quảng cáo: công nghệ SF - Truyền thông xã hội - Luật mới của sáng tạo với Brian Solis

Brian Solis
Sau khi trình bày bài phát biểu lớn mở bởi Arianna Huffington, tôi đã được rút ra vào căn phòng gần đó loa sẵn sàng và chạy vào luôn luôn cảm hứng Brian Solis .Brian theo dõi tiếp thị Thạc sĩ tại quảng cáo: công nghệ San Francisco là danh sách của tôi để viết blog trực tiếp và như mọi khi, ông đã chia sẻ một kết hợp tuyệt vời của những hiểu biết và cảm hứng về doanh nghiệp trên các trang web xã hội.
Tôi đã không sống viết blog trong một thời gian, để tha thứ cho các cạnh thô :)
Làm thế nào để chúng ta cải thiện các trò chơi cho các phương tiện truyền thông xã hội trong kinh doanh?
Tại sao có người bắt đầu ghét các "phương tiện truyền thông xã hội" ? Đó là về những gì xã hội phương tiện truyền thông không phải là . Phương tiện truyền thông xã hội không phải là một trong những tiếp thị nhiều hoặc nhiều nhiều. Đó là về 1 +1 = nhiều.
Phương tiện truyền thông xã hội là ít hơn về công nghệ và nhiều hơn nữa về xã hội học .Đó là ý tưởng của những người thực sự kết nối với những người thực sự. Nó không phải việc thu thập các người hâm mộ, bạn bè và những người theo nhưng cam kết thực. Bạn đang ở trung tâm của vũ trụ của riêng bạn và xác định những người bạn kết nối tương tác với . Đó là " egosystem ".
Chúng tôi không còn cạnh tranh cho tương lai, nhưng cho thời điểm này. Đó là về thời gian thực và chúng tôi đang cạnh tranh để phù hợp. Tương lai của tài sản thương hiệu không phải là về những gì bạn nói về bản thân, nhưng những gì người khác nói về bạn. Vốn chủ sở hữu thương hiệu là kết quả của những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ.
Người tiêu dùng sẽ quyết định giá trị thương hiệu không phải bởi những gì công ty nói trên trang web của mình, nhưng những gì người khác nói về điều đó thương hiệu trên các trang web xã hội. Tương lai của phương tiện truyền thông là thông qua chia sẻ kinh nghiệm.Nếu thương hiệu không tham gia vào các khách hàng của họ (thông qua các trang web xã hội) những gì được người tiêu dùng còn lại để nói?
Tiếp thị truyền thông xã hội nhất là bề ngoài - những người được avatar. Các cuộc thi để đạt được bạn bè, người hâm mộ theo không tham gia . Chúng tôi phải dừng lại nhìn vào người như một cặp nhãn cầu và bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra kinh nghiệm. Chúng tôi sau khi một khán giả của một đối tượng với khán giả.
Nó không phải nội dung, nhưng bối cảnh của nhà vua . Họ cách thương hiệu đang tiếp cận các phương tiện truyền thông xã hội không nhất thiết là những gì khách hàng muốn từ những thương hiệu thông qua các trang web xã hội. Tìm hiểu: Hỏi khách hàng những gì họ muốn từ các thương hiệu thông qua kênh truyền thông xã hội.
Các công ty cần phải thiết kế các kinh nghiệm xã hội là kết quả trong các kết quả hữu hình và giá trị cho khách hàng. Khách hàng sẽ chia tay với thương hiệu không cung cấp giá trị hiện tại và theo thời gian. "Giống như" không phải là mục tiêu.
[Chính xác mục tiêu nghiên cứu CoTweet về lý do tại sao người tiêu dùng ngắt kết nối từ các nhãn hiệu trên các trang web xã hội ]
Nó chỉ ra rằng có giá trị hữu hình là lý do hàng đầu người tiêu dùng kết nối với các nhãn hiệu trên các trang web xã hội. Vì vậy, nó không phải "kiếm" thích hoặc theo, nhưng cung cấp giá trị như là một phần của một nỗ lực tham gia liên tục.
Chìa khóa để thương hiệu và sự tham gia của người tiêu dùng trên các trang web xã hội cho các thương hiệu thiết kế những kinh nghiệm có ý nghĩa xã hội biến thành giá trị hữu hình cho khách hàng. 5 Tôi tiếp thị xã hội: Ảnh hưởng, tích hợp, ý tưởng, Insight, tình báo.Thay vào đó của các thương hiệu theo đuổi ảnh hưởng, họ trở nên có ảnh hưởng xã hội.
Các thương hiệu cần có một kế hoạch sau khi bạn thu hút khách hàng như một fan hâm mộ, những gì bạn muốn họ làm? Làm thế nào bạn có thể ảnh hưởng đến hành vi và kết quả?
Làm thế nào để bạn nhập vào khu vực tin cậy của người tiêu dùng? Hoặc là bằng cách cung cấp thông tin, kinh nghiệm hoặc thông qua một người tiêu dùng được kết nối. Một khi bạn lấy được lòng tin, các cánh cửa được mở cho việc tham gia. Tham gia được xác định bởi kết quả của các kết quả từ những kinh nghiệm được chia sẻ.
Đối tượng xã hội là tương lai của tiếp thị và truyền tải các câu chuyện thương hiệu và kết quả ảnh hưởng.
Nếu bạn đang cạnh tranh cho thời điểm này, làm thế nào để bạn giữ cho chương trình của bạn có giá trị và "trên". Một khi bạn có một hit, giữ cho nó đi. Di chuyển từ một quan điểm chiến dịch liên tục. Ví dụ, Old Spice. Đại chiến dịch nhưng vì nó là một chiến dịch, nó đã kết thúc. Điều gì sẽ xảy ra nếu các đoạn video được thiết kế để tạo ra một kết quả? Nếu họ đã được cấu trúc để được hữu ích và tăng thêm giá trị theo thời gian để giữ cho Old Spice trong cuộc trò chuyện vượt ra ngoài vài ngày của chiến dịch?


wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website