Click Ngay
Lối thoát nào cho số phận của một gã trai bao?

#Blogger#Facebook#Photoshop#Công Cụ Online#PSD Ảnh Bìa

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

(Soha.vn) - Hà Nội không phải là nơi Hưng sinh ra và lớn lên, nơi đây cũng chưa để lại trong Hưng nhiều kỷ niệm nhưng nếu phải ra đi thì biết đi về đâu?

Sinh ra chỉ phục vụ các quý bà
Có thể nói rằng, đối với Hưng quá khứ của cậu chẳng có gì để nhớ. Cho đến hiện tại Hưng cũng chẳng thể nhớ nổi mình đã lên giường với bao nhiêu người đàn bà, làm tình với biết bao gã đàn ông, cắn thuốc, gào thét, thác loạn biết bao đêm dài bất tận, biết bao nhiêu vũ trường và có bao nhiêu nước mắt tủi nhục đã rơi xuống, chua xót cho một kiếp người. Và đã có nhiều lần Hưng muốn thức tỉnh chính bản thân mình và muốn làm lại cuộc đời. Nhưng Hưng biết đi đâu, làm gì với tấm thân nhơ nhuốc này?
Một lần tình cờ, Hưng tạt vào TK Club. Đập vào mắt Hưng là không gian mờ ảo, tiếng nhạc nhẹ du dương và mấy đôi trung tuổi đang ôm nhau khiêu vũ. Hưng đến một chỗ ngồi trong góc của quán và nhìn ngắm xung quanh. Những gã phục vụ ăn mặc chải chuốt và thỉnh thoảng được những vị khách khoảng ngoài 45 tuổi mời ra khiêu vũ. Nhìn họ nhảy với nhau cuốn riết như đôi sam. Lại có những bà khách gọi một gã phục vụ đến thì thầm điều gì đó. Một lúc sau, họ cùng nhau đi khỏi quán. Hưng hiểu rằng đây là nơi đáp ứng nhu cầu cho những quý bà lắm của nhiều tiền nhưng lại thiếu thốn trong chuyện tình cảm.
Gã trai bao của dân gay ngồi ngẫm nghĩ đến công việc của những gã phục vụ kia và nhận ra rằng họ cũng không khác gì mình. Chỉ có điều, chắc chắn họ sẽ không phải chịu đau đớn như những gì gã đã trải qua. Dẫu sao phụ nữ họ vẫn là phái yếu, nhẹ nhàng và tình cảm.
Sau khi ngõ lời để được phục vụ các quý bà với mục đích biết mùi vị của một nửa thế giới có khác những cảm giác mà gã đã trải qua mấy năm nay hay không.
May mắn khi cô lễ tân đưa Hưng vào gặp chủ quán. Khi vừa gặp Hưng, thân hình của Hưng đã thuyết phục và làm động lòng bà chủ quán rồi bà đi thẳng vào vấn đề. Chỉ cần nghe cách  hỏi và trao đổi đã nhận ra đây là một tú bà lão luyện trong việc tuyển trai nhưng Hưng chấp nhận tất cả những điều kiện đưa ra cũng như tỉ lệ chia chác đôi bên. Và người đầu tiên Hưng phải phục vụ không ai khác mà chính là bà ta. Đây là lần đầu tiên "vui vẻ" với một người khác giới nên Hưng cảm thấy vụng về nhưng sự hướng dẫn tận tình của bà chủ làm Hưng tự tin hơn.
Lúc vui vẻ với bà chủ quán cũng là lúc em cay đắng nhận ra rằng mình đích thị là một người đồng tính. (ảnh minh họa)
Lúc vui vẻ với bà chủ quán cũng là lúc em cay đắng nhận ra rằng mình đích thị là một người đồng tính. (ảnh minh họa)

“Lúc vui vẻ với bà chủ quán cũng là lúc em cay đắng nhận ra rằng mình đích thị là một người đồng tính. Trước đó vài phút em còn hy vọng rằng mình chỉ bị lệch lạc về giới tính thôi nhưng lúc đấy em hiểu. Em không có hứng thú gì với bà ta dù bà ta đẹp và trẻ hơn rất nhiều cái tuổi ấy. Nhưng vì tính sĩ diện lên em vẫn phải lao vào như một con hổ đói và làm tất cả bằng sức trẻ và sự điên rồ của mình. Em thật không thể ngờ rằng chính sự điên rồ đến thô bạo đó lại làm bà ta cảm thấy hài lòng. Bà ta khen em nức nở và đồng ý ngay tuyển em vào đội ngũ trai bao của bà”, Hưng kể.
