Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ

Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ

Nếu bạn muốn có một hoạt động tình dục an toàn nhưng lại muốn một thứ gì mới ngoài loại bao cao su của nam. Bạn hãy thử nói nàng sử dụng loại bao cao su dành cho nữ. 

Khác với bao cao su dành cho nam, bao cao su dành cho nữ được làm từ nhựa tổng hợp nên có một số ưu điểm như nó bền chắc hơn loại bao cao su của nam, có thể đặt trong âm đạo của phụ nữ 8 tiếng trước khi quan hệ, có nhiều chất bôi trơn hơn. Nhiều phụ nữ cho biết rằng, họ cảm thấy an tâm hơn và có thể chủ động hơn khi sử dụng loại bao cao su dành cho nữ này. 

Tuy nhiên, cũng giống như bao cao su của nam, nếu không sử dụng đúng cách, người nữ vẫn có thể có thai hoặc nhiễm các bệnh về đường tình dục như thường. 


1. Mở bao cao su ra khỏi vỏ bằng tay và đưa từ từ vào đúng vị trí trong âm đạo. 2. Bạn giữ đầu trên (hay phần đưa vô trong âm đạo) trên tay và xoắn phần đầu đó thành hình số 8. 3. Dùng ngón tay đẩy bao cao su vào trong âm đạo (giống cách sử dụng tampon). 4. Bạn dùng ngón chỉ để đưa bao cao su vô trong cho đến hết chiều dài của âm đạo. 5. Bao cao su đã vào đúng vị trí trong âm đạo người nữ.6. Bạn nên rút bao cao su ra khỏi âm đạo trước khi bạn đứng dậy. Xoắn phần đầu dưới của bao cao su lại một cách nhẹ nhàng và vứt bỏ
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website