Carolyn Still - CEO đến từ... nhà thổ

Ở cái tuổi 29, Carolyn Still đang là nữ Giám đốc điều hành một CLB bóng đá trẻ nhất thế giới. Nhưng con đường đến với chiếc ghế CEO ở Mansfield Town của người phụ nữ xinh đẹp này lắm gian nan hơn người ta tưởng. Bà đến từ... nhà thổ.
10 năm phiêu bạt
Trước khi được ông chủ John Radford của Mansfield Town mời về làm GĐĐH của đội bóng bán chuyên nghiệp này vào tuần trước, bà Carolyn Still cũng có chút kinh nghiệm làm bà CEO ở CLB nghiệp dư Nottinghamshire Club. Tuy nhiên, kinh nghiệm làm GĐĐH của Carolyn thua xa kinh nghiệm làm… gái. Bởi dẫu sao theo báo chí Anh, bà Carolyn Still cũng có tới 10 năm kinh nghiệm làm gái chuyên nghiệp ở các nhà thổ.

Theo truyền thông xứ sương mù, bà Carolyn Still bắt đầu làm việc cho một nhà thổ tại London cách đây 10 năm khi còn là sinh viên khoa chính trị để lấy tiền trang trải học hành cũng như mua sắm. Carolyn từng làm cho 2 nhà thổ, tiêu chí phục vụ khách hàng của Carolyn là “Ngày và Đêm, giá cả khác nhau”.
Carolyn Still
Khi ra trường, Carolyn làm kế toán ở London rồi chuyển về Leeds làm việc cho hãng Seabrook"s. Công việc vất vả, nhưng đồng lương chẳng đủ nuôi thân, Carolyn lại… làm gái ở các nhà thổ có tên Lucy Brookes và McKenzie"s với tên “giao dịch” trên internet là Leulla và Brooke. Năm ngoái thì Carolyn bỏ nghề.
Ông chủ Radford và C.Ronaldo
Tuần trước, sau khi được bổ nhiệm làm GĐĐH Mansfield Town, báo chí Anh đồn thổi rằng, ông chủ John Radford có quan hệ với Carolyn nên mới đưa cô này về sân Field Mill để “tòm tem” cho tiện. Trước những lời ong tiếng ve ấy, bà tân CEO của Mansfield Town lên tiếng phủ nhận quan hệ tình cảm với ông chủ, đồng thời lên tiếng: “Tôi nhận được lời đề nghị phù hợp với khả năng của mình, tôi luôn nỗ lực làm việc ở bất cứ đâu. Tôi sẽ đánh thức người hâm mộ đang ngủ ở The Field”.

Ngoài câu chuyện với ông chủ John Radford, bà Carolyn còn bị nghi ngờ quan hệ cả với 2 siêu sao người Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo và Nani. Số là năm 2007, Ronaldo từng gọi đến nhà thổ McKenzie"s, yêu cầu 5 gái gọi cao cấp đến nhà để phục vụ anh và đồng đội Nani. Thời điểm ấy, Carolyn, 25 tuổi, “nghệ danh” Brooke là một “nhân viên” đắt khách nhất của McKenzie"s.
Trong danh sách 5 cô gái bán dâm được McKenzie"s điều đến nhà Ronaldo năm 2007 có 2 cô gái mang tên Gemma Storey và Tyese Cunningham. Còn 3 cô còn lại? Người ta nghi ngờ có tên Brooke.

Bà Carolyn Still từ chối mọi câu hỏi liên quan đến nhà thổ, vì nó là quá khứ, vì hơn một năm nay, bà không “nằm”… lung tung nữa, mà nên biết rằng bà đang “ngồi” vào chiếc ghế CEO của Mansfield Town và biết đâu trong tương lai không xa, bà Carolyn Still còn giỏi hơn bà Karren Brady ở West Ham…
Theo Sỹ Đoan
Thể thao 24h
wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website