Chương trình tặng miễn phí website dạng blog mừng ngày khai trương MAXIVN.COM ( 11/11/2011 )THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẶNG WEBSITE CHO KHÁCH HÀNG XEM TIN TẠI MAXIVN NHÂN NGÀY KHAI TRƯƠNG 11-11-2011
I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH :
Không cỏn gì hấp dẫn hơn, sở hữu ngay website cấu hình mạnh và free hosting vĩnh viễn trong vòng 24h, khi bạn ghé thăm,xem tin và đăng ký nhận bản tin mới tại maxivn, cá nhân/doanh nghiệp hay tổ chức của bạn sẽ được sở hữu một website với đầy đủ tính năng vượt trội nhất góp ích cho công việc kinh doanh của các bạn, góp phần đem lại lợi nhuận, quảng bá hình ảnh của mình đi xa hơn
1. Miễn phí 100% Chi phí thiết kế website, khách hàng có thể chọn một trong số các mẫu website mà Vcupdesign đưa ra trong chương trình khuyến mại, tất cả các sản phẩm đều áp dụng công nghệ thiết kế siêu Việt với bộ sản phẩm quản trị website đơn giản do Vcupdesign và NsVina phát triển lên, dùng mã nguồn mở. Khi tham gia chương trình, khách hàng được lựa chọn chọn một trong số các mẫu website của Trung tâm. Các mẫu này đã có đầy đủ giao diện đẹp mắt và chức năng hoàn hảo. Khách hàng được bàn giao quyền quản trị nội dung website đã lựa chọn.Tất cả các mẫu website đều áp dụng công nghệ bản quyền cao ứng dụng nhanh tiện lợi, tính năng bảo mật cao.Xem các mẫu website tại www.vcupdesign.com hoặc www.nsvina.com.
2. Giảm giá 10% chi phí cài đặt và duy trì tên miền Việt Nam ( .com.vn hoặc .vn )khi khách hàng đăng ký mua tên miền tại NsViNa.com (Giá ưu đãi này có duy nhất tại chúng tôi)
3. Hỗ trợ 100% chi phí hosting lưu trữ website vĩnh viễn khi tham gia chương trình.
4. Bảo hành trọn đời sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật 24/24..
5. Chương trình kéo dài từ ngày 11-11-2011 đến hết ngày 11-11-2013
Lưu ý: Các mẫu website được đăng tải trực tiếp trên website: www.vcupdesign.com hoặc www.nsvina.com
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu
III. PHẠM VI ÁP DỤNG: Trên toàn quốc
IV. CÁCH THỨC THAM GIA:
± Bước 1: Khách hàng đăng ký tham gia chương trỉnh. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức:
Hình thức 1: Điền vào bản đăng ký chuyển về ban quản lý Maxivn.
Hình thức 2: Điền vào mẫu được đăng tải trên website:www.vcupdesign.com và gửi vào địa chỉ email setup247@gmail.com của ban quản lý chương trình.
Hình thức 3: Đăng ký trực tiếp qua điện thoại với bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm Maxivn hoặc email trực tiếp vào setup247@gmail.com của ban quản lý chương trình .
± Bước 2: Cung cấp yêu cầu của mình về website mong muốn và mẫu website lựa chọn. Hoàn tất thủ tục thanh toán chi phí tên miền (nếu có) .
± Bước 3 : Trả phí cam kết sử dụng đúng mục đích chương trình này
* Với doanh nghiệp : 1.400.000/Website
* Với cá nhân : 600.000/Website
± Bước 4: Trung tâm sẽ tiến hành cài đặt website và thay thế banner trên cùng trong vòng 24h kể từ thời điểm khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký và thanh toán.
± Bước 5: Bàn giao quyền quản trị và hướng dẫn sử dụng.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM MAKETING DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ONLINE - MAXIVN.COM
Phụ Trách : Mr. Nguyễn Sơn - Mr. Mika Nguyễn - Miss Phương oanh - Miss Hồng Nhi
Hotline : 0919.08.3000 - 093.363.21.21 - 0927.927.000
Email: setup247@gmail.com
Ym! : pro_mikanguyen ( 24/24 )

MAXIVN KHỞI ĐẦU MỚI - THÀNH CÔNG MỚIBài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website