Cảnh nóng để đời của sao (P16): Nam ca sĩ Việt thành thục đóng cảnh giường chiếuMột số cảnh giường chiếu nóng bỏng của nam ca sĩ Việt
Một số cảnh giường chiếu nóng bỏng của nam ca sĩ Việt
Mặc dù sở trường chính là ca hát, âm nhạc,... nhiều nam ca sĩ đã bộc lộ tài năng diễn xuất trong một số bộ phim mà mình tham gia. Bên cạnh việc lột tả thành công diễn biến, nội tâm,... nhân vật, còn là sự xuất thần trong việc thực hiện những cảnh nóng cùng bạn diễn.
Phạm Anh Khoa
Dương Linh là vai diễn đầu tay của rocker Phạm Anh Khoa trong phim Tết "Mỹ nhân kế" sắp công chiếu vào ngày 1/2 tới đây. Nhân vật của Phạm Anh Khoa là người đàn ông duy nhất còn sống sót trong toàn bộ lãnh thổ lân cận Đường Sơn Quán, được thuê làm nô bộc cho dàn mỹ nhân, cung cấp sữa dê, thịt dê và đồng thời sắm vai người “dắt mối” dẫn những đoàn khách bộ hành mang nhiều của cải đến tửu điếm. Nhưng một sự thật chẳng ai ngờ, sức hút từ chàng trai chăn dê không tầm thường như Kiều Thị nghĩ, khiến cô em út xinh đẹp trẻ trung của Đường Sơn Quán là Mai Thị (Diễm My 9x đóng) vướng vào lưới tình của gã. Cũng từ đây, cặp đôi này đã có những khoảnh khắc yêu đương nồng thắm bên nhau.
  
Những cảnh nóng được tiết lộ giữa Phạm Anh Khoa - Diễm My 9X trong phim "Mỹ nhân kế"
Hồ Vĩnh Khoa
"Hotboy nổi loạn" là bộ phim ghi đậm dấu ấn với khán giả không chỉ bởi nội dung xoáy sâu vào những đề tài hết sức "nóng" của xã hội - đề tài đồng tính và gái mại dâm mà còn vì diễn xuất của những gương mặt tài năng, bên cạnh Lương Mạnh Hải thì đáng chú ý nhất vẫn là vai diễn do nam ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa thể hiện. Vào vai một chàng trai đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa đã thành công trong việc thể hiện chiều sâu nội tâm nhân vật cũng như nhiều cảnh quay xác thịt đầy nhục dục với bạn diễn nam Lương Mạnh Hải.
Cảnh nóng của Hồ Vĩnh Khoa trong "Hotboy nổi loạn"
Nguyên Vũ
Vào vai nhân vật giám đốc Phong đào hoa trong bộ phim truyền hình "Cầu vồng sau mưa" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Nguyên Vũ rơi vào bẫy tình của cô thư ký xinh đẹp, bị hãm hại đến khuynh gia bại sản. Ngay cả hạnh phúc gia đình cũng tan nát chỉ sau một đêm. Bộ phim được thực hiện dựa trên một mô tip không mới, song, diễn xuất của nam ca sĩ Nguyên Vũ cùng nhiều cảnh quay ấn tượng, nóng bỏng lại được đánh giá cao. Duy chỉ có pha "liếm ngực" của anh bị cho là gây phản cảm, tạo hiệu ứng không tốt với khán giả.
Cảnh liếm ngực và một số pha nóng bỏng của "Cầu vồng sau mưa"
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website