Bàng hoàng phát hiện các vụ hiếp dâm đồng tính bé trai


 | 

Trong vòng 1 tháng đã xuất hiện 2 vụ hiếp dâm đồng tính các bé trai chấn động dư luận.

Ngày 18/9, một vụ án hiếp dâm bé trai 3 tuổi chấn động Quảng Ninh đã được phơi trần ra ánh sáng khi Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) quyết định khởi tố, bắt giam Nguyễn Đình Việt (44 tuổi ở phường Hải Hòa, TP Móng Cái).
Trước đó tưa 15/9, bé Duy (3 tuổi) sang nhà Việt chơi, khi người này vừa đi uống rượu về. Do buồn tiểu, cháu bé đòi Việt dẫn đi vệ sinh. Người hàng xóm 44 tuổi đã hành xử thô bạo với cháu bé để thỏa mãn dục vọng. Do đau đớn vì thương tích ở hậu môn, Duy về kể lại chuyện cho bố mẹ biết.
bang-hoang-phat-hien-cac-vu-hiep-dam-dong-tinh-be-trai
Hiếp dâm đồng tính tại Quảng Ninhvới bé trai 3 tuổi ( Ảnh minh họa )
Gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. Kết quả khám nghiệm cho thấy bé trai bị chảy máu và thương tích ở hậu môn. Tại cơ quan công an, Việt thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô của mình.
Sau đó chưa đầy 1 tháng, sự việc một số bé trai bị một "tú ông" tên Thuận dụ dỗ thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng tính, sau đó bắt "đi khách" được phát hiện lại tiếp tục gây hoang mang dư luận.
bang-hoang-phat-hien-cac-vu-hiep-dam-dong-tinh-be-trai
Ảnh chụp cảnh Hận đang ôm một bé trai được đăng trên blog của hắn.
Tên thật của Thuận là Thi Trường Hận (20 tuổi, đang sống tại xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn), học sinh lớp 12 Trung tâm Giáo dục thường xuyên Q.12 (TPHCM). Thuận khá nổi tiếng trong giới “bóng” về tài ăn nói, dụ dỗ và có “nguồn hàng vô tận” là những bé trai từ 8-14 tuổi để trao đổi, mua bán với “đồng môn”, được gọi với các biệt danh như “Thuận đâm gô” hoặc Lê Đức Toàn.
bang-hoang-phat-hien-cac-vu-hiep-dam-dong-tinh-be-trai
Một bé trai bị Thuận xâm hại rồi ghi hình đưa lên mạng - Ảnh từ Internet.
Thuận lấy tên của Lê Đức Toàn (tên thật của một thiếu niên 16 tuổi) để vào học tại lớp phổ cập giáo dục tại xã Đông Thạnh (H.Hóc Môn). Đây cũng là cơ hội tiếp xúc với nhiều bé trai đang đi học trong trường.
Trước đây, Thuận sống cùng mẹ và cha dượng tại xã Đông Thạnh, sau lần xâm hại một bé trai gần nhà bị cha dượng bắt quả tang, Thuận phải về nhà bà ngoại tại xã Thới Tam Thôn “lánh nạn”. Dù đi “lánh nạn” nhưng Thuận vẫn thường xuyên quay về xã Đông Thạnh và vùng lân cận, dùng nhiều thủ đoạn để tiếp tục tiếp cận với các nạn nhân bị Thuận xâm hại từ nhiều năm qua, tiếp tục dụ dỗ, ép buộc các em này thỏa mãn cho Thuận hoặc “đi khách”.
Sau khi vụ việc được phanh phui, trên nhiều diễn đàn dành cho thế giới thứ ba đã nổ ra những cuộc phản đối hết sức kịch liệt đối với hành động mất nhân tính của tên Thi Trường Hận.
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website