Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải


Cùng rẽ qua khu ĐH Giao thông vận tải ăn thử món vịt xiêm cực hấp dẫn này nhé!

Quán mà chúng tớ muốn giới thiệu đến các bạn nằm ngay đối diện khu giảng đường ĐH Giao thông vận tải – cơ sở 2 trên đường Lê Văn Việt, quận 9. Hầu hết sinh viên ĐH Giao thông vận tải hay các bạn trẻ quanh khu này đều biết đến quán và các món được chế biến từ vịt ở đây vì quán đã tồn tại từ rất lâu, gắn liền với nhiều khóa sinh viên của trường cũng như vùng lân cận nữa. Quán có khá nhiều món ngon nhưng món gỏi vịt Xiêm vẫn "được lòng" khách hàng nhất đấy!

Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải 1

Một đĩa gỏi vịt đầy ắp thịt vịt với giá chỉ 40k và dành cho 2 người, các bạn còn có thể gọi theo số người ăn, có thể gọi đĩa ít hơn hoặc nhiều hơn. Nếu đi 2 người thì gọi đĩa 40k là vừa nhé. Những miếng thịt vịt dày, không mỡ, thịt dai và thơm, đó là đặc trưng của vịt xiêm.

Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải 2

Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải 3

Gỏi vịt xiêm được trộn gồm có thịt vịt là thứ không thể thiếu cùng với hành tây, bắp cải, cà rốt, giá đỗ... được thái sợi. Thêm vào đó là hành phi, đậu phộng và rau thơm. Chúng ta vừa cảm nhận được vị ngọt từ miếng thịt, ăn cùng với các loại rau củ trộn vị hơi chua chua, vị thơm của hành phi, bùi bùi của lạc và nước mắm gừng. Sự kết hợp hoàn hảo của các hương vị đặc trưng làm nên một món ăn thật hấp dẫn.

Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải 4

Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải 5

Sài Gòn: Gỏi vịt xiêm cực ngon ở cổng ĐH Giao thông vận tải 6

Bật mí với các bạn là chúng mình có thể gọi thêm 1 tô cháo huyết chỉ với 5k ăn cùng với gỏi vịt thì không còn gì bằng. Ở đây có đủ cả cháo vịt, bún măng vịt, miến vịt và gỏi vịt xiêm. Quán mở cửa vào buổi chiều tối khoảng 18h. Đến và thử món ăn ngon và hợp túi tiền này nào!

Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website