Bác sĩ lái “xe điên” hoảng loạn trong trại giam

Trong khi đang bị tạm giam hình sự 3 ngày, chờ giám định kỹ thuật chiếc xe gây tai nạn làm 2 người chết và 12 người bị thương, vị bác sĩ lái “xe điên đã hoảng loạn trong trại tạm giam.
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết và 12 người bị thương xảy ra vào chiều 7/10 tại giao lộ Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh, Q.10 như VietNamNet đã thông tin, được biết sau khi bị bắt theo quyết định tạm giữ 3 ngày (ký vào ngày 8/10) thì ông Trần Anh Huy (SN 1967, ngụ quận 1, TP.HCM, là bác sĩ phòng khám dịch vụ của Bệnh viện Nhi Đồng 1) bị chuyển đến nhà tạm giữ công an Q.10, TP.HCM.
Tuy nhiên tại đây ông Huy đã hoảng loạn tinh thần và không ngủ được.
 
Trao đổi về vụ việc, đại tá Phạm Ngọc Khương – Trưởng công an Q.10 cho biết, hiện cơ quan công an vẫn chưa đưa ra nguyên nhân chính thức nào về vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên. 
 
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng
Theo phân tích của đại tá Khương thì phải có thời gian nhất định để điều tra, quan trọng là để kiểm tra, giám định các chi tiết kỹ thuật của chiếc xe hiệu Toyota BKS: 52P – 8312 do ông Huy điều khiển.
Có nguồn thông tin rằng, nguyên nhân tai nạn có thể là xe ô tô mất thắng làm ông Huy không kiểm soát được tốc độ. Hay nguồn thông tin khác là ô tô của ông Huy va chạm với các ô tô khác, làm túi khí bung ra, che kín mặt không thể kiểm soát được tay lái mà gây tai nạn. Đại tá Khương xác nhận, đó không phải là ý kiến chính thức của công an Q.10, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ tai nạn.
Được biết đây là vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nên cơ quan CSĐT sẽ chuyển lên cơ quan công an cấp cao hơn, tức công an TP.HCM để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt - Công an TP.HCM chỉ đưa ra thông tin là lái xe đã không làm chủ tốc độ; còn nguyên nhân điều tra chính thức về vụ tai nạn cũng chưa được các cơ quan thẩm quyền thông tin.
Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, có thông tin ông Huy nồng nặc mùi bia rượu khi gây tai nạn. Tuy nhiên, 1 thông tin khác mà VietNamNet có được, là thời điểm xảy ra tai nạn, ông Huy không có mùi rượu bia. Và trong biên bản khai báo ban đầu tại Công an P.9, Q.10 thì ông Huy cũng có khai, vừa từ nơi làm việc ra, trước đó không có nhậu nhẹt hay sử dụng chất kích thích gì.
Theo nhiều nguồn thông tin cho biết, ban lãnh đạo bệnh viện – nơi ông Huy đang công tác sẽ liên hệ với cơ quan công an để bảo lãnh cho ông này được tại ngoại trong thời gian điều tra làm rõ vụ tai nạn.
Tuy nhiên, xác nhận với VietNamNet, một lãnh đạo công an Q.10 cho biết, điều này là… không thể được, bởi đây là vụ tai nạn có thể nói là rất nghiêm trọng.

Theo Trần Chánh Nghĩa – Mai Khuê
VNN



wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website