Bán "cái ngàn vàng" lấy 2,5 triệu đồng


Cô gái 16 tuổi tại Hải Phòng đã trở thành nạn nhân của bọn "yêu râu xanh" táng tận lương tâm, và bán cái ngàn vàng của mình lấy 2,5 triệu đồng nhẹ như lông hồng.

Vụ việc xảy ra cách đây không lâu tại TP. Hải Phòng. Cháu G. (16 tuổi, ở thôn Đại Lộc 4 - xã Đại Hợp - huyện Kiến Thụy - Hải Phòng) buồn chán gia đình, cháu đã rủ hai bạn gái của mình là Nguyễn Thu M. và Nguyễn Thị N. bắt xe buýt ra Cầu Rào đi chơi.
Sau đó, ba cháu bắt taxi đến quán dịch vụ Internet tại 35A - đường Nguyễn Bình - quận Ngô Quyền rồi lên mạng ngồi suốt từ sáng đến chiều. Tại đây ba cháu gặp một đối tượng nữ là Trần Thị Thúy Vi (15 tuổi, quê Yên Bái) là bạn của N. Cả bốn người tiếp tục ngồi mạng đến nửa đêm thì M. bỏ về, còn ba người còn lại ra quán Internet số 20 - Nguyễn Bình chơi tiếp.
Nhưng một lúc sau Thúy Vi và G. đã rủ nhau đến số 264 - Nguyễn Bỉnh Khiêm thuê phòng để ngủ. Vi đã hỏi chủ nhà là Trần Văn Tha tìm người mua trinh của G. Bản thân Vi đã ba lần bán dâm tại đây và có quan hệ tình dục với Tha.
Hình chỉ mang tính minh họa
Tha đã liên hệ với một người Trung Quốc. Sau khi gặp mặt, kiểm tra "hàng" xong xuôi, người này đã đồng ý mua trinh cháu G. cho sếp của hắn. Cuối cùng G. và ông sếp kia đã tìm đến một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Linh thuê phòng. Tại đây G. đã bán cái ngàn vàng cho ông sếp kia, để rồi sau khi tên mua dâm đã thỏa mãn, hắn chở G. về thì G. được Tha chia cho 2,5 triệu đồng, Vi được chia 1 triệu đồng và Tha được 500.000 đồng.
Gia đình G. suốt mấy ngày không thấy con về, bố của cháu đã lên cơ quan công an trình báo và nhờ công an huyện giúp đỡ tìm cháu. Lập tức cơ quan điều tra đã vào cuộc và bắt Trần Văn Tha.
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hải Phòng đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Trần Văn Tha (60 tuổi, ở quận Ngô Quyền - Hải Phòng) về tội “môi giới mại dâm".
Còn các đối tượng mua dâm Hoàng Thị G., cơ quan điều tra quyết định tách hồ sơ vụ án, tiếp tục điều tra.
Riêng Trần Thị Thúy Vi đã cùng Trần Văn Tha “môi giới mại dâm”, tuy nhiên bản thân cháu Vi đang ở độ tuổi được coi là trẻ em. Cho nên cơ quan chức năng đã giao Vi cho gia đình và chính quyền địa phương giáo dục.
P.V (tổng hợp)
Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi.

wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website