Kate Winslet thường tự trang điểm cho mình

Ngôi sao phim Titanic Kate Winslet tự tin là cô có thể trang điểm cho mình rất ổn và không cần tới thợ trang điểm.
Trong khi nhiều ngôi sao khác cần tới chuyên gia trang điểm giúp họ làm đẹp thì nữ diễn viên nổi tiếng nước Anh Kate Winslet lại tự tin trang điểm cho mình.

Ngôi sao 36 tuổi tiết lộ với tạp chí InStyle rằng, cô thích tự trang điểm cho bản thân, cô không trang điểm hay ăn mặc quá cầu kỳ vì cô tin rằng, đơn giản là đẹp nhất.

“Tôi thường tự trang điểm. Ngoài ra, tôi thích phong cách đơn giản, gần đây tôi mặc một chiếc váy đen đơn giản hiệu Victoria Beckham đi kèm thắt lưng nhỏ và tôi hài lòng,” Kate chia sẻ.Bà mẹ hai con nói thêm: “Với tôi, sự quyến rũ nghĩa là trang nhã và đơn giản.”

“Ví như khi đã tô son đậm thì tôi sẽ dùng những màu nhạt nhẹ cho phần còn lại của gương mặt.”

“Nếu tôi đánh son đỏ thì tôi sẽ chỉ chải mascara cho lông my và hầu như không trang điểm nữa. Tôi thích son đỏ hiệu Lancome - rất bền mầu, bạn chỉ cần tô son này một lần và cả tối vẫn ổn!”

Cuộc sống của Kate Winslet hiện rất ổn. Nữ diễn viên vừa giành giải Emmy với vai diễn trong phim Mildred Pierce vừa được dựng tượng trong bảo tàng sáp Madame Tussauds ở London. Ngoài ra, cô cũng đã có bạn trai mới - Ned Rocknroll, cháu tỷ phú Richard Branson.

Kate Winslet không đóng nhiều phim trong thời gian vừa qua nhưng bất cứ bộ phim nào cô tham gia cũng là phim thành công và được đánh giá cao về nghệ thuật.
 

Vĩnh Ngọc
Theo DM
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website