Quỳnh Nga: “Tôi không tự cho mình là gái ngoan”


 
 

“Tôi không tự cho mình là gái ngoan, mình không nói đi bar, đi chơi là không tốt... với tôi những nơi tụ tập đông vui là chỗ biểu diễn của mình. Mỗi lần lên đó, tôi thường ngồi một chỗ thôi, nếu vậy thà nằm nhà xem phim còn hơn,” “cá sấu chúa” Quỳnh Nga chia sẻ

 
Chào Quỳnh Nga, sau scandal hát nhép bị lên án ầm ĩ thời gian vừa qua, dường ít thấy sự xuất hiện Quỳnh Nga hơn thì phải?
 
Không đâu, tất cả mọi thứ xung quanh Quỳnh Nga vẫn diễn ra bình thường. Có chăng đôi khi tôi cảm thấy cần phải có một tấm màn che phủ mình một thời gian đi. Tôi hạn chế tiếp xúc với báo chí nhiều hơn, và tập trung toàn bộ thời gian cho công việc sắp tới. Giờ đây tôi cảm thấy mình ổn định hơn, bản lĩnh hơn khi đối mặt với những thứ ập đến vừa qua.
 
"Cần một tấm màn che phủ", phải chăng lúc đó Quỳnh Nga cảm thấy sợ khi bị công chúng đả kích quá nhiều?
 
Sợ thì cũng không phải là sợ, nhưng thú thực tôi cũng hơi buồn. Buồn vì mình không khôn khéo như nhiều người khác, buồn vì nhiều khi mọi người lại thấy mình thế này thế kia. Mặc dù mình sai, mình chấp nhận, công chúng nói đúng, nhưng họ làm mình bị tổn thương, bị chỉ trích quá nặng nề. Thực lòng, so với nhiều người khác thì mình bị nói quá nhiều. Dường như công chúng quá khắt khe với mình, nhưng càng vì thế tôi càng thấy công chúng yêu thương, quan tâm đến tôi. Đó là động lực giúp tôi cố gắng hơn trong con đường ca hát đã chọn.

Hát live, nghe có vẻ không hề dễ dàng với một ca sĩ trẻ. Và chắc chắn sẽ có những phản hồi đánh giá không tốt về giọng của bạn là điều không thể không tránh khỏi, bạn có thấy chạnh lòng không?
 
Nếu khán giả có những lời góp ý như vậy, Quỳnh Nga sẽ ghi nhận và nỗ lực hơn nữa để sau này khán giả sẽ thấy Quỳnh Nga đã tiến bộ hơn trước. Con người thì phải học tập, luôn luôn rút ra những kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Bên cạnh đó, tôi vẫn thấy vui, hạnh phúc khi có 1 số bạn tâm sự: “Em thấy chị hát thật rất ổn?” hay “Em thấy chị hát live còn hay hơn cả khi hát ở phòng thu.”.
 
Dù nói thế nào thì bước ngoặt lớn đối với Quỳnh Nga phải kể đến bộ phim "Lập Trình Trái Tim". Nhưng sau bộ phim đó không còn thấy bạn đóng phim nữa, sắp tới bạn có định tái xuất lại không?
 
Có chứ! Thực ra tôi rất muốn được quay trở lại với phim truyền hình từ lâu rồi. Thời gian vừa qua, bộ phim “Khoảnh khắc tình cờ” có mời tôi tham gia nhưng lại quay trong Sài Gòn với thời gian 4 tháng. Mà nếu vào đó thì có lẽ album của tôi cứ để như thế không thể hoàn thành xong được. Tôi rất phân vân vì kịch bản gửi cho mình rất thú vị. Cuối cùng, tôi nghĩ có lẽ mình nên hoàn thành xong album rồi trở lại với điện ảnh cũng không quá muộn. Nên đã từ chối và ở lại Hà Nội chuẩn bị cho album mới, đến giờ đã được 90% rồi, chỉ còn một vài khâu hậu kỳ là xong thôi.
Ảnh minh họa

Hiện nay, để đạt được sự nổi tiếng nhiều nghệ sĩ trẻ không ngần ngại tự tạo scandal cho mình. Tại sao Quỳnh Nga không thử tự tạo scandal cho mình nhất là khi album vol 1 sắp phát hành?
 
Tôi chưa bao nghĩ mình sẽ tạo scandal, tôi rất sợ từ scandal, chẳng qua những gì đến với mình là vô tình, không may mắn, mình phải gánh lấy và bước qua thôi. Chứ bây giờ tạo scandal, tôi không biết phải làm như thế nào, rất là khó, thôi thì mình cứ làm cái mình đang làm đi, khán giả sẽ hiểu và sẽ yêu thương mình.
 
Đã là người nghệ sĩ chắc ai cũng muốn mình có cái gì đó riêng biệt, cá tính, nổi trội. Trong khi đó, Quỳnh Nga thấy mình lại càng ngày càng thu mình vào hơn, đại loại lớn hơn suy nghĩ cũng khác. Ngày xưa đi dự tiệc, tôi luôn muốn mình phải nổi bật, cầu kỳ trong ăn mặc và make up thì bây giờ lại thấy bình thường lắm, thích đơn giản hơn, thoải mái hơn, không gò bó chút nào.
 
Một Quỳnh Nga trên sân khấu có khác nhiều với ngoài đời đúng không?
 
Cũng không khác nhiều lắm, trên sân khấu tôi dữ dội, bốc lửa với âm nhạc nhưng ở ngoài luôn giữ một cái gì đó vừa vừa cho mình, tự biết đến tuổi này rồi không thể xì tin được, phải người lớn hơn nữa. Chẳng biết từ lúc nào tôi ít đi chơi, đi bar với bạn bè hơn!
 
Tôi không tự cho mình là gái ngoan, mình không nói đi bar, đi chơi là không tốt… với tôi những nơi tụ tập đông vui là chỗ biểu diễn của mình. Thú thực mỗi lần lên đó, tôi thường ngồi một chỗ thôi, nếu vậy thà nằm nhà xem phim còn hơn. Ở nhà Quỳnh Nga có tới tầm 300 bộ phim tập, tôi coi xem phim như một thú vui bổ ích, đây chính là cách xem diễn viên họ diễn, xem cách nhíu mày, cách biểu bộ cảm xúc như thế nào để mình học tập.

(theo DT)

wWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website