Các nhân vật trong vụ đánh ghen, lột quần áo "tình địch" lên tiếng


(GDVN) - Nhân vật chính trong vụ đánh ghen “kinh dị”  vô tư kêu chồng bằng" nó, mày, tao" ngay trước mặt mọi người…
Nạn nhân vụ đánh ghen kinh dị làm đơn tố cáo lên công an

Trưa nay, 22/4, bà Phạm Thị Bình, nạn nhân vụ đánh ghen đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan Công an Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, cơ quan Công an đã mời bà Phạm Thị Bình (nạn nhân bị đánh ghen trong clip mới được phát tán trên mạng), bà Lê Thị Tuyết (người được xem là nhân vật trong vụ đánh ghen) và chồng bà Tuyết là ông Lê Đình Phú  lên lấy lời khai.

Bà Phạm Thị Bình, nạn nhân vụ đánh ghen "lột truồng, quay clip tung lên mạng" đang viết đơn tố cáo. Ảnh: Dương Cầm

Bà Phạm Thanh Bình đã làm đơn tố cáo hành vi xé rách quần áo, chụp ảnh, quay clip... của bà Tuyết và con trai là Lê Đình Q, để bêu xấu bà Tuyết trước mọi người vào ngày 16/04. Được biết, nguyên nhân ban đầu của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn ghen tuông.

Trong đơn bà Bình viết: Vào hồi 17 giờ ngày 16/04/20013, tôi chạy xe máy đi làm được 50m thì bị bà Lê Thị Tuyết cùng con trai bà là Lê Đình Q chặn đường rồi lao vào nắm tóc, đánh đập tôi tới tấp. Bà Tuyết bốc cát dụi vào mặt tôi, sau đó con trai là Lê Đình Q đã khống chế tôi, để bà Tuyết xé rách hết bộ đồ tôi đang mặc trên người, mặc dù tôi van xin nhưng mẹ con bà Tuyết không buông tha và bà Tuyết bảo con bà chụp hình để dán vào công ty, mục đích làm nhục tôi”.

Trong lá đơn gửi công an thành phố Thủ Dầu Một sáng nay, bà Bình cũng phản bác thông tin mà bà Bình cho rằng bà đã dụ dỗ chồng bà Tuyết là ông Lê Đình Phú lấy sổ đỏ nhà đi thế chấp ở ngân hàng:

“Bà Tuyết đã vu khống tôi dụ dỗ ông Lê Đình Phú cầm sổ đỏ để đi chơi. Tôi hoàn toàn không biết sổ đỏ của gia đình ông Phú ở đâu”.

Bà Bình cũng cho rằng, đây không phải lần đầu bà Tuyết làm nhục mình: “Không phải lần này mà đã nhiều lần bà Tuyết đánh tôi vô cớ , mặc dù tôi đã đến chính quyền trình báo. Tôi làm đơn này, mong cơ quan pháp luật xủ lý đối với hai mẹ con bà Lê Thị Tuyết đã làm nhục tôi”.

Ông Lê Đình Phú đứng tần ngần bên ngoài xem chừng người vợ "dữ dội" của mình trình bày sự việc với công an thành phố Thủ Dầu Một. Ảnh: Dương Cầm

Trao đổi với ông Lê Đình Phú, chồng bà Tuyết thì ông này cho biết: “Tôi có cầm sổ đỏ nhà, lấy tiền để lo cho công việc nhà. Ngày 13/4 là hết hạn cầm, thì ngày 12/4 tôi đã đi lấy. Chuyện cầm sổ đỏ nhà, bà Tuyết phải đồng tình ký tên, tôi mới có thể vay tín dụng được. Còn mối quan hệ của tôi với cô Bình chỉ là bạn. Tôi đã nộp đơn ly dị bà Tuyết gần đây, tòa án nhân dân thành phố có mời hai vợ chồng tôi lên nhưng bà Tuyết không đồng ý. Hiện giờ tôi ở chung nhà nhưng ăn ở ngoài, không liên quan gì đến bà Tuyết cả. Sáng hôm qua, sau khi vụ việc xảy ra, bà Tuyết nói là sẽ đồng ý ly hôn với tôi”.

Nạn nhân vụ đánh ghen, bà Phạm Thị Bình cho biết: “Tôi đã nghỉ làm ở công ty may mặc vì quá xấu hổ. Cả công ty tôi ai cũng xem clip tôi bị đánh ghen, bị lột trần truồng. Tôi làm quản lý công nhân ở đó, mà thế này thì mặt mũi nào…Đã 4 lần bà Tuyết ngang nhiên hành hung, chửi tôi là con đĩ này, con đĩ nọ...”.

Bà Lê Thị Tuyết đang "kể tội" chồng với phóng viên. Bà vợ này cho biết chỉ gọi chồng bằng "mày, tao" từ khi phát hiện chồng ngủ ở nhà bà Phạm Thị Bình. Ảnh: Dương Cầm

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, bà Lê Thị Tuyết cho biết: “Tôi bắt đầu kêu chồng tôi bằng mày, tao từ khi bắt gặp nó (ông Lê Đình Phú - PV) qua nhà con kia (Bà Phạm Thị Bình) ngủ, chứ trước đó gia đình tôi rất hạnh phúc. Tôi khổ vì hai đứa này lắm, đã suýt tự tử vì tụi nó 3 lần rồi. ...chồng tôi từng nói trước tổ dân phố không thể bỏ cô Bình được mà. Hôm tết nó đốt hết quần áo của tôi.

Trước bữa xảy ra vụ việc, nó nhậu xỉn, qua nhà con kia ngủ, tôi qua kêu nó về nhưng nó không  chịu về. Tôi tức nên mới làm vậy. Tôi chỉ lột quần áo cô kia (Bà Phạm Thị Bình - PV), chứ không có đánh… Tôi có chụp 2 tấm ảnh cô kia  trong điện thoại, còn “clip” vụ việc chắc hàng xóm đưa lên mạng, còn tôi không có biết”.

Người phụ nữ này nói thêm: “Ai nói tôi bóp cổ chồng là oan cho tôi quá. Tôi thấy nó nằm trên võng, tôi thương quá, lại vòng tay qua cổ nựng nó thôi… Tôi cưng chồng lắm. Anh không tin xuống xóm tôi hỏi thử...”.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả vụ việc này.
Lê Ngọc Dương CầmĐơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website