Bước chân vào làm việc với chủ mới và các khách mới, theo lời của Hưng thì “Ở cái tuổi hồi xuân, nhu cầu chăn gối của các bà ấy mãnh liệt khủng khiếp. Bọn em nhập cuộc hùng hục như trâu húc mả cả tiếng đồng hồ cũng không xi-nhê gì, khủng lắm”, Hưng vừa kể vừa nhếch miệng cười, một nụ cười méo mó đến tội nghiệp.
Trong câu chuyện mà Hưng kể với tôi, một điều khiến tôi cũng bất ngờ là trong thời gian cậu làm trai bao mua vui cho các quý bà hám của lạ, không ít lần cậu gặp những người phụ nữ là người có học thức cao…Có những người vì mải làm việc quên lập gia đình, có những người thì vì làm việc chăm chỉ đến mức chồng bỏ. Họ tìm đến với đội ngũ “trai bao” để giải quyết nhu cầu sinh lý và không ngần ngại vung ra cả đống tiền để mua lấy 1 đêm thỏa mãn.
Và những kết cục buồn
Xa nhà đã nhiều năm nay, Hưng vẫn luôn nói dối gia đình rằng Hưng đang làm việc trong một công ty nổi tiếng. Tuy nhiên đó chỉ là lời bịa đặt, dối lòng để cho gia đình ở nhà đỡ lo và tự hào khi có người con như Hưng. Nhưng sự thực là Hưng vẫn đang thất nghiệp, đang sa chân vào những nơi đen tối của cuộc đời.
Để tìm cho mình một công việc mới, Hưng lang thang trên những con phố quen thuộc mà lòng nặng trĩu. Đi qua một cửa hàng cho thuê áo cưới trang điểm cô dâu, Hưng đứng lại rất lâu, mơ ước được học nghề lại trỗi dậy. Và Hưng quyết định tạt vào xin được học việc.
Chủ quán lần này lại là một dân gay, vì đồng cảm với Hưng hắn đồng ý cho Hưng học nghề miễn phí với một điều kiện Hưng phải ở luôn cùng nhà với nhắn. Nhà chỉ có hắn và một mẹ già đã hơn 80 tuổi, hắn đã ngoài 30 nhưng đến nay vẫn chưa có vợ. Hắn mở cửa hàng áo cưới này đã được 7 năm và rất đông khách. Hắn công khai con người thật của mình cho thiên hạ biết. Hắn diện những bộ quần áo khác người, chiếc áo bao giờ cũng bó sát người và chiếc quần ngắn không thể ngắn hơn được. Những ngày đầu mới đến Hưng cảm thấy ngượng mỗi khi đi cùng hắn nhưng dần dần cũng quen.
Để được học nghề yêu thích, Hưng đã phải hy sinh và chịu đựng rất nhiều. Trong đầu Hưng cũng hiểu rằng mình đang là bồ nhí của hắn, hắn mê mẩn và chăm sóc Hưng như một người vợ thật sự. Hàng ngày, hắn dậy sớm mua đồ ăn sáng về cho Hưng buổi chiều hắn đưa Hưng đi bơi, tối đến lại đi những vũ trường, quán bar nơi tụ tập của dân đồng tính, hắn tự hào với mọi người vì có một bồ nhí như Hưng.
Thời gian thấm thoát thoi đưa, Hưng đã ở nhà hắn được 7 tháng, càng ngày Hưng càng nhận ra rằng mình không còn muốn sống với hắn nữa. Tay nghề của Hưng đã lên cao và Hưng muốn được ra đi để đứng vững trên đôi chân của mình. Và rồi chuyện gì đến cũng đã đến, Hưng đã phải đi tìm một “mối tình” mới.
