VietnamAirlines sử dụng dụng cụ ăn uống bằng sứ trên máy bay

Vietnam Airlines sẽ sử dụng dụng cụ ăn uống
Vietnam Airlines sẽ sử dụng dụng cụ ăn uống bằng sứ để phục vụ hành khách hạng thương gia từ giữa năm 2011. Với hình ảnh tinh tế của hoa mai, bộ dụng cụ bằng sứ mới sẽ mang đến cho hành khách chất lượng dịch vụ cao cấp, đậm dấu ấn văn hóa Việt.
Bộ dụng cụ ăn uống mới được sản xuất bởi Công ty TNHH Minh Long I, có chất liệu Ivory Porcelain, kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại đảm bảo các giới hạn chì, cadmium và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, duy trì được hình thức trong suốt vòng đời của sản phẩm, đồng thời đảm bảo tính tiện dụng, lịch sự, sang trọng và ấm cúng trong không gian của máy bay.
Bộ dụng cụ phục vụ hành khách hạng thương gia trên máy Vietnam Airlines
Ông Phạm Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Việc đưa bộ dụng cụ ăn uống này vào sử dụng sẽ đánh dấu sự đổi mới hình ảnh về dịch vụ trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Sự hợp tác cùng phát triển 2 thương hiệu Việt sẽ góp phần hiện thực hoá ước mơ của mỗi doanh nghiệp, mỗi doanh nhân, mỗi người dân Việt Nam và của tất cả chúng ta, đó là ước mơ đưa văn hóa truyền thống và thương hiệu Việt vươn mình ra thế giới”.
Được biết, bộ dụng cụ ăn uống với tên gọi “Hoa mai” được thiết kế riêng cho Vietnam Airlines trên nền sứ ngà sang trọng và ấm cúng, đảm bảo tính tiện dụng, hiện đại nhưng đồng thời vẫn mang đậm nét đẹp của văn hóa Việt Nam.
Công ty TNHH Minh Long I và Vietnam Airlines đồng sở hữu bản quyền thiết kế sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, giữ được truyền thống, nét văn hoá bản sắc của Việt Nam, đồng thời thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Cập nhật tin: Quỳnh Anh
Theo nguồn: Dân TríwWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website