Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P6)

Chiến dịch nhận thức về sự ấm lên toàn cầu với mục tiêu: Thu hút sự quan tâm tới vấn đề ấm lên toàn cầu. Chi phí: do hàng trăm blog và các hãng truyền thông tin tức chi trả.
Các công ty nhỏ có thể học hỏi từ các tổ chức vận động và phi lợi nhuận ở cách chỉ dùng một lượng ngân sách rất nhỏ để tạo ra các chiến dịch rất độc đáo.
Marketing - Thương hiệu - Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P6)
Thành phố Vancoucer đã có toa thuốc giải quyết thực trạng nóng lên toàn cầu khi Offsetters, một tổ chức của Canada đã có gợi ý để các công ty và các cá nhân bù đắp lại lượng khí thải carbon, tổ chức này đã đã treo các bè cứu hộ dọc theo các mặt của các tòa nhà, thiết lập các trạm cứu hộ có người gác tại các công viên trong thành phố với biển báo “Có cứu hộ”, và có các áo cứu hộ nhét dưới ghế đá công viên với biển báo tư vấn cho người qua lại.
Điều đạt được: Sự ấm lên toàn cầu không được kiểm soát sẽ làm ngập lụt các thành phố ven biển. Việc thực hiện đã không tốn kém nhiều nhưng đã tạo ra hiệu ứng gây sốc cao thu hút sự quan tâm của giới truyền thôngquốc gia và địa phương. Và ý tưởng này đã hoàn toàn gắn chặt với sứ mệnh của tổ chức này.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website