lệ tập thể Hoa Sao chúng tôi phấn đấu giành phần thưởng cao quý nhất, chính là sự hài lòng của đối tác, khách hàng và cộng đồng.”
Với đặc thù của ngành dịch vụ CSKH, có hai yếu tố mang tính quyết định thành công là: con người và công nghệ. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập, tập đoàn Hoa Sao đã đầu tư một hệ thống hạ tầng công nghệ hết sức hiện đại và có hướng phát triển mở để có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng cũng như sự phát triển của ngành dịch vụ. Về yếu tố con người, các nhân sự của Hoa Sao đều được tổ chức đào tạo bài bản nghiệp vụ CSKH tốt nhất, đồng thời có những hiểu biết sâu về chuyên môn của ngành và thương hiệu mà mình đang phục vụ. Một vấn đề nữa không thể không nói tới, đó là việc xây dựng văn hóa giao tiếp với khách hàng cho các nhân viên luôn được Ban Giám đốc Tập đoàn chú trọng. Nhờ vậy, sau 4 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Hoa Sao đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường dịch vụ CSKH chuyên nghiệp và trở thành đối tác chiến lược, tin cậy của nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Theo ông Erick Choi – TGĐ Công ty Plantynet Việt Nam, một trong những đối tác của Hoa Sao cho Biết: “Hoa Sao là Tập đoàn cung cấp dịch vụ CSKH có uy tín ở Việt Nam. Trong quá trình hợp tác, Hoa Sao đã mang tới cho chúng tôi các dịch vụ thực sự chuyên nghiệp, hơn cả những gì chúng tôi mong đợi và chúng tôi rất vui về điều đó”.
Không ngừng vươn lên, năm 2010, ngoài việc tuyên bố chính thức trở thành Tập đoàn CSKH đầu tiên tại Việt Nam, Hoa Sao đã quyết định gia nhập Hiệp hội CSKH của Singapore (CCAS) – một nước có ngành Call Center rất phát triển nhằm học hỏi những kinh nghiệm của nước bạn đồng thời làm bước đệm để thâm nhập thị trường quốc tế, góp phần quảng bá thương hiệu Việt trong lĩnh vực tiềm năng này.
DDDN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website