DF11 B2B Truyền thông xã hội - Không khác nhau như bạn nghĩ

B2B Truyền thông xã hộiMột trong những câu hỏi lớn trong không gian tiếp thị xã hội phương tiện truyền thông là liệu phương tiện truyền thông xã hội là nơi dành cho tiếp thị B2B . Khi các công ty bắt đầu hiểu đối với tất cả các công ty B2B, cũng có một "C" người hay còn gọi là đằng sau doanh nghiệp (@ garyvee) .
Một khi các công ty B2B nhận ra rằng người mua phát hiện, tiêu thụ và chia sẻ thông tin trên các kênh xã hội giống như bất kỳ "con người" mà họ tìm hiểu làm thế nào tham gia và tiếp thị xã hội phù hợp với.
Phiên họp, "Truyền thông B2B xã hội: Không khác nhau như bạn nghĩ" tại Dreamforce tại San Francisco nhằm giúp trả lời câu hỏi với bài trình bày từ ba học viên tiếp thị B2B Truyền thông xã hội. Các diễn giả bao gồm: Evans Gordon từ salesforce.com, Brian Stoko e từ Sâu, và Maura Ginty từ Autodesk.
Godon đã giới thiệu và mở một cuộc thăm dò khán giả, hỏi có bao nhiêu người trên Twitter, blog và có một chiến lược xã hội.
Đầu tiên là Maura Ginty từ Autodesk, Giám đốc cao cấp của Chiến lược và đổi mới.Autodesk cung cấp phần mềm 3D cho kiến trúc, kỹ thuật, sản xuất và các ngành công nghiệp giải trí . Maura đã khởi xướng chương trình tìm kiếm và các phương tiện truyền thông xã hội tại Autodesk. Nếu bạn đã ngồi trong một tòa nhà, sử dụng một sản phẩm hay xem một bộ phim, bạn đã có thể được xúc động bởi phần mềm Autodesk.
Làm thế nào Audodesk bắt đầu với các phương tiện truyền thông xã hội? Bắt đầu với chiến thuật cá nhân, họ muốn nhìn vào xã hội bit khác nhau. Họ sử dụng một trung tâm nhiều và nói mô hình. Tầm nhìn truyền thông xã hội trong dài hạn là thúc đẩy đổi mới phương tiện truyền thông xã hội. Điều này không chỉ trong tiếp thị, nhưng qua tổ chức.
Trọng tâm là xã hội từ sản phẩm đến tiếp thị để bán hàng và đi thử nghiệm với 20 người trên 100 và một chiến lược xã hội chính thức trong 2 năm. Họ bổ sung thêm tính năng xã hội vào một sản phẩm tiêu dùng, họ theo dõi Twitter cho các cơ hội dịch vụ khách hàng và tham gia với một cộng đồng trên Facebook với hơn 500.000 người hâm mộ.
Xã hội không phải là về la hét, nó về "trả lời điện thoại từ khách hàng của bạn
Tiếp theo là Brian Stokoe từ Sâu ai chịu trách nhiệm cho tất cả các công cộng phải đối mặt với các phương tiện truyền thông xã hội. Sâu bướm có hơn 100.000 nhân viên và các khoản thu trên $ 40 tỷ . Họ có 24 nhãn hiệu và trên 20 ngành công nghiệp khách hàng, do đó, có một sự đa dạng cân nhắc cho họ tham gia vào các trang web xã hội.
Sâu bướm bắt đầu bằng cách tạo ra một sự hiện diện xã hội trên các trang web như Facebook và Twitter, làm việc tốt bởi vì mọi người quen thuộc với thương hiệu mong đợi họ có. Nhưng họ đã phải lùi lại một bước và bắt đầu để xem xét sự đa dạng của nhu cầu cho các phân đoạn khách hàng khác nhau của họ. Trước đây, họ sẽ thúc đẩy một tin nhắn lên Facebook, nhưng điều đó không nhất thiết phải liên quan đến tất cả các nhóm khách hàng.
Họ nhìn vào từng phân khúc khách hàng và quyết định những gì kết hợp của sự hiện diện xã hội là thích hợp: Facebook, Twitter, YouTube, Diễn đàn, vv so với xuất bản một điểm đến cho toàn bộ công ty. Bằng cách tạo ra các điểm đến duy nhất xã hội cho từng phân khúc, Caterpillar tốt hơn phục vụ của khách hàng với các thông tin có liên quan và kinh nghiệm.
Q và A về Truyền thông Xã hội B2B:
Cả Brian hoặc Maura là một phần của bộ phận PR và Truyền thông, đó là trái ngược với các phương tiện truyền thông xã hội được điều chỉnh ở hầu hết các tổ chức. Maura đã đề cập rằng những nỗ lực của Autodesk xã hội phương tiện truyền thông đã làm việc với PR từ khi bắt đầu.
Brian đã đề cập một trong các phân khúc khách hàng truyền thông xã hội nỗ lực của các địa chỉ của mình là khán giả cho PR và rằng Sâu đã chấp nhận sử dụng PR của giám sát xã hội và sự tham gia.
