Hướng dẫn đeo bao cao su

Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách
Video 1


Video 2 
Sứ mệnh của bao cao su

Khi con người hiểu ra rằng cái thứ đem đến cho họ hạnh phúc cũng là thủ phạm gây nên vô khối bệnh tật và làm mất cân bằng sinh thái trên trái đất này do sự sinh đẻ vô tội vạ của mình, họ đã tìm kiếm một giải pháp an toàn cho chuyện yêu: bao cao su. Không ai biết vì sao nó có tên gọi là condom, song mọi người đều hiểu, cái áo mưa cho những “cậu nhỏ” của các chàng là biện pháp tránh thai và bảo vệ an toàn tình dục cổ xưa nhất.

Năm 1500, khi căn bệnh giang mai lan tràn ở châu Âu, đàn ông đổ xô đi mua bao cao su bằng vải lanh. Rồi người ta phát hiện ra rằng, cái vật “bảo hộ lao động” của các quý ông trong mỗi cuộc yêu này thực ra lại có ích cho cả chị em phụ nữ và xã hội. Nó không chỉ đảm bảo cho hai con người đang yêu được bảo vệ an toàn thực sự trước các chứng bệnh lây qua đường tình dục mà còn giúp phụ nữ không phải mang thai ngoài ý muốn. Nó cũng giúp xã hội xoá bỏ gánh nặng dân số đè nặng lên cả thế giới này. Tránh thai khi bạn muốn và an toàn tuyệt đối với sức khoẻ, bao cao su như một vị cứu tinh cho những người đang yêu và muốn bảo vệ chính mình.

Bắt đầu là một cái bao bằng vải lanh, đến giờ, bao cao su đã có đủ thế hệ, kiểu loại để chiều chuộng cánh đàn ông và làm tăng hưng phấn cho phụ nữ. Bao cao su không còn là vật cản của những cảm giác thực trong khi “yêu” mà trở thành người thứ ba đáng mến.

Phần 2: Đạt cực khoái khi "mặc áo mưa" 

Cứ mỗi lần mang bao cao su là “cái ấy” của chàng trở nên ít cứng rắn hơn. Bạn phân vân không biết liệu vấn đề là ở anh ấy, ở bạn hay cái “áo mưa”? Những điều bạn băn khoăn thực ra là thắc mắc của nhiều người. Trở ngại xuất hiện có thể do chàng thiếu kinh nghiệm về sex và chưa quen cảm giác bị gò bó trong một “cái áo”. Không ít người cho biết không thể duy trì sự cứng rắn trong khi mang “áo mưa” vì nó làm họ thấy những cảm giác khác.

Nhưng cũng có một số người đàn ông thú nhận rằng họ thích thú với việc dùng bao vì nó làm chậm lại quá trình đến cực khoái và kéo dài màn “biểu diễn” của họ.

Khắc phục tình trạng giảm cương

Những chàng bị "yếu" đi do đeo bao cần học cách giữ cho cậu bé đứng thẳng khi làm thao tác này bằng cách thực hành sử dụng với chiếc “túi” hoặc thủ dâm.

Sau một thời gian, khi không còn cảm thấy sự khác biệt nào giữa chuyện đeo và không đeo bao có nghĩa là chàng đã duy trì được sự cương cứng của mình.

Một cách khác: Thử nghiệm với các loại bao cao su có hình dạng và nhãn hiệu khác nhau. Có thể sau việc này, chàng sẽ tìm ra một loại phù hợp nhất với mình để đạt được sự thoải mái nhất mỗi khi hành sự.

Việc bạn thực hành cũng là cách giúp chàng giải tỏa được gánh nặng tâm lý. Cả hai nên tìm ra một tư thế nào đó khiến chàng thích thú nhất trong “trình diễn”.

Phần 3: Giải đáp thắc mắc khi sử dụng bao cao su

Có người nói dùng bao cao su có nghĩa là hành vi xấu, đúng hay sai?

Dùng bao cao su là một biện pháp phòng ngừa có thai ngoài ý muốn và tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh HIV/AIDS.

