Cảnh nóng để đời của sao (P8): Phạm Băng Băngcả
Những cảnh quay nhạy cảm của Phạm Băng Băng
Những cảnh quay nhạy cảm của Phạm Băng Băng
Điểm lại danh sách số bộ phim điện ảnh, truyền hình mà ngọc nữ Phạm Băng Băng tham gia, khán giả không khỏi hoảng hốt bởi tần suất xuất hiện trong những cảnh nhạy cảm của mỹ nhân này. Thay vì cần diễn viên đóng thế, nữ diễn viên xinh đẹp tự mình thực hiện, tạo hình từ ăn mặc hở hang đủ gợi cảm đến nhiều pha giường chiếu gay cấn đốt cháy màn hình.
Lạc lối ở Bắc Kinh: Ngập ngụa sex?
"Lạc lối ở Bắc Kinh" là một bộ phim tâm lý, tình cảm xoay quanh cặp vợ chồng nghèo từ quê lên thành phố làm việc. Thê nhưng, cô vợ Bình Quả (do Phạm Băng Băng thủ vai) lại gặp rắc rối khi vô tình dính líu vào mối quan hệ tình dục với ông chủ nơi cô đang làm việc. Câu chuyện từ đó mà bắt đầu trở nên kịch tính với những màn truy hoan giữa chồng Bình Quả (do Đồng Đại Vy đóng) vì muốn trả thù ông chủ mà đã quan hệ với vợ ông ta...
Bộ phim do đó mà có rất nhiều cảnh nóng, không chỉ giữa Phạm Băng Băng và chồng Đồng Đại Vy mà còn giữa cô và ông chủ, người chồng Đồng Đại Vy và vợ ông chủ... Theo như tiết lộ của đoàn làm phim, tất cả những cảnh khỏa thân và cảnh giường chiếu, đặc biệt của Phạm Băng Băng đều do cô tự thực hiện chứ không nhờ trợ giúp của diễn viên đóng thế.
Loạt cảnh nóng của Phạm Băng Băng trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh cùng với nam diễn viên Đồng Đại Vy.
Hai lần lộ diện: Phim câu khách bằng cảnh nóng
Là bộ phim thuộc thể loại tâm lý phức tạp nhưng "Hai lần lộ diện" lại khá thiên về việc câu khách bằng những cảnh nóng. Trong phim, Phạm Băng Băng đóng cặp cùng Phùng Thiệu Phong. Cả hai vừa là đồng nghiệp ở một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ vừa là tình nhân. Tuy nhiên, cuộc tình của họ thêm phần "nguy hiểm" khi nhân vật Lưu Đông của Phùng Thiệu Phong cặp với nhân vật của Hoắc Tư Yến. Riêng về cảnh nóng, đáng chú ý nhất có lẽ chính là tấm ảnh cặp đôi Phùng Thiệu Phong – Phạm Băng Băng đang âu yếm nhau trên giường. Tuy cảnh “giường chiếu” này hoàn toàn trong sáng nhưng mức độ “nóng” thì vẫn không hề giảm.
Phạm Băng Băng – Phùng Thiệu Phong
Phạm Băng Băng cháy hết mình trong Quan Âm Sơn
Bộ phim "Quan Âm Sơn" do đạo diễn Lý Ngọc chỉ đạo với sự tham gia của Phạm Băng Băng, Trần Bách Lâm. Trong phim ngọc nữ vào vai cô ca sỹ hộp đêm mang tên Nam Phong. Phim có nhiều cảnh quay tại hộp đêm, vì thế có người nhận xét rằng Quan Âm Sơn là bộ phim về “yêu hận tình thù”, là một điển hình của các tác phẩm về chủ đề tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó, phim cũng có nhiều pha nóng bỏng, gay cấn do chính Phạm Băng Băng thể hiện.
Phạm Băng Băng trong Quan Âm Sơn
Đại Đường Phù Dung Viên
Trong bộ phim truyền hình cổ trang "Đại Đường Phù Dung Viên", cảnh tắm chung giữa người đẹp Phạm Băng Băng thể hiện vai Dương Quý Phi và tài tử Triệu Văn Tuyên trong vai Đại Đường Phù Dung Viên đã gây khá nhiều tranh cãi. Song, không thể phủ nhận độ "hot" của cảnh quay này phần nào làm nên sức hút của bộ phim.
Phạm Băng Băng với cảnh tắm nóng bỏng trong "Đại Đường phù dung viên"
Từ cổ trang đến hiện đại, Phạm Băng Băng đã tham gia đảm nhận không ít vai nữ chính dưới các tạo hình nhân vật khác nhau, có cao quý, có bần hàn. Ở vai diễn nào, cô cũng để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Không chỉ là cách thể hiện nội tâm nhân vật, ngọc nữ còn ghi điểm bởi những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng, lột tả rõ rệt tâm trạng, hoàn cảnh nhân vật chứ không hề lộ liễu, phản cảm.
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website