"Kẻ thù của M.U" mất cơ hội bắt chính CK Champions League?Serdar Tatli, một cựu trọng tài UEFA người Thổ Nhĩ Kỳ tin rằng Cuneyt Cakir - đồng nghiệp, đồng hương của mình cầm còi trong trận lượt về vòng 1/8 giữa M.U và Real sẽ mất cơ hội bắt chính tại trận chung kết diễn ra trên sân Wembley.
"Kẻ thù của M.U" mất cơ hội bắt chính CK Champions League?
Trọng tài Cakir rút thẻ đỏ trực tiếp với Nani
>> Sir Alex và Ferdinand đối mặt với án phạt của UEFA
>> Sir Alex thắng Mourinho, nhưng thua số phận
>> Ở đâu Mourinho cũng từng được trọng tài "giúp sức"


Cakir bị cho là làm hỏng trận quyết đấu M.U gặp Real sáng nay khi tặng Nani thẻ đỏ trực tiếp với vì cho rằng tiền vệ của M.U mắc lỗi cao chân gây nguy hiểm cho hậu vệ Arbeloa của Real. Song camera quay chậm cho thấy Nani có phần bị động trong tình huống đó. Hiện Cakir đang phải sống trong làn sóng chỉ trích và những lời đe dọa nhắm vào mình.

Không chỉ vậy, cựu trọng tài UEFA Serdar Tatli tỏ ra nuối tiếc với cách điều hành của người đồng hương, đồng thời tin rằng Cakir sẽ phải trả giá đắt sau scandal này bằng việc mất đi cơ hội được lựa chọn cầm còi ở trận chung kết Champions League năm nay.


Vẻ thất thần của Nani sau chiếc thẻ đỏ oan nghiệt

“Nani đang nhìn theo bóng. Cùng thời điểm đó thì Arbeloa lại lao đến. Tiền vệ người Bồ thậm chí còn không nhìn thấy đối thủ của mình (Arbeloa)”, Tatli chia sẻ với NTVSpor.

“Đây không phải là hành động có chủ ý. Toàn bộ sự chú ý của Nani dồn hết về phía trái bóng. Tình huống này nặng nhất chỉ là một thẻ vàng”.

“Tôi tự hào với tư cách của một người Thổ Nhĩ Kỳ được nhìn thấy Cuneyt bắt chính tại sân chơi danh giá này, nhưng chính cậu ấy đã tự hạ thấp cơ hội được điều khiển trận chung kết”, Tatli khép lại câu chuyện.

Tình huống dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Nani
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website