Nhậu say mất 'cái ngàn vàng'

Lợi dụng bạn gái say rượu bí tỉ, Huỳnh Hữu Đạt (SN 1993, ngụ ấp Phú Thành, xã Tân Phú- Tam Bình -Vĩnh Long) tỏ vẻ ga lăng, chăm sóc để rồi thực hiện hành vi đồi bại khi bị hại đang say rượu, không còn khả năng kháng cự.

Khoảng 23 giờ ngày 4/8/2012, Đạt cùng với những người bạn là nhân viên bảo vệ của UBND huyện Tam Bình đi nhậu về thì gặp em N. (sinh ngày 9/1/1999, xã Mỹ Thạnh Trung- Tam Bình) cùng nhóm bạn đang nhậu ở bờ kè thị trấn Tam Bình. Nhóm của em N. hiếu khách mời Đạt vào cùng nhậu chung cho vui. Cuộc nhậu đang rôm rả thì N. mệt, nên xin tạm dừng ra bờ kè rửa mặt cho khỏe lại. Song, do say rượu nên N. trượt chân té xuống sông. Đạt nhanh chân nhảy xuống sông cứu N. và đưa lên bờ.
Ảnh minh họa
Đạt còn xông xáo nhờ bạn đưa N. vào chốt bảo vệ trước cổng UBND huyện Tam Bình để nghỉ ngơi. Đạt vào phòng tập thể lấy gối và mền ra cho N. nằm làm cho bạn nhậu ai cũng cảm kích chuyện “anh hùng giúp mỹ nhân”.
Nhưng, không ai ngờ rằng Đạt có âm mưu đen tối. Đang chăm sóc N. thì Đạt nghe tin một người bạn bị tạm giữ xe do vi phạm giao thông. Đạt để N. nằm ở chốt bảo vệ rồi lo chuyện xe của bạn bị tạm giữ. Khi quay trở lại thì N. vẫn còn đang ngủ say. Cơ thể phổng phao của cô bé tuổi mới lớn lại nằm một mình trong phòng làm cho Đạt không kiềm chế được dục vọng. Thấy đêm tối, xung quanh lại không có ai, Đạt quan hệ với N. Còn N., vì quá say rượu nên không hề hay biết.
Bạn bè nhậu gần tàn tiệc nhưng không thấy N. nên vào chốt bảo vệ định gọi dậy thì thấy Đạt đang thực hiện hành vi đồi bại với N. Họ đập cửa định xông vào giải cứu N. nhưng Đạt đã gài chốt. Bên trong, Đạt vẫn ngoan cố thực hiện hành vi đồi bại với N. Bạn bè của N. gọi thêm một số người đến giải cứu, nhưng đến nơi bị Đạt cầm ống tuýp đuổi đánh chạy tán loạn. Quá bức xúc, bạn của N. trình báo Công an thị trấn Tam Bình đến tóm “quỷ râu xanh”. Đạt bị Công an huyện Tam Bình khởi tố tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Mới đây, TAND huyện Tam Bình đưa vụ án ra xét xử đối với Huỳnh Hữu Đạt. Trước vành móng ngựa, bị cáo Đạt cho rằng có uống rượu, không kiềm chế được dục vọng bản thân và sự việc xảy ra khiến bị cáo cảm thấy xấu hổ, hối hận việc mình làm. Bị cáo Đạt xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt…
HĐXX TAND huyện Tam Bình nhận định, bị cáo Đạt có học thức, hoàn toàn nhận thức hành vi phạm tội của mình và là hành vi phạm tội nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý sau này của bị hại. Bị hại còn là trẻ em, được pháp luật bảo vệ, mọi hành vi xâm phạm đều bị xử phạt nghiêm. Tuy nhiên trong quá trình điều tra, bị cáo thành thật khai báo, gia đình cũng tích cực khắc phục một phần hậu quả, bản thân bị cáo chưa có tiền án, tiền sự nên HĐXX tuyên Huỳnh Hữu Đạt 7 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” và phải bồi thường cho bị hại số tiền tổn thất tinh thần, sức khỏe là 10 triệu đồng.
Vụ án khép lại, kẻ hại đời trẻ bị pháp luật trừng trị. Song, nỗi đau tinh thần, thể xác, mặc cảm sau này của bị hại không biết đến bao giờ mới hết. Đây cũng là bài học đắt giá cho một cô bé sớm đi vào con đường ăn nhậu, để đánh mất cái “ngàn vàng”.
Theo Vĩnh Long Online
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website