Lối thoát nào cho số phận của một gã trai bao?

(Soha.vn) - Hà Nội không phải là nơi Hưng sinh ra và lớn lên, nơi đây cũng chưa để lại trong Hưng nhiều kỷ niệm nhưng nếu phải ra đi thì biết đi về đâu?

Sinh ra chỉ phục vụ các quý bà
Có thể nói rằng, đối với Hưng quá khứ của cậu chẳng có gì để nhớ. Cho đến hiện tại Hưng cũng chẳng thể nhớ nổi mình đã lên giường với bao nhiêu người đàn bà, làm tình với biết bao gã đàn ông, cắn thuốc, gào thét, thác loạn biết bao đêm dài bất tận, biết bao nhiêu vũ trường và có bao nhiêu nước mắt tủi nhục đã rơi xuống, chua xót cho một kiếp người. Và đã có nhiều lần Hưng muốn thức tỉnh chính bản thân mình và muốn làm lại cuộc đời. Nhưng Hưng biết đi đâu, làm gì với tấm thân nhơ nhuốc này?
Một lần tình cờ, Hưng tạt vào TK Club. Đập vào mắt Hưng là không gian mờ ảo, tiếng nhạc nhẹ du dương và mấy đôi trung tuổi đang ôm nhau khiêu vũ. Hưng đến một chỗ ngồi trong góc của quán và nhìn ngắm xung quanh. Những gã phục vụ ăn mặc chải chuốt và thỉnh thoảng được những vị khách khoảng ngoài 45 tuổi mời ra khiêu vũ. Nhìn họ nhảy với nhau cuốn riết như đôi sam. Lại có những bà khách gọi một gã phục vụ đến thì thầm điều gì đó. Một lúc sau, họ cùng nhau đi khỏi quán. Hưng hiểu rằng đây là nơi đáp ứng nhu cầu cho những quý bà lắm của nhiều tiền nhưng lại thiếu thốn trong chuyện tình cảm.
Gã trai bao của dân gay ngồi ngẫm nghĩ đến công việc của những gã phục vụ kia và nhận ra rằng họ cũng không khác gì mình. Chỉ có điều, chắc chắn họ sẽ không phải chịu đau đớn như những gì gã đã trải qua. Dẫu sao phụ nữ họ vẫn là phái yếu, nhẹ nhàng và tình cảm.
Sau khi ngõ lời để được phục vụ các quý bà với mục đích biết mùi vị của một nửa thế giới có khác những cảm giác mà gã đã trải qua mấy năm nay hay không.
May mắn khi cô lễ tân đưa Hưng vào gặp chủ quán. Khi vừa gặp Hưng, thân hình của Hưng đã thuyết phục và làm động lòng bà chủ quán rồi bà đi thẳng vào vấn đề. Chỉ cần nghe cách  hỏi và trao đổi đã nhận ra đây là một tú bà lão luyện trong việc tuyển trai nhưng Hưng chấp nhận tất cả những điều kiện đưa ra cũng như tỉ lệ chia chác đôi bên. Và người đầu tiên Hưng phải phục vụ không ai khác mà chính là bà ta. Đây là lần đầu tiên "vui vẻ" với một người khác giới nên Hưng cảm thấy vụng về nhưng sự hướng dẫn tận tình của bà chủ làm Hưng tự tin hơn.
Lúc vui vẻ với bà chủ quán cũng là lúc em cay đắng nhận ra rằng mình đích thị là một người đồng tính. (ảnh minh họa)
Lúc vui vẻ với bà chủ quán cũng là lúc em cay đắng nhận ra rằng mình đích thị là một người đồng tính. (ảnh minh họa)

