Beckham tính chuyện giải nghệ

Tiền vệ David Beckham đã bất ngờ tiết lộ anh có thể chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình trong năm nay.
>> 
Bà Becks âu yếm con gái đi dạo tại New York>> Sau SEA Games, Jakarta đón Beckham>> Sylvain Armand không muốn làm đồng đội với Becks tại PSG

Beckham tính chuyện giải nghệ

Hợp đồng của cầu thủ 36 tuổi này với đội bóng Mỹ LA Galaxy sẽ kết thúc trong tuần này. Phía đội bóng Mỹ muốn tái ký hợp đồng với Beckham, giữa lúc cầu thủ này đang bị Tottenham và Paris Saint-Germain săn đón ráo riết.


Tuy nhiên, Beckham cho biết: “Tôi cần phải xem xét kỹ càng xem có còn đủ thể lực để chơi bóng hay không bởi tôi cảm thấy khó khăn để tiếp tục sự nghiệp nếu cứ bị những chấn thương hành hạ như mùa qua”.

Ở độ tuổi của Becks, chấn thương rất dễ xảy ra. Sau khi trở lại từ một chấn thương gót chân rất nặng khi khoác áo AC Milan khiến không thể tham dự World Cup 2010, Becks đã trở lại thi đấu trong 6 tháng liên tục cho LA Galaxy ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, anh vẫn hay gặp vấn đề với gân kheo cũng như thường mắc những căn bệnh thông thường như cảm lạnh.

Becks cũng cho biết sẽ bàn kỹ với vợ và các thành viên trong gia đình vào kỳ nghỉ giáng sinh trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vào ngày 30-11 tới, Becks sẽ cùng một số đồng đội tại LA Galaxy như Robbe Keane, Landon Donovan đến Jakarta- Indonesia trong một chuyến thi đấu giao hữu.

Mới đây, HLV Capello đã thẳng thừng đóng sập cánh cửa trở lại ĐT Anh của Becks. Tuy nhiên, ông lại rất ủng hộ cầu thủ này thi đấu trong màu áo đội Liên hiệp Anh tại Olympic 2012.

>> Bà Becks âu yếm con gái đi dạo tại New York>> Sau SEA Games, Jakarta đón Beckham>> Sylvain Armand không muốn làm đồng đội với Becks tại PSG
Theo NLD.com.vn
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website