Mức Phạt Về Vi Phạm Vị Trí Quảng Cáo

image
Theo luật định, mỗi áp-phích, tài liệu, tờ gấp quảng cáo không đúng nơi quy định sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng. Đối với mỗi băng-rôn quảng cáo không đúng nơi quy định trong giấy phép sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng.

Hỏi: Xin cho biết mức phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về địa điểm, vị trí quảng cáo?

Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch: Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 50 nghìn đồng đến 100 nghìn đồng đối với mỗi áp-phích, tài liệu, tờ gấp quảng cáo không đúng nơi quy định.

Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng đối với mỗi băng-rôn quảng cáo không đúng nơi quy định trong giấy phép.

Phạt tiền từ 500 nghìn đồng đến một triệu đồng đối với một trong các hành vi: Quảng cáo làm ảnh hưởng sự trang nghiêm tại nơi làm việc của cơ quan Nhà nước; quảng cáo số điện thoại, địa chỉ của người làm dịch vụ không đúng nơi quy định; viết, vẽ, quảng cáo lên tường, gốc cây, cột điện và các vật thể khác làm mất mỹ quan đô thị, cảnh quan môi trường.

Phạt tiền từ 1,5 triệu đồng đến ba triệu đồng đối với một trong các hành vi: Treo, dựng, đặt, gắn bảng, biển quảng cáo không đúng địa điểm, vị trí đã quy định trong giấy phép hoặc gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông, an toàn lưới điện, công trình viễn thông, đê điều. Phạt tiền từ hai triệu đồng đến năm triệu đồng đối với hành vi quảng cáo tại địa điểm cấm quảng cáo.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website