“Giải cứu” tài khoản Facebook bị khóa
Khoảng hơn 1 tháng trở lại đây ABCMáytính nhận được rất nhiều comment hỏi về việc Facebook yêu cầu xác nhận tài khoản qua số điện thoại nhưng vấn đề chung gặp phải là không thể nhận được tin nhắn. Sốt ruột, các bạn thay đổi nhiều số lại bị Facebook khóa không cho nhập với lý do nhập quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Trường hợp nữa là vẫn nhập được nhưng khi nhập số điện thoại xong, hệ thống báo lỗi và thông báo bạn hãy thử lại vào lúc khác.
Do rắc rối này mà rất nhiều bạn đã phải nói lời tạm biệt với tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, hôm nay ABCMáytính sẽ cùng bạn tháo gỡ khi không nhận được tin nhắn SMS. Hy vọng các bạn sẽ tự “mở khóa” được tài khoản của mình.
Điều kiện cần để thành công là ngày tháng năm sinh bạn khai báo trong tài khoản Facebook phải đúng và bạn cần chuẩn bị hình chụp (scan) chứng minh nhân dân (mặt có hình ảnh) hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh khác như bằng lái xe, bằng tốt nghiệp,…
Để thực hiện gửi thông tin, bạn vào trang trợ giúp xác nhận của Facebook rồi nhập tên vào Full name, nhập địa chỉ email đăng nhập vào Your login email address. Bạn bấm Tải lên (Upload)để chọn hình chứng minh nhân dân của mình, khi quá trình upload hoàn tất bạn bấm Gửi (Send)để gửi thông tin đến bộ phận hỗ trợ của Facebook xem xét.
"Giải cứu" tài khoản Facebook bị khóa
Sau đó, sẽ có email gửi cho bạn thông báo kết quả.
Vì tài khoản Facebook của ABCMáytính không bị như các bạn nên không có nhiều hình minh họa cho các bạn được. Có ý kiến gì bạn hãy để lại bên dưới nhé!
Chúc các bạn may mắn, thực hiện thành công và tuần mới vui vẻ!
Cập nhật: Theo ABCMáytính được biết, có một số bạn bị khóa với lý do
Tài khoản đã bị khóa
Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc hãy truy cập vào trang web những câu hỏi thường gặp của chúng tôi ở đây tại đây
Hiện tại không có thông tin gì về việc mở khóa cho trường hợp này nên các bạn vào http://www.facebook.com/help/contact/?id=174964429275926 để gửi ý kiến lên cho Facebook để thử có may mắn được xem xét hay không?
ABCMáytính
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website