VinaPhone miễn cước sử dụng dịch vụ Quà tặng âm nhạc

Ngày 23 / 3 / 2011, VinaPhone thông báo miễn phí toàn bộ cước quà tặng (chỉ tính cước cuộc gọi) cho tất cả các khách hàng khi gọi đến tổng đài 9234 để sử dụng dịch vụ từ ngày 23/3 đến hết ngày 31/3/2011.

vinaphone 
Thỏa sức tặng nhau những bài hát ngọt ngào

Chương trình áp dụng đối với quà tặng đầu tiên trong ngày đối với mỗi thuê bao Vinaphone.

Quà tặng âm nhạc là một trong những dịch vụ mới được VinaPhone xây dựng để tạo cho các khách hàng thêm một cổng giải trí, giao lưu kết nối với những người bạn, người thân yêu của mình. Dịch vụ này lần đầu tiên cho phép tất cả các thuê bao di động, bao gồm cả trả trước và trả sau của VinaPhone đều gửi tặng bài hát cho các thuê bao khác nội mạng.

Ngoài ra, với mỗi ca khúc khách hàng lựa chọn làm quà tặng, khách hàng có thể tự tạo lời nhắn kèm theo bài hát. Những tâm tư, tình cảm của khách hàng sẽ được gắn với mỗi bài hát để tạo cho món quà âm nhạc của mình thêm ý nghĩa và đặc sắc.

Để nhân đôi niềm vui cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ độc đáo này, không chi thực hiện nâng cấp tổng đài và mở rộng vùng phủ sóng, trong thời gian từ ngày 23/3 đến hết ngày 31/3/2011, VinaPhone cũng thực hiện khuyến mãi đặc biệt: miễn phí cước phí quà tặng (5.000đ) cho tất cả các khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Theo đó, mỗi ngày các thuê bao sẽ được miễn phí phí quà tặng đầu tiên khi gọi đến tổng đài 9234 và sử dụng dịch vụ. Khách hàng chỉ phải thanh toán cước 600đ/1 phút khi gọi lên tổng đài 9234 là đã có thể có 1 món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa gửi tới người thương yêu của mình.

Để gửi tặng ca khúc, khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới tổng đài 9234, nhấn phím 1 để gửi tặng bài hát. Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thức tặng quà đó là tổng đài gọi đến cho người nhận để tặng quà hoặc người nhận sẽ gọi đến tổng đài để nhận quà (với cách thức này sẽ có tin nhắn gửi đến người nhận để thông báo về quà tặng).

Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDT gửi 9234. Sau khi nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ gọi đến người nhận quà trong thời gian gần nhất. Trong trường hợp khách hàng muốn ấn định thời gian gửi quà tặng, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: TANG Mabaihat SDTnguoinhan Ngayngay thangthang giogio phutphut. Tổng đài sẽ gọi điện đến người nhận quà theo thời gian khách hàng lựa chọn.

Để có được mã số của bài hát, khách hàng hãy truy cập wabsite m.chacha.vn hoặc soạn tin nhắn miễn phí MA tenbaihat gửi 9234.
Nguyễn Thu Hồng

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website