“Cùng Vinamilk phát triển những sản phẩm dinh dưỡng đặc thù cho trẻ em Việt Nam”

picture

Là một trong 3 đối tác đã ký kết hợp tác quốc tế cùng Vinamilk tại Thụy Sĩ vừa qua, khi trò chuyện với báo chí, ông Reto Renggli, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị - Lonza (ảnh) nói rõ thêm: “Những thành tựu khoa học dinh dưỡng thế giới chắc chắn sẽ được ứng dụng cho các công thức sữa của Vinamilk ở Việt Nam!”. Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuộc trò chuyện này.

- Ông đánh giá thế nào về sự thành công của việc ký kết hợp tác quốc tế đối với công việc kinh doanh của Lonza?
Ông Reto Renggli: Buổi lễ ký kết hợp tác là một sự thành công ngoài mong đợi. Nó giúp tăng cường mối quan hệ đối tác giữa Vinamilk và Lonza. Hơn nữa, không có gì vui hơn là gặp gỡ đầy đủ Ban giám đốc, nhóm chuyên trách R&D của Vinamilk. Tôi muốn nhấn mạnh rằng, Vinamilk là khách hàng lớn nhất của chúng tôi tại Việt Nam và hợp tác này sẽ giúp cả hai công ty chúng tôi tiếp tục phát triển những sản phẩm đặc thù cho trẻ em Việt Nam.
Thưa ông, thế mạnh Lonza là gì trong việc cùng với Vinamilk phát triển những sản phẩm dinh dưỡng đặc thù?
- Định hướng của Lonza là tập trung vào khoa học – cuộc sống. 90% doanh thu của Lonza là từ những sản phẩm được sử dụng và tiêu dùng bởi con người cho sức khỏe hay được dùng để phát triển và sản xuất thuốc và thành phần dược phẩm.  Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với hệ thống các trường đại học, tổ chức nghiên cứu, và những nhà khoa học hàng đầu để thảo luận những vấn đề khoa học, tự mình thực hiện các cuộc thử nghiệm lâm sàng chứng minh tính hiệu quả của công thức chúng tôi và trình bày kết quả tại các buổi hội thảo khoa học hàng đầu. Ví dụ như chúng tôi đã đầu tư hơn 800.000 USD cho 8 cuộc nghiên cứu để chứng tỏ lợi ích của Carnipure™ trong lĩnh vực phục hồi từ tập thể dục. Chúng tôi hỗ trợ 8 cuộc nghiên cứu can thiệp trên con người, tất cả kết quả được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín và công bố lợi ích của việc bổ sung Carnipure™ giúp phục hồi tốt hơn từ tập luyện.
Ngày 1-3-2011, tại thành phố Zurich, Thụy Sĩ, Vinamilk đã chính thức ký kết hợp tác quốc tế với ba tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu châu Âu là DSM, Lonza (Thụy Sĩ), và Chr.Hansen (Đan Mạch) về nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu khoa học dinh dưỡng tiên tiến trong các sản phẩm dinh dưỡng đặc thù của Vinamilk dành cho trẻ em Việt Nam. Sự kiện hợp tác quốc tế này một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của một thương hiệu sữa Việt đối với  người tiêu dùng Việt Nam trong việc mang lại giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, chất lượng quốc tế.
Thưa ông, Lonza cùng với Vinamilk đã thực hiện những dự án phát triển sản phẩm nào trước đây?
- Chúng tôi bắt đầu thực hiện nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài. Cho đến nay đã có 5 sản phẩm được bổ sung Carnipure™. Tôi có thể kể đến dự án bổ sung Carnipure™ vào công thức Dielac Mama. Dựa vào kết quả nghiên cứu mới đây nhất đã chứng minh được những lợi ích đối với phụ nữ mang thai khi tăng Carnipure™ trong khẩu phần của họ. Chúng tôi hiện cũng đang cùng nghiên cứu và phát triển một số công thức sữa mới cho Dielac, sắp tới sẽ giới thiệu cho các bà mẹ.
- Ông luôn đề cập đến Carnipure™ với niềm tự hào. Thế nó có những lợi ích gì, thưa ông?
 - Chúng tôi rất tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về Carnipure™ chất lượng cao và có những hiểu biết sâu rộng về những luận chứng khoa học của L-Carnitine. Bổ sung Carnipure™ vào sản phẩm chất lượng cao như Dielac là rất quan trọng vì L-Carnitine tham gia tích cực vào quá trình tạo năng lượng. Vì vậy việc liên tục bổ sung L-Carnitine vào sữa công thức dành cho trẻ nhằm giúp bảo đảm cung cấp đủ L-Carnitine.  Đặc biệt đối với sữa bột thì chất lượng và sự an toàn của công thức là cực kỳ quan trọng. Vinamilk đã có những bước đi tốt đẹp trong việc sử dụng Carnipure™ chất lượng cao cho sản phẩm sữa bột Dielac. Sự thành công của nhãn hiệu Dielac một phần cũng nhờ bổ sung CarnipureTM vào các sản phẩm Dielac Alpha, Dielac Mama và những sản phẩm mà Vinamilk sắp tung ra.
Hương Xuân (SGGP).

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website