Gordon: mục tiêu của bạn tại công ty của bạn để trao quyền cho tất cả các nhân viên đại sứ cho công ty của bạn?
Maura: Chúng tôi muốn khai thác vào sự nhiệt tình đó. Chúng tôi có các hướng dẫn để tham gia. Nó giúp bạn
Brian: quay ngược lại chính sách chúng tôi đã cho nhân viên liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi muốn nhân viên thể hiện chuyên môn của họ, được thông minh về công bố thông tin và thông tin độc quyền. Trên các trang web tập trung như Facebook hay Twitter, kỳ vọng là thông điệp của Caterpillar được quản lý thông qua một phát ngôn viên công ty. Nhưng khi nói đến các diễn đàn, các nhân viên có thể nhảy vào một cách thích hợp.
Gordon: một chiến lược tốt lắng nghe B2B là gì?
Maura: Điều đầu tiên bạn có thể liệt kê các từ khóa thương hiệu. Điều gì đang xảy ra với các thương hiệu và định danh khác như các nhiệm vụ triển vọng muốn để hoàn thành. Có một số qua lại giữa từ những gì khách hàng đang sử dụng và làm thế nào bạn muốn được biết đến. Hiểu được làm thế nào khách hàng thấy những điều quan trọng.
Brian: Với Caterpillar, có những thách thức bởi vì "con mèo" và "Sâu" có nghĩa là những thứ khác nhau. Để nghe, chú ý là trả cho sự khác biệt trong phân khúc khách hàng.
Gordon: Bạn có theo dõi các đối thủ cạnh tranh của bạn?
Brian: Có
Maura: Nếu bạn đang đi để lắng nghe, tại sao không nghe cho ngành công nghiệp?
Gordon: đo gì?
Brian: Chúng tôi có một chương trình số liệu mở rộng. Chúng tôi nhìn vào nó như là một kênh giá trị. Chúng tôi thu thập thông tin cho nhận thức và đặt một số ngữ cảnh để nó để xác định giá trị. Khi tương tác hơn nữa xuống kênh mua, đó là nơi cao su chạm đường.Điều quan trọng để buộc các phương tiện truyền thông xã hội số liệu với các mục tiêu kinh doanh, không chỉ danh tiếng.
Maura: trung tâm của xã hội xuất sắc của các phương tiện truyền thông của chúng tôi hợp tác để xác định những gì chúng ta cần đo lường.
Gordon: Làm thế nào quan trọng là chiến lược video của bạn như là một công ty B2B?
Brian: Đối với chúng tôi, phần lớn những gì chúng ta làm là rất trực quan. Một điều chúng tôi đã xác định là không có lý do để tái tạo các bánh xe với lưu trữ video - những người xem video trên YouTube, vì vậy đó là những gì chúng tôi sử dụng.
Maura: Chúng tôi xác định rằng YouTube là một nơi tuyệt vời cho sử dụng để tham gia thông qua số điểm Net Promoter. Chúng tôi có gần 14 triệu lượt xem trên YouTube cho đến nay.
Brian: Rất nhiều tổ chức đến từ một thế giới của sản xuất video cao và chúng tôi đã tìm thấy xác thực là quan trọng hơn. Kinh nghiệm thực tế và thực tế chắc chắn của việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi tốt hơn kết nối với khán giả.
Gordon: Bạn có thể cho lời khuyên về việc làm thế nào để phát triển kênh hoặc người kinh doanh của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội propgrams?
Maura: Chúng tôi đưa vào đào tạo phương tiện truyền thông xã hội. Có nhiều việc để làm ở đó
Brian: Đại lý là một phần quan trọng của Caterpillar. Họ mang thương hiệu riêng của họ trong việc giải quyết với khách hàng. Điều quan trọng đối với chúng tôi rằng các đại lý đã đào tạo và hướng dẫn để khách hàng có một kinh nghiệm đồng dạng.
Khán giả Q: Bạn có tích cực theo đuổi và tham gia có ảnh hưởng quan trọng?
Brian: Có, đặc biệt là trong các diễn đàn người giúp đỡ. Cho dù đó là ném cho một chiếc mũ CAT hoặc công khai công nhận, chúng tôi cố gắng giữ cho họ tham gia.
Khán giả Q: Làm thế nào phân khúc truyền thông xã hội nỗ lực của phân khúc khách hàng?
Brian: Tôi đã vay mượn một chút từ một chiến lược doanh nghiệp đã cân nhắc tương tự đối với sự khác biệt trong các nhóm khách hàng.
Có nhiều Q & A nhưng tôi cần thời gian để kết thúc bài viết này vì vậy tôi muốn có thời gian để làm việc trên các bài phát biểu quan trọng vào buổi sáng. Một phiên tuyệt vời tổng thể và những hiểu biết tốt vào các công ty B2B đã thực sự thực hiện chiến lược xã hội trong công ty của họ . Dọc theo dòng của chủ đề này, đây là một vài chia sẻ nguồn lực cụ thể cho các phương tiện truyền thông xã hội B2B  : infographics  , báo cáo .


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website