Vụ đánh ghen, lột quần áo: Chồng giúp 'tình địch' làm đơn tố cáo vợ


(GDVN) - Biết vợ đang sắp bị công an bắt, nhưng ông Lê Đình Phú tỏ vẻ khá bàng quan, thậm chí còn giúp bà Phạm Thị Bình làm đơn tố cáo vợ…
Sáng 22/4, khi phóng viên đến trụ sở công an phường Phú Hòa, khi đi vào bãi xe, thấy một người đàn ông và một phụ nữ ngồi đó, đang hí hoay viết đơn. Phóng viên cứ nghĩ đó là một đôi vợ chồng nào đó có chuỵên liên quan đến pháp luật.

Lúc trở ra, hỏi bảo vệ địa chỉ nhà của bà Phạm Thị Bình, nạn nhân bị lột quần áo trong vụ đánh ghen, thì anh bảo vệ cười: “Trời. Bả ngồi đằng kia. Có chồng của bà Lê Thị Tuyết, thủ phạm của vụ đánh ghen nữa. Hai người đang viết đơn tố cáo bà Tuyết…”.

Ông Lê Đình Phú đang nhận lá đơn viết tay của bà Phạm Thị Bình, tố cáo chính vợ ông, người gây ra vụ đánh ghen kinh hoàng, chuẩn bị chạy đi đánh máy giúp.Ảnh: Dương Cầm

Đến lúc này, phóng viên mới biết là hai người mình gặp lúc nãy chính là những người liên quan đến vụ việc.

Từng bị vợ bóp cổ, sai con đánh đập?

Tuy ông Lê Đình Phú khăng khăng bảo rằng giữa mình với bà Bình chỉ là bạn, nhưng nhìn cử chỉ thân mật của hai người, phóng viên khó mà không nghĩ họ có "tình cảm" và trước đó đã lầm tưởng họ là vợ chồng.

Ông Phú đang ngồi tư vấn cho bà Bình làm đơn tố cáo chính người vợ đã đầu ấp tay gối với mình suốt 23 năm, có 3 mặt con. Luôn tiện, ông cũng kể cho phóng viên nghe về những chuyện bị bà Tuyết từng bóp cổ, sai con trai mới 15 tuổi đánh đập mình đến nỗi ông không dám ngủ ở nhà.

Ông cho biết: “Từ hôm tết đến nay, tui ra ngoài ăn cơm, không dính líu gì đến ngôi nhà đó. Tui đã nộp đơn ly dị vì không chịu nỗi sự hỗn hào của vợ”.

Ông Phú kể về chuyện tình của mình: “Ngày trước, tui gặp bả, hai đứa ở với nhau, chứ không làm đám cưới. Tui làm nghề giăng lưới, giăng câu…Hai đứa sống quấy quá qua ngày”.

Ông Lê Đình Phú đang nhìn vợ mình làm việc với công an điều tra. Ảnh: Dương Cầm

Phóng viên hỏi về đứa con trai lớn của ông và bà Tuyết, cũng là đứa con giúp bà Tuyết lột đồ bà Bình ra như nhộng trong vụ đánh ghen, ông Phú ú ớ: “Nó học lớp 9 đó, tui không nhớ nó bao nhiêu tuổi, hình như là 15 tuổi. Nó từng hùa với mẹ nó, hăm đánh tôi”.

Bà Lê Thị Bình đang ngồi cạnh ông Phú, thêm vào câu chuyện: “Nhiều lần anh Phú nói thương tôi. Anh Phú nói với tôi: Anh thấy em lịch sự, đàng hoàng, còn bà Tuyết sao hung dữ quá, suốt ngày kêu chồng bằng mày, tao”.

Ông Phú còn kể thêm rằng ông vừa bị tai nạn giao thông, sức khỏe yếu. Phóng viên hỏi ông: “Vậy lúc đó, bà Tuyết vợ ông có chăm sóc cho ông không?”. Ông Phú khẳng định: “Có”.

Nghe ông Phú khẳng định chắc nịch, tự dưng phóng viên cảm thấy chạnh lòng.

Tình vợ chồng lạt lẽo

Đang trò chuyện, ông Phú đứng dậy nghe điện thoại. Nghe xong ông bước vào, trần tình với phóng viên: “Nó gọi cho tui, hỏi là có phải tui kêu công an bắt nó và thằng con không? Tui nói với nó, mày làm thì mày ráng chịu, tao không có liên quan, dính líu gì”.

