Cảnh nóng để đời của sao (P12): Cảnh giường chiếu lên ngôi trong phim Tết
Một trong những cảnh quay nóng bỏng
Một trong những cảnh quay nóng bỏng
Một vài năm trở lại đây, phim Tết chiếu rạp bắt đầu xuất hiện nhiều hơn yếu tố "sex". Bên cạnh việc lựa chọn dàn viễn tên tuổi, có nhan sắc, ngoại hình đẹp, phim còn chêm xen nhiều cảnh giường chiếu nóng bỏng nhằm mục đích câu khách. Khi yêu đừng quay đầu lại (2010), Bóng ma học đường (2011), Lệ phí tình yêu (2012), và sắp tới là Mỹ nhân kế (2012)... được xem là những bộ phim Tết điển hình gây hấp dẫn bởi những yếu tố này.
Mỹ nhân kế (2013)
Mặc dù đầu tháng 2/2013 mới chính thức được công chiếu nhưng "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã làm "nóng" các diễn đàn, trang mạng gần đây. Cùng poster gây tò mò với màn "môi chạm môi" của 2 diễn viên Thanh Hằng - Tăng Thanh Hà là trailer ngập ngụa cảnh nóng giữa các nhân vật đồng tính nữ do hai người đẹp này thủ vai và pha ái ân giữa cặp nam nữ do Diễm My 9X và Phạm Anh Khoa đóng.
Bộ phim ra mắt đúng dịp Tết âm lịch 2013 hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cơn sốt.
Một số cảnh nóng trong phim "Mỹ nhân kế"
Lệ phí tình yêu (2012)
“Lệ phí tình yêu” là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng xen lẫn những yếu tố hài hước. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa một cô nhân viên ngân hàng (Minh Hằng đóng) và chàng diễn viên – cũng là “con nợ” Huy Khánh. Với nhiều tình huống dở khóc dở cười, “Lệ phí tình yêu” được xem là phù hợp cho giới trẻ. Mặc dù phim không có nhiều cảnh quay quá “nhạy cảm”, nhưng phải thừa nhận rằng, những màn môi chạm môi giữa Huy Khánh và Minh Hằng cũng đủ làm tan chảy biết bao trái tim người xem.
Cảnh tắm trần của Ngọc Quyên trong “Lệ phí tình yêu”
Một số cảnh tình tứ khác trong phim
Bóng ma học đường (2011)
"Bóng ma học đường" có nội dung phán ánh một thế giới đầy uẩn khúc của tuổi teen hiện nay: nghiện web, yêu sớm, bi kịch gia đình, bạo lực học đường và tận cùng là tìm đến cái chết. Cận cảnh về những cái chết của những con ma teen (do Ngọc Diệp, Elly Trần, Thiên Minh đóng), người xem không khỏi giật mình, xúc động và phẫn uất trước sự thờ ơ của gia đình, thầy cô, bạn bè và xã hội trong phim.
Bên cạnh những pha "nhát ma" thì một số cảnh nóng trong phim cũng khiến khán giả đau tim không kém. Phim được công chiếu vào dịp Tết 2011.
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp bị xé áo trong phim "Bóng ma học đường"
"Siêu vòng 1" Elly Trần với những cảnh quay gợi cảm trong phim
Khi yêu đừng quay đầu lại (2010)
Đây là bộ phim từng gây sốt vé đợt Tết 2010. Ngoài nội dung hiện đại, hấp dẫn, "Khi yêu đừng quay đầu lại" còn gay cấn bởi những cảnh quay tình tứ, say đắm giữa đôi trai tài gái sắc do Thanh Thức – Ngân Khánh vào vai. Khi tình yêu của họ đạt đến mức thăng hoa, họ tan chảy vào nhau trong đợt sóng khát khao dạt dào. Hai diễn viên chính đã rất chuyên nghiệp và dũng cảm, họ đặt mình vào đúng tâm lý của nhân vật, để lột tả được hết từng chi tiết nhỏ nhất của cảm xúc trên mỗi khung hình.
Thanh Thức và Ngân Khánh trong những cảnh quay khá nóng
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website