“Thực ra, người đồng tính bao giờ cũng vậy, họ không thể chung thủy mãi với một người nào đó. Họ luôn muốn đi tìm những lạc thú mới, những con người mới, và chúng em cũng không phải là ngoại lệ. Sau 9 tháng sống với hắn như vợ chồng, em quyết định ra đi để giải phóng cho cả hai và không quên cám ơn hắn đã dạy nghề cho em, đã bao bọc em gần một năm trời”, Hưng kể.
Và cuộc sống mới của Hưng chẳng sung sướng hay ấm cúng gì, mà cũng chỉ là một kẻ lang thang không nhà, không người thân.

Và cuộc sống mới của Hưng chẳng sung sướng hay ấm cúng gì, mà cũng chỉ là một kẻ lang thang không nhà, không người thân.
Và cuộc sống mới của Hưng chẳng sung sướng hay ấm cúng gì, mà cũng chỉ là một kẻ lang thang không nhà, không người thân. (ảnh minh họa)
Hơn một tuần ròng rã đi kiếm việc, Hưng không thể tìm được một công việc nào, ai cũng từ chối, sự tuyệt vọng đã lên đến đỉnh điểm. Nhưng sự cứu tinh đã đến với Hưng, có một thanh niên sẽ giúp Hưng tìm việc phù hợp…Sau nhiều lần đi xin việc không thành công thì một hôm Hưng nhận được tin anh ấy đã xin được cho Hưng vào làm ở một quán tắm xông hơi.

Đến ngày nhận việc, sau khi được giới thiệu qua chỗ ăn ở và làm việc thì Hưng được biết ở đây có rất nhiều nhân viên nhưng đa phần là nam, chỉ có một người phụ nữ làm nhiệm vụ giặt giũ, dọn dẹp. Bằng linh cảm của một người trong cuộc đã từng trải qua rất nhiều hoàn cảnh tương tự, Hưng hiểu rằng đây là một quán mại dâm nam trá hình phục vụ cho dân đồng tính. Đúng như dự đoán, quán tắm xông hơi này mở ra là để phục vụ dân gay.
Hưng cay đắng "ngậm bồ hòn làm ngọt" quay trở lại con đường cũ. Công việc cũng không vất vả, thu nhập đủ để trang trải cuộc sống và dư dả một ít. Cuộc sống cứ lặng lẽ trôi đi, mọi khao khát trở về nhà của Hưng giờ cũng không còn nữa.
Nhiều lúc ngồi nhớ đến gia đình, nghĩ về mẹ già đang mòn mỏi đợi chờ nhưng sợ sự có mặt của mình sẽ là nỗi đau cho họ. Hưng lo sợ có thể mình đang mang căn bệnh thế kỷ, sợ khi nghĩ đến cảnh mẹ sẽ phải sống như mẹ của người đã dạy Hưng học nghề trang điểm ngày xưa. Hà Nội không phải là nơi Hưng sinh ra và lớn lên, nơi đây cũng chưa để lại trong Hưng nhiều kỷ niệm nhưng nếu phải ra đi thì biết đi về đâu?.
