Khi mạng xã hội là chiếc cầu nối liên lạc gần gũi hơn


(TNO) Hai mạng xã hội đình đám nhất hiện nay là Facebook và Google+ đều đã có chức năng đàm thoại video, giúp thành viên thuận tiện hơn trong việc liên lạc với nhau. Đây phải chăng là xu hướng tất yếu trong việc con người liên lạc với nhau? Góc công nghệ số 79 của Thanh Niên Online kỳ này sẽ nói rõ hơn về xu hướng mới này.
* Ngoài ra, trong phần Tin tức sẽ có những thông tin nổi bật như:
- ĐTDĐ có gây ung thư não không?
- iOS 5 sắp có công nghệ nhận diện khuôn mặt?
- Kinect bị kiện vì vi phạm bằng sáng chế
- iPad sẽ giữ ngôi vương đến năm 2015
- Nintendo hạ giá bán máy 3DS
- Android Market sẽ qua mặt Apple App Store vào 2012
- Người dùng IE có chỉ số IQ thấp nhất
* Cứ ngỡ từ giờ cho đến cuối năm Nokia chỉ lo tập trung phát triển dòng điện thoại chạy nền tảng Windows Phone, thì bất ngờ đại gia này công bố mẫu smartphone mới với tên gọi Nokia 500 chạy nền tảng Symbian Anna có tốc độ lên đến 1Ghz. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia đạt đến tốc độ này. Hãy cùng có cái nhìn cận cảnh chiếc điện thoại này trong mục Sản phẩm mới.
* Người dùng Internet hiện nay yêu cầu nhiều hơn là việc đàm thoại video thông thường, nhất là khi cuộc sống thường ngày của con người gắn liền với mạng xã hội. Trong lĩnh vực này đã bắt đầu nhen nhóm những cuộc cạnh tranh, hứa hẹn nhiều điều thú vị. Trong mục Tiêu điểm, hãy theo dõi câu chuyện về video calling trong thời đại mới.
* Mục Thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tiện ích gleeBox, giúp bạn thao tác với trình duyệt nhanh chóng bằng các phím tắt mà không cần dùng đến chuột.
* Bạn đọc xem chương trình có thể gửi các ý kiến đóng góp của mình hoặc những thắc mắc liên quan đến các vấn đề CNTT về địa chỉ e-mail của Góc công nghệ: goccongnghe@thanhnien.com.vn hoặc goccongnghe@gmail.com.
Bạn đọc có thể xem trực tiếp chương trình Góc công nghệ số 79 bên dưới:
  
THANH NIÊN ONLINE


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website