Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P4)

Sô diễn ánh sáng của Target với mục tiêu quảng cáo cho các sản diễn thời trang trong mùa nghỉ lễ và mùa thu năm 2010 và thu hút sự chú ý với các bộ sưu tập thời trang trong tuần lễ thời trang New York.
Marketing - Thương hiệu - Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P4)
Nhằm tìm kiếm sự ủng hộ đối với tuần lễ thời trang New York, Target đã thuê một số chỗ giáp mặt phố trong khách sạn Standard của quận Manhattan tại khu phố thời trang Meatpacking District để dựng nên một sân khấu có vũ công và người chỉnh nhạc (DJ) tham gia biểu diễn. Khi mặt trời lặn, đèn tắt. Vừa giật tấm phông trắng để mở màn, 66 vũ công trong trang phục day-glo (một loại trang phục bó sát để dễ di chuyển) vừa múa gần tới chỗ DJ Sam Spiegel trong lúc một màn trình diễn ánh sáng với chùm màu sắc với tên gọi là Close Encounters diễn ra.
Target đã lắp đặt các khán đài trên Little West thuộc khu phố thứ 12 để làm chỗ ngồi cho khoảng 3.000-5.000 người xem tại chỗ, mời những người nổi tiếng đến để khuấy động không khí và quay video, tải lên Web, chụp hình sự kiện để tạo hiệu ứng truyền thông và xã hội tối đa.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website