Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P9)

Quảng cáo trên xe buýt của vườn thú Copenhagenvới mục tiêu: Tìm sự bảo trợ cho vườn thú để thực hiện một cuộc triển lãm đặc biệt mà không phụ thuộc quá nhiều vào các sô quảng cáo tốn kém trên TV, đài phát thanh và quảng cáo ngoài trời.
Marketing - Thương hiệu - Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P9)
Vườn thú Copenhagen muốn quảng cáo cho triển lãm các loài bò sát mới và tăng doanh số bán vé. Vậy là cần phải quảng cáo? Hoặc là bộ phận marketing của vườn thú sẽ phải sử dụng chức năng sáng tạo của các máy in đồ họa với các tấm giấy dán khổng lồ. Các xe buýt tại thủ đo Copenhagen của Đan Mạch với những tấm giấy gói bọc quanh đã tạo cho người ta cảm giác là chúng đang bị một con trăn khổng lồ xiết chặt.
Phối hợp với các nhà quản lý trong lĩnh vực vận tải trong thành phố để thực hiện một kế hoạch thông minh như thế đã biến những chiếc xe buýt và tàu điện ngầm thành những bảng thông điệp cuộn tròn. Đây là một cách làm rất dễ thực hiện hiện nay đặc biệt là khi nhiều thành phố đang tìm kiếm nguồn thu mới. Và một bảng quảng cáo di chuyển vòng quanh thành phố cả ngày như vậy không khó để thu hút người quan tâm.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website