Bạn nghĩ như thế nào nếu một ai đó không dùng bao cao su chỉ vì người khác nghĩ rằng đó là hành vi xấu. Điều đó có thể dẫn đến kết quả là người đó đã làm cho bạn tình có thai ngoài ý muốn, phải đi nạo thai hoặc truyền bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sang bạn mình.

Có người nói dùng bao cao su là không tin nhau, đúng hay sai?

Sử dụng bao cao su không có nghĩa là bạn không tin tưởng ở người khác, đơn giản chỉ là bạn muốn tránh thai và STDs. Sử dụng bao cao su là một việc sáng suốt nên làm nếu bạn chọn có QHTD trước hôn nhân và ngay cả khi bạn đã lập gia đình hoặc bạn cảm thấy có nguy cơ bị lây nhiễm STDs. Bạn không thể biết mình bị nhiễm HIV/AIDS nếu không đi thử máu và nếu không dùng bao cao su thì bạn không biết bạn có thể có thai hoặc mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bạn không thể khẳng định được thì bạn càng không biết rõ rằng bạn có thể gặp các vấn đề đó không. Tốt nhất là bạn nên dùng bao cao su để bảo vệ cho nhau.

Có người không thích dùng bao cao su vì nghĩ rằng có thể sử dụng các biện pháp khác để tránh bệnh Lây truyền qua đường tình dục (STIs), HIV/AIDS trong khi có quan hệ tình dục, đúng hay sai?

Nếu bạn không bao giờ quan hệ tình dục thì bạn có quyền nghĩ như vậy. Còn nếu như bạn có quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su thì vẫn có nguy cơ mắc những bệnh trên, vì chỉ có bao cao su mới là biện pháp duy nhất phòng chống được các bệnh trên. Vì vậy để tránh nguy cơ mắc bệnh STIs, trong đó có cả HIV/AIDS thì bạn hãy sử dụng bao cao su nhé!

Có người nói dùng bao cao su làm giảm khoái cảm, đúng hay sai?

Khi bạn quan hệ tình dục không an toàn,bạn có còn khoái trong quan hệ tình dục không? Khi mà bạn lo lắng có thể có thai ngoài ý muốn hoặc mắc các bệnh STIs và HIV/AIDS không? Đây mới chính là nguyên nhân làm giảm khoái cảm của bạn. Thay vì lo lắng đến những vấn đề trên bạn hãy dùng bao cao su, nó sẽ giúp bạn an toàn và thanh thản khi quan hệ tình dục.

Có người nói dùng bao cao su dễ bị vỡ hoặc rách trong lúc quan hệ tình dục, đúng hay sai?

Bao cao su làm bằng chất liệu rất mỏng nhưng rất khoẻ và đã được thử nghiệm rất cẩn thận về độ bền (được minh hoạ bằng cách thổi to lên như bóng bay hoặc kéo giãn và vặn). Bao cao su được sản xuất để dùng một lần. Sẽ có ít nguy cơ bao cao su bị vỡ hoặc bị rách nếu cất giữ cẩn thận và đeo vào dương vật đã cương cứng có để chừa lại đầu bao cao su để đựng tinh dịch khi xuất tinh . Bao cao su chỉ bị vỡ, rách khi bao cao su cũ (quá hạn sử dụng), sử dụng bao cao su không đúng cách hoặc âm đạo rất khô mà thôi!

Nếu bao cao su bị tuột trong lúc quan hệ tình dục thì có thể bị mất trong cơ thể người phụ nữ không?

Không thể mất bao cao su trong cơ thể người phụ nữ được bởi vì bao cao su sẽ không thể vượt qua được cổ tử cung. 


Phần 4: Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách và an toàn

Cẩn thận khi mở bao cao su ra, tránh đụng vào các vật nhọn như móng tay có thể làm thủng bao cao suKiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Có hai loại bao cao su. Loại bao có túi nhỏ ở đầu có thể mang thẳng vào và loại bao đầu tròn không có túi nhỏ, cần phải cầm đầu kéo dài ra vài phân để tạo một túi nhỏ. Đó là nơi để chứa tinh dịch khi xuất tinh.

