Quan điểm: Có tiếc không, Van Persie?Gây thất vọng vào những thời điểm quan trọng nhất, không thể tỏa sáng ở Champions League, Robin van Persie không khác gì thời còn ở Arsenal. Người ta mải mê ném đá vị trọng tài người Thổ Nhĩ Kỳ mà quên mất chính M.U cũng phải chịu trách nhiệm cho thất bại của mình. Mà một trong những cầu thủ phải gánh vác trách nhiệm hàng đầu ấy chính là Van Persie.
Quan điểm: Có tiếc không, Van Persie?
Percy bỏ qua những cơ hội rõ ràng để định đoạt trận đấu
>> Sir Alex thắng Mourinho, nhưng thua số phận
>> Ở đâu Mourinho cũng từng được trọng tài "giúp sức"
>> Old Trafford không còn chỗ cho Rooney 

Cầu thủ được kỳ vọng nhiều nhất - Van Persie - cũng chính là cầu thủ gây thất vọng nhất, sau khi 2 cuộc đối đầu hấp dẫn M.U gặp Real ở vòng 16 đội Champions League khép lại. Anh vẫn đáp ứng tốt vai trò về chiến thuật mà Sir Alex Ferguson giao phó, tức là di chuyển tạo khoảng trống đồng thời làm tường cho các đồng đội. Nhưng vào những giây phút có cơ hội kết liễu luôn đối thủ, Van Persie lại đánh mất đi sự sát thủ cần thiết mà anh vẫn có tại Premier League.

Nếu Van Persie ghi bàn trong 2 cơ hội mà anh có được ở trận lượt đi, M.U đã có một thế trận thong thả hơn nữa trong trận lượt về. Tương tự như thế, nếu Van Persie biến 1/3 cơ hội mà mình có trong trận lượt về thành bàn, Real đã quỵ ngã bất chấp chiếc thẻ đỏ của Nani.

Khởi đầu hùng hổ nhưng đuối về cuối, Van Persie vẫn có gì đó bị kìm hãm khi bước ra châu Âu, chưa thể cất mình lên thành một sát thủ đích thực của bóng đá thế giới. Nên nhớ trước mùa giải này, Percy cũng đã có một Euro rất đáng quên. Phải chăng trung phong người Hà Lan chỉ thích hợp với giải quốc nội chứ không đủ sự lạnh lùng để dự những giải đấu lớn?

Khi cho Wayne Rooney ngồi dự bị để dùng Van Persie, Sir Alex Ferguson hẳn đã trông chờ rất nhiều ở nơi Van Persie. Song những cơ hội cứ liên tục trôi qua khiến các CĐV hoài nghi sự hy sinh của Sir Alex. Thật may là trọng tài Cakir đã thu hút hết sự chú ý về mình và khiến cho Percy đỡ phần nào trách nhiệm. Dẫu vậy, tiên trách kỷ, phải tự trách mình trước khi đổ lỗi cho vận may. Nếu như Van Persie chỉ cần tận dụng thành công 1 trong số cơ hội có được thì giờ này anh đã được tung hô trên các mặt báo chứ chẳng phải Ronaldo hay trọng tài Cakir.

Vậy đấy, có tiếc không Percy?
wWw.MaXiVN.com - Nguồn tin sưu tầm

Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website