Thêm một điểm giao lưu cho người Việt tại Nhật

Cộng đồng người Việt Nam sinh sống tại tỉnh Chiba, Nhật Bản sẽ có thêm một địa điểm để tổ chức hoạt động giao lưu và sinh hoạt cộng đồng. Đó là siêu thị hoa mới được khai trương ngày 8/10 của ông Ngô Hùng Lâm, Chủ tịch Hội người Việt tại Chiba.
 
Đại sứ Nguyễn Phú Bình (giữa) và ông Ngô Hùng Lâm cắt băng khai trương siêu thị hoa.
 
Phát biểu trong Lễ khai trương siêu thị hoa, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Nguyễn Phú Bình bày tỏ hy vọng siêu thị hoa của ông Ngô Hùng Lâm sẽ trở thành một địa điểm tập trung giao lưu thường xuyên của cộng đồng người Việt. Thông qua đó, tăng cường sự hiểu biết và giúp đỡ lẫn nhau trong cộng động người Việt Nam tại Nhật Bản.
 
Đại sứ Nguyễn Phú Bình cũng cho biết ông lấy làm tự hào về sự thành công của người Việt Nam tại Nhật Bản.
 
Phó tổng biên tập Báo Dân trí Nguyễn Lương Phán được bà chủ giới thiệu một thể hoa cúc mới.
 
Đây là siêu thị hoa thứ hai của ông Ngô Hùng Lâm, một Việt Kiều đã sống hơn 30 năm ở tỉnh Chiba, gần Thủ đô Tokyo. Siêu thị có diện tích hơn 4.000m2, bày bán hơn 200 loại hoa với doanh thu một ngày ước tính trên 10.000 USD.
 
Ông Ngô Hùng Lâm cho biết việc mở thêm một siêu thị hoa sẽ giúp ông có thêm nguồn tài chính để thực hiện các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Hiện ông Lâm đang ấp ủ một dự án xây dựng một trường tiểu học tại khu vực khó khăn ở Việt Nam. Ông Lâm cũng được biết đến với nhiều hoạt động đóng góp cho công tác xã hội tại địa phương.

Hoàng Liên Sơn - Việt DũngwWw.Oxivn.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website