“Lúc vui vẻ với bà chủ quán cũng là lúc em cay đắng nhận ra rằng mình đích thị là một người đồng tính. Trước đó vài phút em còn hy vọng rằng mình chỉ bị lệch lạc về giới tính thôi nhưng lúc đấy em hiểu. Em không có hứng thú gì với bà ta dù bà ta đẹp và trẻ hơn rất nhiều cái tuổi ấy. Nhưng vì tính sĩ diện lên em vẫn phải lao vào như một con hổ đói và làm tất cả bằng sức trẻ và sự điên rồ của mình. Em thật không thể ngờ rằng chính sự điên rồ đến thô bạo đó lại làm bà ta cảm thấy hài lòng. Bà ta khen em nức nở và đồng ý ngay tuyển em vào đội ngũ trai bao của bà”, Hưng kể.
Bước chân vào làm việc với chủ mới và các khách mới, theo lời của Hưng thì “Ở cái tuổi hồi xuân, nhu cầu chăn gối của các bà ấy mãnh liệt khủng khiếp. Bọn em nhập cuộc hùng hục như trâu húc mả cả tiếng đồng hồ cũng không xi-nhê gì, khủng lắm”, Hưng vừa kể vừa nhếch miệng cười, một nụ cười méo mó đến tội nghiệp.
Trong câu chuyện mà Hưng kể với tôi, một điều khiến tôi cũng bất ngờ là trong thời gian cậu làm trai bao mua vui cho các quý bà hám của lạ, không ít lần cậu gặp những người phụ nữ là người có học thức cao…Có những người vì mải làm việc quên lập gia đình, có những người thì vì làm việc chăm chỉ đến mức chồng bỏ. Họ tìm đến với đội ngũ “trai bao” để giải quyết nhu cầu sinh lý và không ngần ngại vung ra cả đống tiền để mua lấy 1 đêm thỏa mãn.
Và những kết cục buồn
Xa nhà đã nhiều năm nay, Hưng vẫn luôn nói dối gia đình rằng Hưng đang làm việc trong một công ty nổi tiếng. Tuy nhiên đó chỉ là lời bịa đặt, dối lòng để cho gia đình ở nhà đỡ lo và tự hào khi có người con như Hưng. Nhưng sự thực là Hưng vẫn đang thất nghiệp, đang sa chân vào những nơi đen tối của cuộc đời.
Để tìm cho mình một công việc mới, Hưng lang thang trên những con phố quen thuộc mà lòng nặng trĩu. Đi qua một cửa hàng cho thuê áo cưới trang điểm cô dâu, Hưng đứng lại rất lâu, mơ ước được học nghề lại trỗi dậy. Và Hưng quyết định tạt vào xin được học việc.
Chủ quán lần này lại là một dân gay, vì đồng cảm với Hưng hắn đồng ý cho Hưng học nghề miễn phí với một điều kiện Hưng phải ở luôn cùng nhà với nhắn. Nhà chỉ có hắn và một mẹ già đã hơn 80 tuổi, hắn đã ngoài 30 nhưng đến nay vẫn chưa có vợ. Hắn mở cửa hàng áo cưới này đã được 7 năm và rất đông khách. Hắn công khai con người thật của mình cho thiên hạ biết. Hắn diện những bộ quần áo khác người, chiếc áo bao giờ cũng bó sát người và chiếc quần ngắn không thể ngắn hơn được. Những ngày đầu mới đến Hưng cảm thấy ngượng mỗi khi đi cùng hắn nhưng dần dần cũng quen.
Để được học nghề yêu thích, Hưng đã phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều. Trong đầu Hưng cũng hiểu rằng mình đang là bồ nhí của hắn, hắn mê mẩn và chăm sóc Hưng như một người vợ thật sự. Hàng ngày, hắn dậy sớm mua đồ ăn sáng về cho Hưng buổi chiều hắn đưa Hưng đi bơi, tối đến lại đi những vũ trường, quán bar nơi tụ tập của dân đồng tính, hắn tự hào với mọi người vì có một bồ nhí như Hưng.
Thời gian thấm thoát thoi đưa, Hưng đã ở nhà hắn được 7 tháng, càng ngày Hưng càng nhận ra rằng mình không còn muốn sống với hắn nữa. Tay nghề của Hưng đã lên cao và Hưng muốn được ra đi để đứng vững trên đôi chân của mình. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Hưng đã phải đi tìm một “mối tình” mới.
“Thực ra, người đồng tính bao giờ cũng vậy, họ không thể chung thủy mãi với một người nào đó. Họ luôn muốn đi tìm những lạc thú mới, những con người mới, và chúng em cũng không phải là ngoại lệ. Sau 9 tháng sống với hắn như vợ chồng, em quyết định ra đi để giải phóng cho cả hai và không quên cám ơn hắn đã dạy nghề cho em, đã bao bọc em gần một năm trời”, Hưng kể.
Và cuộc sống mới của Hưng chẳng sung sướng hay ấm cúng gì, mà cũng chỉ là một kẻ lang thang không nhà, không người thân.

Và cuộc sống mới của Hưng chẳng sung sướng hay ấm cúng gì, mà cũng chỉ là một kẻ lang thang không nhà, không người thân.
Và cuộc sống mới của Hưng chẳng sung sướng hay ấm cúng gì, mà cũng chỉ là một kẻ lang thang không nhà, không người thân. (ảnh minh họa)
Hơn một tuần ròng rã đi kiếm việc, Hưng không thể tìm được một công việc nào, ai cũng từ chối, sự tuyệt vọng đã lên đến đỉnh điểm. Nhưng sự cứu tinh đã đến với Hưng, có một thanh niên sẽ giúp Hưng tìm việc phù hợp…Sau nhiều lần đi xin việc không thành công thì một hôm Hưng nhận được tin anh ấy đã xin được cho Hưng vào làm ở một quán tắm xông hơi.

Đến ngày nhận việc, sau khi được giới thiệu qua chỗ ăn ở và làm việc thì Hưng được biết ở đây có rất nhiều nhân viên nhưng đa phần là nam, chỉ có một người phụ nữ làm nhiệm vụ giặt giũ, dọn dẹp. Bằng linh cảm của một người trong cuộc đã từng trải qua rất nhiều hoàn cảnh tương tự, Hưng hiểu rằng đây là một quán mại dâm nam trá hình phục vụ cho dân đồng tính. Đúng như dự đoán, quán tắm xông hơi này mở ra là để phục vụ dân gay.
Hưng cay đắng "ngậm bồ hòn làm ngọt" quay trở lại con đường cũ. Công việc cũng không vất vả, thu nhập đủ để trang trải cuộc sống và dư dả một ít. Cuộc sống cứ lặng lẽ trôi đi, mọi khao khát trở về nhà của Hưng giờ cũng không còn nữa.
Nhiều lúc ngồi nhớ đến gia đình, nghĩ về mẹ già đang mòn mỏi đợi chờ nhưng sợ sự có mặt của mình sẽ là nỗi đau cho họ. Hưng lo sợ có thể mình đang mang căn bệnh thế kỷ, sợ khi nghĩ đến cảnh mẹ sẽ phải sống như mẹ của người đã dạy Hưng học nghề trang điểm ngày xưa. Hà Nội không phải là nơi Hưng sinh ra và lớn lên, nơi đây cũng chưa để lại trong Hưng nhiều kỷ niệm nhưng nếu phải ra đi thì biết đi về đâu?.
Tên nhân vật đã được thay đổi
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website