Cảnh nóng để đời của sao (P5): Huy Khánh

Một cảnh quay
Một cảnh quay "nhạy cảm" của Huy Khánh
Hẻm cụt: Huy Khánh "mắc bẫy" tình cũ Bùi Anh Tuấn
Trong bộ phim này, Huy Khánh sẽ vào vai một cậu sinh viên vừa mới tốt nghiệp Cử nhân Báo Chí loại ưu. Bỏ qua mọi cơ hội được làm việc theo đúng chuyên ngành đào tạo, anh chuyển về làm một ông trùm trong thế giới ngầm chuyên đội lốt doanh nhân thành đạt, lấy các hoạt động từ thiện xã hội để che đậy cho những việc làm ăn phi pháp. Với quyết tâm đổi đời và cộng thêm sự thông minh, mưu trí, anh đã trở thành một trong hai cánh tay đắc lực của ông trùm. Tuy nhiên, quyết định lập nghiệp của anh đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của người yêu do người mẫu Cao Thái Hà đóng. Từ những bất đồng quan điểm ban đầu, giữa hai người dần có một khoảng cách và phải đối mặt với nhiều sóng gió mà đỉnh điểm là sự xuất hiện của cô con gái rượu của ông trùm do Cao Mỹ Kim (người được biết đến là người yêu của của Bùi Anh Tuấn The Voice Việt) thủ vai. Vô tình, nhân vật cho Huy Khánh đóng đã rơi vào "bẫy tình" của Kim...
Đây chính là một số cảnh nóng giữa Cao Mỹ Kim và Huy Khánh trong "Hẻm cụt"
Lệ phí tình yêu: Từ nợ đến yêu
"Lệ phí tình yêu" là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng xen lẫn những yếu tố hài hước. Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ giữa một cô nhân viên ngân hàng (Minh Hằng đóng) và chàng diễn viên - cũng là "con nợ" Huy Khánh. Với nhiều tình huống dở khóc dở cười, "Lệ phí tình yêu" được xem là phù hợp cho giới trẻ. Mặc dù phim không có nhiều cảnh quay quá "nhạy cảm", nhưng phải thừa nhận rằng, những màn môi chạm môi giữa Huy Khánh và Minh Hằng cũng đủ làm tan chảy biết bao trái tim người xem.
Nụ hôn với Minh Hằng trong "Lệ phí tình yêu"
Huy Khánh, Ngọc Quyên tình tứ trong phim
Cô dâu đại chiến: Một lúc yêu 5 cô
Trong vai một chàng Don Juan thời hiện đại, Huy Khánh trình diễn nhiều cảnh tình tứ với các người đẹp trong "Cô dâu đại chiến". Anh cặp kè với 5 cô gái có tính cách khác nhau và cả 5 đều muốn có được tình yêu của anh. Nhưng chính sự đào hoa này đã đẩy anh vào vòng rắc rối khi mà cuối cùng người anh cho là mình yêu thương nhất thực chất chỉ đang trả "mối thù" xưa. Bộ phim không xuất hiện những cảnh giường chiếu nhạy cảm đến phản cảm nhưng Huy Khánh cũng sở hữu cho mình một số màn tình tứ khá "gay cấn" với các cô gái.
Ngân Khánh và Huy Khánh trong "Cô dâu đại chiến"
Lấy chồng người ta: Huy Khánh "ngủ" với vợ đạo diễn
"Lấy chồng người ta" là tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn "Áo lụa Hà Đông" Lưu Huỳnh. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Đinh Y Nhung (cũng là vợ của đạo diễn Lưu Huỳnh), Huy Khánh và Thái Hòa, bộ phim khai thác đề tài xã hội với một cốt truyện mang nặng chiều sâu tâm lý. Bộ phim cũng thực hiện một số cảnh quay nóng bỏng giữa hai Huy Khánh - Đinh Y Nhung. Trong đó là màn tình tứ, âu yếm của hai nhân vật, họ đang hừng hực ân ái trong tiếng nhạc du dương của bản tình ca "When I Fall In Love".
Một cảnh giường chiếu giữa nữ diễn viên Đinh Y Nhung và Huy Khánh trong "Lấy chồng người ta"
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website