Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3


Quán chỉ bán từ 3h cho đến hết (tầm 8 – 9h, tùy ngày). Điểm đặc biệt là muốn ăn bánh tráng trộn ở đây, bạn phải có thời gian đợi và chịu khó xếp hàng.

Bánh tráng Chú Viên trên đường Nguyễn Thượng Hiền nổi tiếng đã khá lâu trong giới teen sành ăn ở Sài Gòn. Theo lời vợ chú thì họ là những người đầu tiên bán ở đây nên có nhiều khách quen ăn từ xưa (hiện tại con đường ngắn này đã có hơn 4 – 5 hàng bánh tráng trộn). Hàng bánh tráng trộn nổi tiếng đơn giản chỉ là cái xe nhỏ để lề đường (đoạn giữa Nguyễn Thượng Hiền, tính từ đầu Nguyễn Thị Minh Khai đến Võ Văn Tần) nhưng mỗi ngày có cả trăm đợt khách xếp hàng đứng đợi. Như đã khuyến cáo, điểm đặc biệt là muốn ăn bánh tráng ở đây, bạn phải có thời gian đợi và chịu khó xếp hàng. Một số khách đến sau, không còn chỗ để xe sẽ được chủ quán vận động “chạy một vòng chơi rồi quay lại” để tránh tình trạng tắc đường chờ mua bánh tráng.

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 1

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 2
Vì mua khó nên ai đến đây cũng tranh thủ mua rất nhiều
Quán có 2 người bán là hai vợ chồng chú chủ quán, riêng buổi tối thì có thêm cô con gái. Trong 3 người thì chú Viên là người nhanh tay nhất và có lẽ cũng là người bán “rộng tay” nhất (chú luôn cho nhiều nhân hơn 2 người bán còn lại), có lẽ chính vì thế mà nhiều khách hàng đến đây ngoài việc mong được đến phần mình thì họ còn mong được chính tay chú Viên làm cho nữa.
Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 3
Chú Viên luôn tay thực hiện công việc của mình

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 4
Vợ chú cũng là một trợ lý đắc lực cho chồng mình

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 5
Phần 20k
Quán bán khá chuyên nghiệp, ai đến trước làm trước, những người đến sau cứ gọi số lượng cho chủ quán biết rồi đứng chờ đến lượt, không tranh giành, chen lấn gì cả. Tất nhiên, bình thường là vậy nhưng đôi khi vẫn có một số bạn teen thiếu ý thức đến sau nhưng cứ giành lấy trước hoặc cố cãi là mình đến trước khiến cho người bán lẫn người đến trước thật sự đều thấy khó xử lẫn khó chịu.
Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 6
Bánh được trộn ngay trong túi

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 7
Các loại nhân cực hấp dẫn

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 8
Phần 15k
Một phần bánh tráng ở đây có giá 10k – 15k – 20k, tùy vào chọn lựa của thực khách. Bánh tráng trộn của quán có đầy đủ nhiều loại nhân: mỡ hành, ruốc rang (tôm nhỏ), ớt sate, xoài chua, khô bò đen, khô mực, trứng cút (có cả loại luộc và chiên nhé), đậu phộng, muối tôm, rau răm… Một phần 10k là bình thường, nhưng với phần 15k bạn sẽ thấy có rất nhiều khô mực và có thể ăn được cho 2 người vừa đủ. Phần 20k thì cả khô mực, khô bò, trứng cút… đều nhiều (bánh tráng vẫn như nhau, không thay đổi, chỉ khác về số lượng nhân trộn với bánh tráng).
Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 9
Hai vợ chồng cùng làm vẫn không kịp khách

Siêu hấp dẫn với hàng bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Quận 3 10
Bánh tráng trộn đều gia vị với rất nhiều nhân hấp dẫn
Chú Viên có vẻ là một người cẩn thận, sau khi trộn bánh tráng (trộn ngay trong túi) thì chú sẽ nhẹ nhàng lấy giấy ăn lau sạch miệng túi rồi mới cột thun lại, phân ra loại cay (thun đỏ) – loại không cay (thun xanh) để người mua có thể dễ dàng nhận biết khi mua đem về.
Bánh tráng ở đây ngon nhờ nhiều nhân và trộn đều tay, gia vị vừa miệng. Bạn có thể đề nghị để nước riêng về nhà trộn nếu đi xa, sợ bánh tráng bị mềm. Thường phần ăn 15k là chuẩn.

Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website