Bóp túi nhỏ để đuổi không khí ra ngoài trước khi mang bao cao su.Đeo bao cao su vào sát đầu dương vật đã cương cứng và se nhẹ cho vòng bao tròng vào hết chiều dài dương vật. Nếu bao cao su rách trong khi giao hợp, lập tức phải đeo ngay bao mới. 


Khi rút dương vật ra phải giữ bao cao su ở phần gốc để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.Bao cao su chỉ được dùng một lần và vứt vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch.
- Tất cả bao cao su đều được đựng trong vỉ. Khi mở lấy bao cao su, cần đẩy bao về một phía mới xé vỉ để tránh làm rách bao.
- Mặc bao vào ngay khi bắt đầu gần gũi cho đến lúc chung cuộc.
- Bóp xẹp núm tròn ở đầu bao (nơi hứng tinh trùng) để cho hết không khí ra ngoài nhằm tránh cho nó khỏi vỡ vì chứa quá căng tinh dịch khi phóng tinh
- Chụp vòng bao vào sát đầu dương vật và lăn nhẹ để tròng vào hết chiều dài của nó. Sau khi phóng tinh, vừa giữ bao ở phần gốc vừa rút dương vật đang còn cương ra để tránh tinh dịch rơi vãi ra ngoài.
- Bao cao su chỉ dùng một lần rồi bỏ. Nếu giao hợp lần nữa, cần sử dụng bao cao su mới. 

Lưu ý:
- Không sử dụng bao cao su quá hạn.
- Tránh mua bao cao su bày bán ở vỉa hè vì nắng hay sức nóng sẽ làm hỏng lớp cao su. - Khi chưa sử dụng, nên cất bao cao su ở chỗ mát
- Nếu gặp loại bao cao su không có núm tròn, nên bóp xẹp một chút ở đầu bao khi mặc vào để chừa làm nơi chứa tinh dịch.
- Đa số các loại bao cao su đều được bôi trơn. Nếu bạn muốn bôi trơn thêm lên bao, nên dùng chất bôi trơn tan trong nước như glycerin, không được dùng vaseline vì làm bao tăng tính thấm khiến HIV chui qua được.

Phần 5: 10 loại bao cao su hàng đầu thế giới

Sự đa dạng của bao cao su khiến người dùng băn khoăn vì không biết đâu là loại tốt nhất, đâu là loại phù hợp với mình. Nắm bắt được điều này, trang web ripnroll.com uy tín đã chọn ra 10 BCS thuộc hạng tốt nhất thế giới hiện nay dựa theo đánh giá của người dùng và nhận xét của nhiều tạp chí nổi tiếng như GQ, Maxim, Cosmo, Glamour và Men’s Health

1. Pleasure Plus

Luôn xếp hạng số 1 trong mọi cuộc bình chọn, bao Pleasure Plus có thiết kế đặc biệt với phần đầu to hơn hẳn so với bình thường. Nhờ thiết kế này, Pleasure Plus có thể khiến cả hai phái cùng đạt tới cực khoái, đồng thời giúp kéo dài thời gian quan hệ chăn gối.

Việc giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ là nguyên nhân đầu bảng khiến người ta không muốn sử dụng BCS. Nhưng Pleasure Plus thuộc loại thế hệ mới có khả năng triệt tiêu hoàn toàn trở ngại trên. Đó là các chìa khóa đưa đến thành công của loại bao này.

Một cuộc nghiên cứu độc lập do Trường ĐH Emory tiến hành cho thấy các BCS này được đánh giá rất cao. Người dùng có chung nhận xét rằng loại bao này gần như đem lại cảm giác “không có gì”, song lại khiến cả hai phái vô cùng mãn nguyện nhờ thiết kế đặc biệt của nó. Bán ở Mỹ với giá 9,95 USD cho một gói to gồm 12 chiếc.

2. Crown Condoms và Crown Colors

Loại BCS siêu mỏng có xuất xứ Nhật Bản giúp các đôi có thể thoải mái kéo dài thời gian quan hệ nhờ thiết kế bao rất mỏng nhưng lại đặc biệt dẻo dai. Ứng dụng công nghệ latex, bao Crown không có mùi, vị và có rất nhiều màu cho người dùng thoải mái lựa chọn.