Khoảng 5 phút sau, có một phụ nữ chạy xe máy vào sân trụ sở công an phường Phú Hòa. Thoáng thấy ông Phú và bà Bình đang ngồi cạnh nhau, người phụ nữ này trừng mắt nhìn, rồi lầm bầm: “Bây giờ tao bị như vầy, còn tụi bây ngồi đó sung sướng, tình tứ”.

Đến lúc đó, phóng viên mới biết người phụ nữ đó chính là bà Tuyết - “nhân vật chính” trong vụ đánh ghen “kinh dị” gây chấn động dư luận. Nhìn theo bà vợ “dữ dằn” của mình đang bước vào phòng làm việc với công an, ông Phú cười nhẹ: “Nó dữ lắm. Nó muốn nói gì thì nói, tui không thèm chấp nhất”.

Bà Phạm Thị Bình viết đơn tố cáo xong, mang đơn vào trong, khoảng một chút thì quay ra. Bà Bình cầm lá đơn viết tay đưa ông Phú: “Công an họ kêu đánh máy lá đơn. Anh chạy ra ngoài đánh máy giùm em…”.

Ông Bình lật đật chạy đi, khoảng 30 phút thì quay về, lại lật đật mang đơn vào trao tận tay bà Bình, ngay trước mặt vợ. Nộp đơn xong, trả lời vài câu hỏi của công an thành phố Thủ Dầu Một, bà Bình dẫn xe về trước. Ông Phú nhấn nhá muốn đi theo. Bà Bình nói: “Anh ở lại đi, chắc lát nữa công an kêu anh vô lấy lời khai đó”. Ông Phú đứng nhìn rất lâu, chờ chiếc xe của bà Bình khuất dạng…

Bà Phạm Thị Tuyết ngồi bên trong phòng, ông Phú đi đi lại lại ngoài hành lang nhìn vào, ánh mắt vô cảm. Đến trưa, bà Tuyết kêu ông Phú đến nói: “Chắc tao chưa về được. Mày về chở con Hòa (con gái thứ ba của bà Bình và ông Phú, đang học lớp 3 - PV) đi học giùm”.  Thấy ông Phú lừng khừng, bà Bình gắt gỏng: “Thôi khỏi, cho nó nghỉ học luôn đi”.

Ông Phú ngồi chờ đợi công an gọi vào lấy lời khai đến khoảng 16 giờ chiều, vẫn không thấy công an gọi. Ông lầm bầm: “Không biết tui có bị lấy lời khai hay không, để tui về, chứ tui ở đây làm gì?”.

Bà Lê Thị Tuyết đang kể tội chồng. Ảnh: Dương Cầm

16 giờ 30, chiếc xe đặc chủng chở tù nhân trờ vào trụ sở công an phường. Các phóng viên nhốn nháo tác nghiệp, trong khi ông Phú vẫn ngồi ngay ghế đá dửng dưng. Bất chợt như sực nhớ, ông chạy vào phía phòng bà Tuyết đang ngồi. Công an cản lại, hỏi ông chạy vào có việc gì. Ông Phú lí nhí: “Tui chạy vào lấy chìa khóa xe của nó, lát chạy xe về luôn”. Tuy nhiên, các chiến sĩ công an không đồng ý.

Thấy vậy, ông Phú lại quay về ghế đá ngồi, gương mặt bất động. Một phóng viên nói: “Chị Tuyết bị bắt rồi. Anh nói anh không dính líu, chứ bây giờ anh phải gánh trách nhiệm nuôi con đó. Thằng lớn nghỉ học đi làm không nói gì, còn đứa nhỏ học lớp 3 và đứa học mẫu giáo, anh phải nuôi nấng tụi nó đàng hoàng”.

Đến lúc này, người đàn ông phụ bạc vợ mới tỏ vẻ lo lắng. Chiếc xe đặc chủng hú còi, lăn bánh rời khỏi trụ sở công an phường Phú Hòa, mất dạng trong buổi chiều vàng vọt…

Xem thêm clip bà Lê Thị Tuyết "kể tội" chồng mình:


Ghi chép của Lê Ngọc Dương CầmĐơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website