Làm Truyền thông xã hội phải trả tiền - theo dõi nhanh (Really) - Accenture df11

Khi các công ty tìm hiểu ở đâu và làm thế nào phù hợp với phương tiện truyền thông xã hội, một trong những câu hỏi quan trọng được hỏi là: Làm thế nào bạn có thể di chuyển vượt ra ngoài xây dựng thương hiệu với các phương tiện truyền thông xã hội và trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh?
Tại Dreamforce tuần này,  Robert Wollan - Quản lý đối tác toàn cầu cho Accenture CRM, cố gắng trả lời câu hỏi đó với việc trình bày của ông: "Làm cho $ Truyền thông ocial Pay - (Really) theo dõi nhanh.
Hầu hết các giám đốc điều hành cấp C đang tìm kiếm các kênh truyền thống không cung cấp các kết quả mà họ đã có trong quá khứ. Đồng thời, họ đang cố gắng để nắm bắt tiềm năng tăng trưởng mới thông qua lực lượng gây rối và các kênh đang nổi lên như xã hội.Cuộc trò chuyện cần xảy ra về xã hội trong phòng họp và tại C-mức độ ảnh hưởng đến thay đổi thực sự trong tổ chức.
Lãnh đạo thành công xã hội có được qua sự cường điệu của các công cụ xã hội cá nhân và tập trung hơn vào các phương tiện truyền thông xã hội cụ thể các hành vi có thể dẫn đến tăng trưởng doanh thu. Các hành vi bên trong và bên ngoài tổ chức có thể được tận dụng để tạo ra doanh thu là gì? Phương tiện truyền thông xã hội là một chất xúc tác cho sự thay đổi tốt hơn sau khi người tiêu dùng kỹ thuật số.
Xem xét: tốc độ, điện thoại di động, thời gian thực, hành vi.
1. Chọn một chiến lược trước khi nó chọn bạn. Hầu hết các công ty nhận được vào các phương tiện truyền thông xã hội
 • Uh, Oh chiến lược. Một sự kiện virus từ một khách hàng hoặc nhân viên
 • Nó quá lớn không thể có chiến lược
 • Đáp ứng với một đối thủ cạnh tranh
Làm thế nào nhiều khách hàng của chúng tôi là phương tiện truyền thông xã hội hoạt động? Ở đâu? Họ phải làm gì? Làm thế nào chúng ta có thể tận dụng sự tham gia của xã hội để ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh?
2. Bạn không phải trên sân khấu nữa. Chào mừng bạn vào đám đông. Tiếp thị và bán hàng cần phải điều chỉnh tốc độ và nhanh nhẹn hơn.
3. Truyền thông xã hội không chỉ là một kênh mới. Nó không giống như thương mại, nơi chúng tôi có một vị trí mới để bán. Điều gì sẽ thay đổi nếu chúng tôi trở thành một doanh nghiệp xã hội thành công? Điều gì cần phải thay đổi trong tổ chức để cho công ty để thành công? Phương tiện truyền thông xã hội là một chất xúc tác cho sự thay đổi tổ chức.
4. Thời gian thử nghiệm . Đó là thời gian để vận động quần chúng . Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là về tiếp thị, nó tích hợp các phương tiện truyền thông xã hội vào các tổ chức hoạt động và hợp tác. Phòng nhân sự cần được tham gia từ ngày đầu.
DNA của Follower thực sự nhanh chóng:
Đó là một con đường phức tạp từ các doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Ví dụ đầu tiên của các phương tiện truyền thông xã hội tập trung vào một số loại của các doanh nghiệp, vì vậy điều quan trọng để hiểu những gì một phần của chuỗi DNA làm cho ý nghĩa nhất để tối ưu hóa thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.
 • BtoB mối quan hệ
 • BtoC mối quan hệ
 • PtoP mối quan hệ
Tìm ra phương tiện truyền thông xã hội có thể làm cho một sự khác biệt vào cuối ngày.
Ba nơi để tối ưu hóa cho xã hội:
