Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P cuối)

Ghi-ta ngoài trời miễn phívới mục tiêu: Quảng cáo khai trương một đài phát thanh địa phương với chi phí thấp để thu hút giới trẻ có quan tâm đến các chương trình trên các phương tiện truyền thông.
Các chương trình phát thanh từ lâu đã có truyền thống là phát thanh trực tiếp các sự kiện diễn ra tại các địa điểm như các bãi biển, khu mua sắm và địa điểm trình diễn ô-tô. Qua các buổi phát thanh mọi thứ cũng trở nên dễ hình dung hơn với người nghe. Một chiến dịch quảng cáo cho chương trình phát thanh mới trên tần số FM 96.3 ở Glasgow, Scotland đã cho thấy chỉ vài đô-la và một ý tưởng sáng tạo cũng có thể lôi kéo rất nhiều sự chú ý.
Marketing - Thương hiệu - Marketing thành công từ những ý tưởng điên rồ (P cuối)
Đài phát thanh này đã đặt các giá để đàn ghi-ta trống không tại nhiều nơi trong thành phố dưới một tấm biển có dòng chữ: “Ghi-ta ngoài trời miễn phí. Hãy lấy một chiếc.” Ý tưởng thông minh này đã thu hút sự chú ý ngay lập tức. Ý tưởng này nhằm quảng cáo cho một buổi phát sóng chương trình ghi-ta solo chơi theo phong cách rock ở ngoài trời, còn các thính giả radio có thể thưởng thức chương trình này ngay tại trong phòng ngủ của mình.
Hình ảnh các giá để đàn ghi-ta trống rỗng tràn ngập trên báo chí địa phương, các blogs và các trang truyền thông xã hội cùng với vô số lời bình luận diễn tả cảm tưởng khi nghe chương trình phát thanh mới.


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website