Bắt đối tượng chính trong vụ đánh ghen, lột quần áo "tình địch"


(GDVN) - Đúng 16 giờ 30 ngày hôm nay, 22/04, công an thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã tống đạt lệnh bắt giam bà Lê Thị Tuyết.
Sau khi đã củng cố hồ sơ về vụ việc, cơ quan điều tra công an thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương đã tống đạt lệnh bắt giam bà Lê Thị Tuyết, đối tượng chính trong vụ đánh ghen "kinh dị" vừa mới xảy ra trên một con đường ở khu phố 9 vào ngày 16-4. Nạn nhân là bà Bình (41 tuổi) đã trình báo vụ việc với công an Phường Phú Hòa.

Chồng bà Lê Thị Tuyết, ông Lê Đình Phú đứng từ xa nhìn người vợ có máu "hoạn Thư", bà Lê Thị Tuyết, trước giờ bà bị công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tống đạt lệnh bắt giam. Ảnh: Dương Cầm

Theo như quan sát của phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, con trai bà Tuyết, là Lê Đình Quý,  người "hỗ trợ" mẹ mình lột quần áo "tình địch", cả ngày nay không có mặt tại trụ sở công an.

Sau khi công an thành phố Thủ Dầu Một lấy lời khai và tiến hành tống đạt lệnh bắt giữ đối với bà Lê Thị Tuyết, bà này đã rất sợ hãi và òa khóc...

Sau gần một giờ đồng hồ làm thủ tục cần thiết, đúng 17 giờ 30 phút, công an thành phố Thủ Dầu Một đã dẫn giải bà Tuyết ra xe chở đi. Mọi việc rất mau lẹ, không phóng viên nào được phép chụp ảnh bà Tuyết lúc dẫn giải.

Chiếc xe đặc chủng chở phạm nhân vụ đánh ghen Lê Thị Tuyết rời trụ sở công an phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ảnh: Dương Cầm

Ông  Nguyễn Thanh Rồng, Phó trưởng công an phường Phú Hòa cho biết: “Chúng tối đang cho xác minh ngày, tháng khai sinh của ông Lê Đình Quý.  Nếu đã đủ 16 tuổi, sẽ xét xử theo pháp luật, còn nếu chưa đủ tuổi, cũng sẽ có biện pháp xử lý vi phạm hành chính”.

Trước đó, bà Phạm Thanh Bình đã làm đơn tố cáo hành vi xé rách quần áo, chụp ảnh, quay clip... của bà Tuyết và con trai là Lê Đình Q, để bêu xấu bà Tuyết trước mọi người vào ngày 16/04. Được biết, nguyên nhân ban đầu của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông.

Bà Bình cũng cho rằng, đây không phải lần đầu bà Tuyết làm nhục mình: “Không phải lần này mà đã nhiều lần bà Tuyết đánh tôi vô cớ , mặc dù tôi đã đến chính quyền trình báo. Tôi làm đơn này, mong cơ quan pháp luật xủ lý đối với hai mẹ con bà Lê Thị Tuyết đã làm nhục tôi”.

Trao đổi với ông Lê Đình Phú, chồng bà Tuyết thì ông này cho biết: “Tôi có cầm sổ đỏ nhà, lấy tiền để lo cho công việc nhà. Ngày 13/4 là hết hạn cầm, thì ngày 12/4 tôi đã đi lấy. Chuyện cầm sổ đỏ nhà, bà Tuyết phải đồng tình ký tên, tôi mới có thể vay tín dụng được. Còn mối quan hệ của tôi với cô Bình chỉ là bạn. Tôi đã nộp đơn ly dị bà Tuyết gần đây, tòa án nhân dân thành phố có mời hai vợ chồng tôi lên nhưng bà Tuyết không đồng ý. Hiện giờ tôi ở chung nhà nhưng ăn ở ngoài, không liên quan gì đến bà Tuyết cả. Sáng hôm qua, sau khi vụ việc xảy ra, bà Tuyết nói là sẽ đồng ý ly hôn với tôi”.


Một số hình ảnh bắt giữ bà Lê Thị Tuyết: 

Công an thành phố Thủ Dầu Một yêu cầu phóng viên không được đứng gần chiếc xe đặc chủng. Ảnh: Dương Cầm

Cậu dân phòng này rất nhỏ nhẹ: "Các anh phóng viên thông cảm ra ngoài, không em bị sếp mắng". Ảnh: Dương Cầm
Không phóng viên nào chụp được ảnh  phạm nhân Lê Thị Tuyết bị dẫn ra xe. Chiếc xe đang quay đầu rời trụ sở công an phường Phú Hòa. Ảnh: Dương Cầm
Chiếc xe dần mất hút. Ảnh: Dương Cầm

Thấy vợ bị bắt, ông Lê Đình Phú, chồng bà Tuyết hoảng hốt...Ảnh: Dương Cầm


Lê Ngọc Dương CầmĐơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website