Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P3)

“Đám đông trên máy bay” của hãng hàng không Đức Germanwwings với mục tiêu thu hút sự quan tâm đối với giá vé máy bay rẻ của hãng hàng không Germanwings. Chi phí: 400.000 lượt người xem YouTube.
Hãng hàng không giá rẻ của châu Âu- Germanwings đã chứng minh cách mà vài người với một chiếc máy ảnh Flip có thể tạo ra một đoạn băng hình quảng cáo trực tuyến cho hiệu ứng tuyệt vời với tốc độ lan truyền như một loại virus.
Marketing - Thương hiệu - Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P3)
Hãng Germanwings đã gài một số hành khách ruột vào chuyến bay tháng 4 năm 2010 của đối thủ cạnh tranh – hãng Ryanair. Hãng Ryanair nổi tiếng trong việc cung cấp các chuyến bay giá rẻ trong phạm vi châu Âu, và cũng mang tai tiếng vì đã thu phí sử dụng toilet của hành khách. Khi các hành khách “gián điệp” này đã ổn định chỗ ngồi trong chuyến bay của hãng Ryanair, các tấm biển các-tông đồng loạt xuất hiện. Một tấm viết “tôi ghét mấy chữ “hãy tự chọn chỗ ngồi!” này”. Một tấm khác viết “Có lẽ chỉ có nhìn ra ngoài cửa sổ là không mất tiền. ” Các hành khách “gián điệp” của hãng Germanwings đã ghi lại những gì đang diễn ra cho đến khi tấm biển cuối cùng xuất hiện “Lần sau, hãy bay với Germanwings.” Một đoạn quảng cáo vừa nhanh vừa rẻ, có chăng chỉ là vài chiếc vé máy bay giá rẻ của hãng Ryannair và một chiếc máy ảnh Flip.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website