Những kiểu chia tay hèn hạ nhất của đàn ông


Nếu bạn rơi vào một trong những tình huống dưới đây, hãy vượt qua và nhìn nó một cách thanh thản, nhẹ nhàng để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.


Chia tay trên mạng: Nếu như khi yêu, nhiều người chọn những ứng dụng internet là cách để thổ lộ tình cảm thì khi chia tay có khá nhiều người sử dụng phương tiện này để thay lời chia tay. Đây là cách tàn nhẫn bởi khi bạn thổ lộ điều này trên facebook thì không chỉ một mình một nửa của bạn đọc được mà còn rất nhiều người khác nữa. Và không có gì gây tổn thương bằng việc công khai cho mọi người biết rằng mình “bị đá”.
Lấy lý do mình là… gay: Đây là lý do khiến cho đối tác dễ bất ngờ nhất, nhưng thường bị “chột dạ”. Bịa đặt giới tình mình có vấn đề phải là những người đàn ông nhỏ nhặt và cố chấp mới dám thực hiện.
- Cho người thứ 3 xuất hiện: Người đàn ông một lúc tán nhiều người phụ nữ khác và rồi để người yêu phát hiện ra anh ta có người khác, nói lời chia tay. Kiểuchia tay này không chỉ nói lên sự lăng nhăng, bạc tình của người đàn ông mà còn thể hiện anh ta là một người đàn ông kém tư cách.
- Lấy lý do công việc: Nếu trước đây khi tán phụ nữ, đàn ông tỏ ra mình bận rộn để trong mắt cô gái anh ta giỏi giang, thành đạt nhưng vẫn dành thời gian nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ thì nay, khi muốn chia tay, anh ta lại lấy chính lý do đó để chia tayđối phương. Nên nhớ, không có người đàn ông nào bận đến mức không thể gặp bạn gái, ngoại trừ anh ta không muốn.
Chia tay trước mặt nhiều người: Trong tình huống này, có thể người đàn ông sẽ chịu ánh mắt soi mói của tất cả mọi người khi làm một cô gái khóc ở nơi công cộng. Nhìn chung, trong trường hợp phái nữ không làm gì khiến đàn ông phải xấu hổ trước mặt mọi người thì việc bị bỏ rơi giữa nơi công cộng là nỗi nhục nhã lớn đối với họ.
Hãy là người khôn ngoan hơn sau một cuộc tình
Khi anh ta cưa cẩm bạn nhiệt tình bao nhiêu thì khi ra đi cũng lạnh lùng bấy nhiêu. Khi anh ta nói yêu bạn không lý do thì khi chia tay bạn cũng sẽ như thế. Tóm lại, nếu người đàn ông không yêu bạn sâu sắc mà chỉ là trong một phút chốc thì khichia tay anh ta có hàng tá lý do để chia tay bạn. Có thể là sẽ dựa vào một yếu điểm gì đó của bạn, cũng có thể là đơn giản anh ta không thấy hợp với bạn, thấy quan điểm sống của hai người khác nhau.
Đừng nghĩ rằng mình có thể ngay lập tức quên được chàng, đó là một điều khó khăn. Bởi tình cảm  là cả một quá trình. Khi bạn yêu anh ta, bạn cũng phải có một quá trình tìm hiểu, từ việc gặp gỡ, ấn tượng, nhắn tin nói chuyện, đi hẹn hò, café, xem phim rồi mới đến yêu đương. Và kết thúc mối tình cũng như thế. Từ khi nói câu chia tay, bạn sẽ còn rất nhiều giai đoạn để có thể quên đi một người: từ đau khổ, khóc lóc, xóa mọi kỉ niệm đến nhớ nhung, muốn quay lại rồi thất vọng, chán chường, tự nhủ bản thân đứng dậy…
Chỉ khi nào xác định được tư tưởng vững vàng, không còn trông mong sự quay lại, không bị lệ thuộc vào bất kì điều gì trong cuộc sống thì bạn mới thoát khỏi cái bóng của một người. Và nếu làm được điều đó thì bạn không chỉ thành công trong việc quên hẳn anh ta mà còn có thể làm được nhiều điều lớn hơn trong cuộc sống, xã hội.
Khi mà đã cảm thấy ổn về tinh thần, cũng là lúc bạn cần nghĩ đến một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống của bạn. Hãy viết ra giấy những điều bạn mong muốn ở cuộc sống mới. Đừng quên liệt kê ra những sai lầm bạn đã mắc phải trong quá khứ để rút kinh nghiệm. Đây là giai đoạn mà bạn cần mở rộng lòng mình, tìm kiếm những mối quan hệ mới để có thể có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.
Theo Webphunu

Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website