Cảnh nóng để đời của sao (P13): Những pha giường chiếu của mỹ nam trong phim ViệtNhững cảnh nóng khiến khán giả
Những cảnh nóng khiến khán giả "phát sốt" của các mỹ nam Việt
Không hề tỏ ra kém cạnh các kiều nữ như Ngô Thanh Vân, Đỗ Hải Yến, Đinh Ngọc Diệp, Elly Trần,... những cái tên như Lương Mạnh Hải, Johnny Trí Nguyễn, Huy Khánh... cũng khiến khán giả "phát sốt" bởi những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng trên màn ảnh.
Lương Mạnh Hải
"Hotboy nổi loạn" là bộ phim ghi đậm dấu ấn với khán giả không chỉ bởi nội dung xoáy sâu vào những đề tài hết sức "nóng" của xã hội - đề tài đồng tính và gái mại dâm mà còn vì diễn xuất của những tên tuổi tài năng, đặc biệt là Lương Mạnh Hải. Vào vai một chàng trai đồng tính, nam diễn viên gốc Bắc đã thành công trong việc thể hiện chiều sâu nội tâm nhân vật bên cạnh nhiều cảnh quay xác thịt đầy nhục dục với 2 bạn diễn nam.
  
Một số cảnh nóng trong phim của Lương Mạnh Hải và bạn diễn Hồ Vĩnh Khoa
Jonhny Trí Nguyễn
Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Johnny Trí Nguyễn bên cạnh những vai diễn hành động vô cùng ấn tượng trong các bộ phim nổi tiếng như "Bẫy rồng", "Dòng máu anh hùng",... còn "hớp hồn" khán giả bởi các cảnh quay nóng bỏng cùng một số mỹ nhân Việt như Ngô Thanh Vân, Hoàng Oanh "siêu vòng 1", Đỗ Hải Yến,... Dù những cảnh nóng này sau đó đón nhận nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận, song vẫn không thể phủ nhận sức hấp dẫn mà nó mang lại xuyên suốt bộ phim.
Một số cảnh nóng của Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân trong "Bẫy rồng"
... với Đỗ Hải Yến trong "Chơi vơi"
... với Thanh Hằng trong "Nụ hôn thần chết"
... và tình tứ cùng Kim Thư trong "Hồn Trương Ba, da Hàng Thịt"
Huy Khánh
Chàng Don Juan nổi tiếng của Vbiz - nam diễn viên Huy Khánh sở hữu một ngoại hình bảnh bao với chiếc mũi khoằm và nụ cười "sát gái". Điều này giải thích tại sao những vai diễn vào tay anh luôn hào hoa, đa tình với vô số những mỹ nữ vây quanh. Hẻm cụt, Lệ phí tình yêu, Cô dâu đại chiến, Lấy chồng người ta... là một vài trong nhiều bộ phim mà Huy Khánh tham gia. Bên cạnh ngoại hình, anh cũng được đánh giá cao bởi diễn xuất khá "mượt", đặc biệt là khi thực hiện những pha giường chiếu nóng bỏng cùng vai diễn nữ.
Cảnh nóng giữa Cao Mỹ Kim và Huy Khánh trong "Hẻm cụt"
Một cảnh giường chiếu giữa nữ diễn viên Đinh Y Nhung và Huy Khánh trong "Lấy chồng người ta"
Huy Khánh trong "Lệ phí tình yêu" cùng bạn diễn Minh Hằng và Ngọc Quyên
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website