Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P7)

Sự trở lại của Volta Ferroramavới mục tiêu: Khảo sát thị trường qua một sự kiện truyền thông xã hội để xem liệu một món đồ chơi có đáng để sản xuất cho một thế hệ trẻ em mới không.
Công ty Volta Ferrorama của Brazil muốn sản xuất một chiếc tàu hỏa đồ chơi đã từng bị ngừng sản xuất năm 1989. Công ty mẹ của Ferrorama là Manufatura de Brinquedos Estrela nhận thấy rằng cộng đồng mạng rất mong muốn các nhãn hiệu được yêu thích tiếp tục phát triển và thắc mắc liệu món đồ chơi trên có thể thu hút một thế hệ người mua mới.
Marketing - Thương hiệu - Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P7)
Công ty Estrela đã tham gia sự kiện, khuếch đại ý tưởng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, và các phương tiện truyền thông tin tức và cuối cùng đã lôi kéo được hàng chục ngàn người hâm mộ, đạt tới mốc hơn 600.000 lượt xem trên You Tube, tham gia vào mục các ý tưởng thời thượng của mạng Twitter tại Brazil 3 lần.
Nhóm người hâm mộ hàng đầu của Ferrorama đã tổ chức một chuyến đưa một chiếc tàu hỏa đồ chơi vượt 20km với chỉ 110 mét đường ray. Các tình nguyện viên hăng hái di chuyển đường ray qua các dãy phố, các khu mua sắm và công viên để đoàn tàu đồ chơi không bị gián đoạn hành trình. Công ty trên đã quá ấn tượng với các phản hồi vang dội đến nỗi họ đã quyết định tái sản xuất món đồ chơi này.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website