'Đại gia' Bình Thuận bị đâm 2 nhát dao vào cổ


Vì mâu thuẫn cá nhân, người làm thuê chặn đường đâm vào cổ "đại gia" hải sản 2 nhát dao, nạn nhân chết tại chỗ, hung thủ ung dung đến cơ quan công an đầu thú.

Vụ giết người xảy ra vào lúc sáng sớm ngày 22/5, tại đường Trưng Trắc (P.Đức Thắng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận). Nạn nhân được xác định là anh Đặng Ngọc Ánh (42 tuổi, trú KP7, P. Đức Nghĩa, TP.Phan Thiết), chủ vựa cá Bé Lai - chuyên kinh doanh hải sản tươi sống ở Cảng cá Cồn Chà - một "đại gia" hải sản của thành phố biển.
Chiếc xe của nạn nhân dính rất nhiều máu.
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên khi anh Ánh đi từ vựa cá về nhà, đến đoạn đường này thì bị đối tượng tên Tiến (chưa rõ lai lịch, trú P.Phú Tài, TP.Phan Thiết, người làm thuê ở vựa cá Bé Lai) chặn đường lại và vung dao đâm 2 nhát dao vào cổ khiến nạn nhân chết tại chỗ.
Tại hiện trường, chiếc xe máy của nạn nhân vẫn nằm bên đường dính bê bết máu. Vụ giết người diễn ra ngay lúc sáng sớm trên con đường rất nhiều người qua lại.Hung thủ, ngay sau đó đã đến cơ quan công an đầu thú. Theo lời khai ban đầu,hung thủ ra tay dã man là do có mâu thuẫn với chủ vựa từ trước. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Lực lượng chức năng xử lý hiện trường, điều tra vụ việc.
ANH TUẤN
Theo Infonet





Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.




Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website