Tên nhân vật đã được thay đổi
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Phản Hồi Độc Giả

Chuyên mục

Câu chuyện doanh nhân [2] Đầu tư bất động sản [1] Thị trường chứng khoán [1] 22 quy luật bất biến [23] Alexa Ranking [1] An Ninh Thủ Đô [1] An toàn giao thông [1] Ảnh đẹp trong tuần [7] Ảnh môi trường [6] Ảnh nghệ thuật [4] Ăn khỏe - Sống khỏe [1] Ẩm thực Sài Gòn [6] Bài học kinh doanh [8] Bài học thương hiệu [47] Bài học ứng xử [5] Bài liên quan [70] Bài mới đăng [132] Bạn đọc viết [7] BẢN ĐỒ VIỆT NAM ONLINE [8] Bán hàng đa cấp [1] Bán hàng trực tuyến [1] Bản tin marketing Việt Nam [26] Bảo mật công nghệ [1] Bảo vệ môi trường [6] Bảo vệ thương hiệu [5] Bí mật phòng the [13] Bí quyết bán hàng [6] Bí quyết của tỷ phú [9] Bí quyết để thành công [3] Bí quyết kinh doanh [3] Bí quyết phỏng vấn [1] Bí quyết thành công [12] Bí quyết tiếp thị [71] Bí quyết tuyển dụng [1] Bình luận quản lý [9] Box thông tin chung [1] Bộ Thông tin và Truyền thông [7] Các quy luật Marketing trên Internet [11] CÁC WEBSITE THÀNH VIÊN [1] Cách chọn từ khoá [1] cách làm giàu [1] Cách làm mứt [21] cam nang kinh doanh [1] Cảnh báo cuộc sống [1] Cảnh nóng của sao [14] Cảnh sát mỹ Nam [1] Cảnh thương tâm [2] Câu chuyện doanh nhân [12] Câu chuyện đồng tính [31] Câu chuyện học đường [5] Câu chuyện thành công [74] Câu chuyện thường ngày [11] Câu chuyện tiếp thị [2] Câu chuyện vui [1] Chăm sóc khách hàng [52] Chân Dung [1] Chân dung doanh nhân [70] Chìa khóa thành công [3] Chia sẽ thành công [12] chiến lược cạnh tranh [62] Chiến lược đại dương xanh [18] Chiến lược kinh doanh [3] Chiến lược lãnh đạo [4] Chiến lược marketing [49] Chiến lược tiếp thị [3] Chiến thuật quảng cáo [24] Chính sách kinh tế [10] Chơi xe Sài Thành [1] Chuẩn bị kế hoạch Marketing [3] chung chi so [39] chung khoan - bat dong san [31] Chuyen doanh nhan [1] chuyen gia noi [26] chuyen la [1] chuyen-gia-noi [11] Chuyện cái ngàn vàng [7] Chuyện cảm động [2] Chuyện công sở [1] Chuyện của Sao [19] Chuyện đời nghệ sĩ [1] Chuyên Gia nói [43] Chuyện không của riêng ai [1] Chuyện không tưởng [1] Chuyện Kinh Doanh [2] chuyện lạ [2] Chuyện ngoại tình [1] Chuyện nơi công sở [12] Chuyện phòng the [16] Chuyện sao quốc tế [2] Chuyên trang bán vé máy bay [2] Chứng chỉ số [40] Chứng khoán [8] Chương trình học hay [1] Chương trình khuyến mãi [1] Clip hài trong tuần [12] Clip quảng cáo đặc sắc [3] CNTT - Viễn Thông [1] code link [4] Con đường thành công [2] conduongthanhcong [1] Công cụ thống kê [1] Công nghệ chăm sóc khách hàng [56] Cơ cấu tổ chức [1] Cuốn sách nói trực tuyến [1] dang ky kinh doanh [3] Danh bạ doanh nghiệp [1] Danh bạ website [3] Dành cho doanh nghiệp [1] Dành cho phái mạnh [3] DANH SÁCH ALBUM [10] Dân trí [1] Dia chi cho MARKETER [2] dich vu [17] Dịch vụ khách hàng [2] Dịch vụ quảng cáo Google Adwords [1] Dich vu tai MDNO [7] Dịch vụ thành viên [1] Doanh Nghiệp [1] Doanh Nghiệp - Nhân vật [1] Doanh Nghiệp - Sản phẩm [1] Doanh nghiệp Hàng Việt Nam [1] Doanh nghiệp viết [1] Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu [1] dung hang viet [1] Dự án đầu tư Việt Nam [2] Đánh giá kinh tế [11] Đầu tư bất động sản [1] Định luật marketing [24] Định vị thương hiệu [1] Đo lường hiệu quả [1] Đời sống [12] Đơn vị hành chính [2] E-marketing [2] Email Marketing [1] email-marketing [4] Giá vàng Việt Nam [1] Giai dap khach hang [1] Giải trí - doanh nhân [32] Giao diện blogspot [8] Giao Thương [1] giao-duc [32] gioi thieu doanh nghiep [2] gioi thieu website [2] Giới thiệu công ty [1] Giới thiệu dịch vụ [1] Giới trẻ Việt Nam [1] Góc bình luận [2] Góc chia sẽ đời thường [2] Góc của SẾP [1] Góc suy ngẫm [5] Google Search Engine [1] guong lanh dao [19] Gương lãnh đạo [21] Gương thành đạt [13] Hàng cần bán [1] Hàng Việt [1] Hệ thống website Maxivn [1] Hình ảnh nhân vật [2] Hình ảnh thương hiệu [2] Hoạch Định Chiến Lược [2] Hoạch định kinh doanh [20] Hoạt động Doanh nghiệp [8] Hoạt động tín ngưỡng [1] HỌC MARKETING ONLINE [5] Hồi chuông cảnh tỉnh [11] Hợp tác kinh doanh [1] Hướng dẫn cài đặt ESET [1] Hướng dẫn đăng bài viết [1] Hướng dẫn thanh toán [1] Hướng dẫn xem bài đăng [1] Internet Marketing [8] ISO 9000 [1] Kế hoạch kinh doanh [5] Kế hoạch PR [1] Kế hoạch tiếp thị [4] Kế toán - Tài chính [16] Kênh marketing hiệu quả [2] Kênh truyền thông [1] Khám phá Nam giới [1] Khoa học công nghệ [6] Khỏa thân của sao [1] Khởi nghiệp [3] Khủng hoảng khí hậu [6] kiem tra danh gia [41] kien thuc cho marketer [12] kien thuc ERP [9] kien thuc ke toan [41] kien thuc kinh te [18] kien thuc quan tri [5] kien thuc thuong hieu [13] Kiếm tiền [1] Kiếm tiền online [1] Kiểm tra chiến lược [1] Kiểm tra đánh giá [42] Kiến thức doanh nghiệp [4] Kiến thức ERP [10] Kiến thức Internet [1] Kiến thức kế toán [50] Kiến thức kinh tế [19] Kiến thức làm giàu [33] Kiến thức làm PR [1] Kiến thức pháp luật [8] Kiến thức quản trị [6] Kiến thức Seo [42] Kiến thức thương hiệu [236] Kiến thức TMĐT [192] Kiến thức tổng hợp [1] Kinh doanh [1] kinh doanh mang [10] Kinh doanh theo mạng [66] Kinh nghiệm đàm phán [1] Kinh nghiệm điều hành [10] Kinh nghiệm kế toán [1] Kinh nghiệm phỏng vấn [1] Kinh nghiệm quản trị [2] Kinh Nghiệm Quảng Cáo [3] Kinh nghiệm seo [3] kinh te hoc [6] Kinh tế thế giới [10] Kinh tế Việt Nam [55] ky nang ban hang [2] ky nang lanh dao [44] ky nang marketing [21] Kỹ năng bán hàng [3] Kỹ năng làm việc [11] Kỹ năng lãnh đạo [45] Kỹ năng marketing [23] Kỹ năng mềm [8] Kỹ năng phỏng vấn [31] Kỹ năng SEO [1] Kỹ năng sống [8] Kỹ năng trình bày [1] lap ke hoach [19] lap nghiep [12] lap-ke-hoach [19] Lập kế hoạch tài chính [1] Lập nghiệp cần gì [13] Lịch cúp điện hàng ngày [1] Liên hệ nhanh [1] Liên kết logo [4] Luật sở hữu trí tuệ [1] Luật trong marketing [4] Luu giu imge [1] ly thuyet quan ly [19] Lý thuyết quản lý [20] Mạng cộng đồng [1] Mạng xã hội [1] marketing [10] Marketing chiến lược [24] Marketing du kích trong 30 ngày [33] Marketing Mix [1] Marketing mối quan hệ [3] Marketing Online [5] Marketing Sáng Tạo [1] Marketing thế hệ mới [1] Marketing trải nghiệm [4] Marketing trực tiếp [2] Marketing Trực Tuyến [24] Mẫu văn bản Pháp luật [2] Mẫu văn bản tiếng anh [1] Mẫu văn bản tiếng Việt [1] Mẹo vặt thủ thuật [1] Mê tín dị đoan [1] Mô hình giấy [1] Mô hình kinh doanh mới [8] Mở rộng thương hiệu [1] Mục tiêu Marketing [20] Năng lực lãnh đạo [1] nền kinh tế [4] NGÀNH THƯƠNG MẠI [1] Nghe nhạc hay [1] Nghiên cứu khách hàng [30] Nghiên cứu thị trường [28] nguoi lao dong [1] Nguồn tài nguyên xanh [6] Nguyên tắc quảng cáo [1] Người nổi tiếng [1] Người thanh công [1] Người tốt việc tốt [1] Người trong cuộc [2] Nhà Đất - BĐS [1] nhan dien thuong hieu [7] Nhãn Hiệu [2] Nhận diện thương hiệu [4] Nhật kí Nhà phân phối [52] nhip song tre [5] Nhuợng quyền thương hiệu [3] Những hình ảnh độc [4] Nhượng quyền Thương hiệu [1] Ô tô - Xe máy [1] Ống kính phóng viên [2] phan khuc thi truong [16] Phân khúc thị trường [21] Phần mềm tiện ích [9] Phân tích biểu đồ [1] Phim quảng cáo [12] Phòng chát [1] PHÓNG SỰ THƯƠNG HIỆU [3] Phong thủy Marketing [1] Phương tiện quảng cáo [1] PR - quan he khach hang [21] Quà tặng lưu niệm [2] quan ly cong viec [45] Quản lý công việc [1] Quản trị doanh nghiệp [6] Quản trị kinh doanh [273] Quản trị marketing [1] quan tri nhan su [28] Quản trị nhân sự [35] Quản trị tài chính [6] quan tri thay doi [28] Quản trị thay đổi [29] Quản Trị Thời Gian [2] Quảng bá doanh nghiệp [1] quang ba website [2] Quảng cáo - Ý tưởng [3] Quảng cáo chiến lược [14] quang cao dich vu [7] Quảng cáo dịch vụ [11] Quảng cáo mạng xã hội [3] Quảng cáo online [2] Quảng cáo trực tuyến [11] Quy luật Marketing Internet [12] Quy tắc sống [1] Quy trình marketing [1] Sản phẩm ưu Việt [1] Sản xuất kinh doanh [7] Sao khoe thân [2] Sáp nhập kinh doanh [1] Search Engine [1] Search engine marketing [1] seo [41] Sitemap [1] Slogan thương hiệu [1] Sổ tay Doanh nhân [1] su kien trong nuoc [1] Sự kiện Internet [1] Sức khỏe doanh nhân [1] Sức khỏe tình dục [9] Tài liệu nên xem [1] Tai nạn giao thông [3] Tài trợ [1] tai-lieu-hay [2] tam nhin to chuc [27] thanh lap doanh nghiep [1] Theo dòng sự kiện [4] thi truong bat dong san [3] Thị Trường [1] Thị trường bất động sản [9] Thị trường chứng khoán [1] Thiết kế LOGO [3] thoi dai cong nghe so [6] thoi-dai-cong-nghe-so [5] thong diep vang [4] thong tin BHXH [1] thong tin cong nghe [21] thong tin cua khach hang [1] thong tin DKKD [1] thong tin ngan hang [8] thong tin nganh thue [12] thong tin nong nghiep [4] thong tin phap luat [4] thong tin tai chinh [1] thong tin thoi tiet [1] thong tin tieu dung [4] Thông điệp cạnh tranh [4] Thông điệp chiến lược [8] Thông điệp của doanh nhân [6] Thông điệp kinh doanh trực tuyến [4] Thông điệp marketig [10] thông điệp thị trường [1] Thống kê hiệu quả marketing [2] Thông tin âm nhạc [17] Thông tin chính trị [10] Thông tin chuyên nghành [4] Thông tin chứng khoán [1] Thông tin công nghệ [38] Thông tin đầu tư [1] Thông tin giải trí [15] Thông tin giáo dục [20] Thông tin giao thông [2] Thông tin hàng giả [15] Thông tin khởi nghiệp [9] Thông tin khuyến mãi [2] Thông tin kinh tế [21] Thông tin lao động [1] Thông tin marketing (MIS) [5] Thông tin nên xem [1] Thông tin ngành thuế [1] Thông tin ngân hàng [14] Thông tin pháp luật [61] Thông tin sự kiện [1] Thông tin sức khỏe [8] Thông tin thể thao [21] Thông tin thị trường [7] Thông tin thương hiệu [43] Thông tin tiếp thị Việt [2] Thông tin tuyển sinh 2012 [13] Thông tin văn hóa [5] Thông Tin Xã Hội [2] Thônh tin thương hiệu [1] thu thuat blog [1] Thủ thuật blogspot [1] Thủ thuật máy tính [1] Thủ thuật SEO [5] Thủ tục xin giấy phép [1] Thuật ngữ thương hiệu [21] thuong hieu [29] thuong truong [3] thuong-hieu [28] Thư giãn cuối tuần [4] Thư viện marketing [10] Thương Gia Việt [1] Thương hiệu [3] THƯƠNG HIỆU HÔM NAY [12] Thương hiệu Việt [31] Thương mại điện tử [10] Thương nước ngoài [1] Tiep thi tai nguyen [4] tiep thi viet [3] tiep-thi-viet [3] TIện ích cuộc sống [4] Tiếp thị số [1] Tiếp thị trực truyến [7] Tìm hiểu giới tính [1] Tin báo chí [7] Tin Chính phủ [18] tin chung khoan [15] Tin chứng khoán [17] Tin công nghệ [3] Tin điện ảnh [1] Tin hay trong ngày [4] Tin khoa học [1] tin kinh te [65] Tin kinh tế [83] Tin liên quan [72] tin moi cap nhat [3] tin moi trong ngay [3] tin nhanh [1] Tin nhanh trong tuần [4] Tin nóng 24h [12] Tin quốc tế [7] Tin scandal [2] Tin shook [1] Tin tài chính kế toán [1] Tin thế giới [18] Tin thể thao [16] Tin tieu diem [2] tin trong nuoc [44] Tin trong nước [75] tin tuyen dung [1] Tin tức mới [17] Tin tức phóng sự [23] Tin xã hội [9] tin-chung-khoan [10] Tình huống thương hiệu [1] Tinh yeu - Hon nhan - Gia dinh [5] Top 100 website [1] Top danh bạ web [1] Top nhạc hay [14] top thuong mai [2] Tổ chức công việc [46] Tổ chức Event [1] Tổ chức sự kiện [1] Trải Nghiệm [1] Trật tự xã hội [1] Triết lý sống [13] Truyền thông PR [3] Truyền thông trực tuyến [2] Truyền thông và PR [1] tu lieu kinh doanh [3] Tủ sách doanh nhân [36] Tư vấn chủ Doanh nghiệp [6] Tư vấn lập dự án kinh doanh [14] Tư vấn nghề nghiệp [20] Tư Vấn Phong Thủy [5] Tư vấn tiêu dùng [1] Van hoa doi song [1] Văn bản hướng dẫn trả lời [70] Văn bản TMĐT [2] Văn hóa doanh nghiệp [54] Văn hóa môi trường [6] Vấn đề hôm nay [5] Vấn Đề Quan Tâm [1] Video cười [24] Video kinh doanh [10] Viết bài có thưởng [1] Viết kế hoạch kinh doanh [1] Vụ cháy lớn [1] Website - E-greeting [1] Website hữu ích [1] Xây dựng chiến lược [1] Xây dựng thương hiệu [10] Xem bài đăng nhanh [1] Xem nhanh [1] Xu hướng Marketing [2]
Hỗ trợ trực tuyến