 1. Tạo cơ hội dẫn đầu với xã hội
 2. Tốc độ dẫn và tốt hơn dẫn phù hợp.
 3. Cắt giảm chi phí, hiệu quả hơn
Một cộng đồng bán hàng mang lại doanh số bán hàng B2B đội với nhau bao gồm:
 • Bán hàng Thực tiễn tốt nhất
 • Bán hàng Đào tạo
 • Market Intelligence
 • Quy trình Hỗ trợ
 • Doanh số bán hàng Kế hoạch
 • Doanh số bán hàng ưu đãi
 • Bán hàng và tài liệu tiếp thị
Doanh nghiệp với người tiêu dùng, cơ hội mà nổi bật là "tốc độ cho người tiêu dùng" thông qua sự đổi mới nhanh và chênh lệch kiến thức . ( Lee: Bạn phải yêu thích tiếng bản xứ của consultancie s)
Để có được đi với các trang web xã hội, các mức độ khác nhau của sự tham gia thường:
 • Nghe (Tìm hiểu & thích nghi)
 • Tham gia (Xây dựng mạng riêng của bạn)
 • Tối ưu hoá (đổi mới ổ)
Nghe Ví dụ:
USAA nhúng xã hội lắng nghe vào thực hiện hoạt động. Họ không nhìn vào các phương tiện truyền thông xã hội dữ liệu như là một tập hợp các báo cáo, nhưng là trung tâm . Xã hội dữ liệu là bản chất của họ hiểu khách hàng của họ. Những hiểu biết xã hội được đưa vào hoạt động như thế nào - nó là một phần của văn hóa.
Samsung sử dụng nghe xã hội trên toàn hệ sinh thái. Họ vào xã hội để đổi mới bằng cách hiểu những gì khách hàng của họ muốn. Những gì được học trong các phương tiện truyền thông xã hội ảnh hưởng đến sự lựa chọn hoạt động được thực hiện. Xã hội không chỉ được xử lý như một dự án đặc biệt.
Tham gia Ví dụ:
Ngân hàng Commonwealth của Australia đã phát động một chiến dịch phát triển phân khúc thị trường không được. Hiệu quả của chiến dịch đã được khuếch đại thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, được chỉ đạo đối với các doanh nghiệp nhỏ nữ.
Dell đã tham gia bằng cách xác định và huy động có ảnh hưởng trong nhiều chức năng. Họ đã ra mắt trung tâm nghe. Xem video dưới đây để hiểu rõ hơn chiến lược nghe Dell:
Wet Seal là một nhà bán lẻ trực tuyến tập trung vào việc đạt các phụ nữ trẻ đó là xác định lại các kinh nghiệm mua sắm. Họ tạo ra cam kết giữa khách hàng bằng cách cung cấp khả năng lắp ráp các bộ trang phục và hầu như tương tác với sản phẩm.
Tối ưu hóa Ví dụ:
Best Buy đã quyết định để khởi động một công cụ để mở rộng chuyên môn công nghệ của họ vượt ra ngoài các cửa hàng và trang web thông qua Twelpforce trên Twitter. Tham gia của Best Buy với khách hàng và nhân viên giúp giải quyết vấn đề. Nếu bạn có một câu hỏi, tweet @ twelpforce và bạn sẽ nhận được một câu trả lời từ một trong 12.000 nhân viên cạnh tranh để trả lời nhanh nhất và tốt nhất. Trong năm đầu tiên, Twelpforce đã khiến khách hàng khiếu nại 20%.
Những lợi ích chính của mô hình Twelpforce bao gồm tốc độ và các câu hỏi kết nối với những người tốt nhất để trả lời, đó là không thực tế trong một tình huống trung tâm cuộc gọi. Dịch vụ là một sự khác biệt cho Best Buy trên các nhà bán lẻ thiết bị điện tử khác.
Những điều để có được quyền cho tín đồ thực sự nhanh chóng:
 1. Hành động ngay. Thời gian thử nghiệm là phía sau chúng tôi
 2. Embrace các phương tiện truyền thông xã hội với kỹ thuật số và di động. Đừng cô lập nó.
 3. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trên toàn doanh nghiệp là phù hợp với một kết quả.
 4. Gỡ rối các công nghệ phức tạp và địa chỉ câu hỏi của các phương tiện truyền thông xã hội sẽ được áp dụng để kinh doanh
 5. Trao quyền cho người đường phía trước của tổ chức của bạn
 6. Phương tiện truyền thông xã hội cần phải được một mệnh lệnh CC-Suite. Đại biểu trong tổ chức.
Tôi nghĩ rằng một số takeaways quan trọng từ bài trình bày này là một tập trung vào hành vi hiểu biết (vs bắt đầu với các ứng dụng xã hội) và làm thế nào họ có thể tác động đến kết quả kinh doanh. Ngoài ra, không có thời gian để chờ đợi, các doanh nghiệp cần phải tìm ra nơi xã hội phù hợp trong tổ chức của họ, NOW. Tỷ lệ thay đổi và thông qua xã hội của người tiêu dùng, người mua và đối thủ cạnh tranh đang diễn ra quá nhanh, đi vào thế giới của doanh nghiệp xã hội muộn, có thể đặt một công ty tại một bất lợi không thoải mái.
Theo : http://www.toprankblog.com

wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầmNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website