Nghiên cứu gần đây do công ty Rip n Roll tiến hành, 9 trong số 10 người được hỏi coi Crown là sự lựa chọn thường xuyên của họ. Phần lớn đều cho biết BCS này đem tới cảm giác tự nhiên, tới mức một số người phải dừng lại giữa chừng chỉ để kiểm tra xem có còn đeo bao hay không. Giá 8,90 USD cho một gói 12 chiếc.

3. Inspiral

Inspiral được bầu ngôi số 1 trong cuộc bình chọn của tạp chí Cosmopolitan. Loại bao này được các biên tập viên của Cosmopolitan đánh giá là kỳ quan thứ 8 của thế giới, một tác phẩm nghệ thuật. Được thiết kế và phát triển bởi A.V.K. Reddy, Inspiral là BCS duy nhất trên thế giới có hình xoắn ốc ở đầu.

Cosmopolitan cho rằng ngay khi dùng thử Inspiral, người sử dụng sẽ xóa bỏ hoàn toàn các định kiến của họ về BCS bởi loại bao này mang tới cho họ những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về tình dục an toàn. Một gói 12 bao được bán với giá 11,95 USD.

4. Beyond Seven

Beyond Seven sản xuất tại Nhật Bản, được làm từ loại latex mang tên Sheerlon, rất mỏng, chắc và mềm. Người dùng đánh giá Beyond 7 là loại BCS đem tới cảm giác gần gũi nhất khi yêu nhau. Một gói 12 chiếc được bán với giá 7,90 USD.

5. LifeStyles Xtra-Pleasure

X-tra Pleasure có thiết kế rất sáng tạo, gồm phần đầu được thiết kế hình bóng đèn, giúp tăng cường khoái cảm khi quan hệ. Sản phẩm này đã từng có thời gian giành danh hiệu “vua của các loại BCS”. Gói 12 chiếc có giá 8,90 USD.

6. Trojan Supra

Mất 10 năm nghiên cứu chế tạo, Trojan là loại bao dùng chất polyurethane đầu tiên trên thế giới có trang bị chất bôi trơn và chất diệt tinh trùng Nonoxynol-9. Tuy nhiên các loại Trojan hiện đại đã không còn trang bị chất Nonoxynol-9 nữa.

Bao Trojan rất mỏng, chắc chắn và gần như trong suốt. Ưu điểm của Trojan là khả năng dẫn nhiệt cơ thể, đặc điểm mà không một loại bao latex nào có được. Một hộp 6 chiếc được bán với giá 9,95 USD.

7. Durex Performax

Được trang bị một loại chất đặc biệt có khả năng trì hoãn thời gian lên tới đỉnh điểm của người đàn ông, đồng thời vẫn duy trì khoái cảm, Durex Performax giúp mỗi lần yêu nhau là một cuộc vui bất tận. Tính năng đặc biệt này khiến Durex Performax được cả hai phái ưa thích. Giá một hộp 12 chiếc là 8,90 USD.

8. Paradise

Được thiết kế và chỉnh sửa bởi một chuyên gia với 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất BCS, Paradise rộng hơn 10% so với các loại BCS thông thường nên đem tới cảm giác rất tự nhiên, thoải mái. Thêm vào đó, đây là các BCS có nhiều loại hương vị khác nhau. Giá gói 12 chiếc là 7,99 USD

9. Trojan Her Pleasure

Được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, chiếc BCS này của hãng Trojan có hình bóng đèn nhỏ ở đầu nhằm giúp chị em nhanh lên tới đỉnh. Gói 12 chiếc được bán với giá 9,90 USD.

10. Kimono Microthin

Dẻo dai một cách đáng ngạc nhiên, bao Kimono mỏng hơn tới 30% so với các BCS thông thường và được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Kimono Microthin thường được trang bị chất bôi trơn hoặc chất diệt tinh trùng. Gói 12 chiếc được bán với giá 9,90 USD.wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website