Xem trẻ em Mỹ học cách trở thành triệu phú


Tháng 8 vừa qua, một nhóm trẻ em Mỹ đã tham dự Trại hè Triệu phú được tổ chức ở Allentown, bang Pennsylvania.Connie Ticho, Rebecca Schubach và Sarah Schubach được học cách nhận biết một đồng đôla thật. Đây là một hoạt động tại trại hè được gọi là “Điều gì còn thiếu?”. Câu trả lời là: Hướng dẫn.


Naomi Schachter là chủ tịch của Financially Free, đơn vị tổ chức trại hè Triệu phú dành cho trẻ em này với hy vọng các em sẽ “được học cách kiếm nhiều tiền hơn, cuối cùng là tích lũy được số tiền đủ lớn để các em có thể làm nhiều điều tốt cho bản thân, cho những người khác và cho thế giới”.


James Kooistra (trái) và Michael Crowley đang được hướng dẫn vượt qua một bài tập tưởng tượng. Bài tập này dạy các em rằng “Nếu bạn có thể nhìn thấy được cái gì trong tâm trí mình, bạn có thể đạt được nó”.Thông qua trò chơi “những chiếc bình tiền bạc”, các học viên tham gia trại học được học các cách sử dụng tiền khác nhau, bao gồm chi phí sinh hoạt, tiết kiệm, học tập, chơi, quyên góp từ thiện và tự do tài chính.


Các em được dạy có hai loại thu nhập: bị động và tự kiếm được. Ở đây, Connie Ticho đang nhận tiền một cách bị động.Trong một bài học, các em thảo luận quan điểm của mình về người giàu và người nghèo.

Kết quả viết của bài tập này được đặt đối lập nhau, cho thấy sự khác nhau giữa người nghèo (buồn, thất nghiệp và đói) và người giàu (khỏe mạnh, thừa thãi tiền bạc và một vài điều không hẳn tốt đẹp).


Michael Schwartz được đánh giá là một chuyên gia tài chính trong tương lai của nước Mỹ.Addie Wild (trái) và Molly Diamondstein đang cùng cô giáo Emily Graner-Hoffman trang trí những bức tường của Trại hè Triệu phú.Những trò chơi với tính cạnh tranh cao sẽ giúp trẻ em phát triển khả năng hình thành các ý tưởng kinh doanh.


Sarah Schubach đang đếm những đồng “moola” thu được trong trò chơi “cung và cầu ghế âm nhạc”. Mỗi trại viên được cấp 200 USD “moola” để bắt trò chơi và người thắng cuộc sẽ thu về toàn bộ số tiền.Jada Lichtendwalner đang đóng vai một triệu phú trong một trò chơi tại trại hè.


DTST

Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website