Lột xác Suzuki Viva, Honda Future đời đầu

Chiếc Future đời đầu được phối màu nâu và bạc theo đúng giấy tờ xe, tạo phong cách ngầu nhưng vẫn sang trọng ,trong khi chiếc Suzuki Viva lại được phối màu xanh - trắng GP trẻ trung.

Suzuki Viva và Honda Future đời đầu được xem là những mẫu xe máy kinh điển, từng có một thời hoàng kim, được rất nhiều người yêu thích ở Việt Nam. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều mẫu xe mới, những dòng xe này dần trở nên cũ kỹ. Hầu hết người dùng đều không muốn tân trang cho chiếc xe, một phần vì xe quá cũ, đầu tư chi phí nhiều, mặt khác đây là xe cho người đi làm khá phổ thông, không phải xe "cảnh". Chính vì thế, việc "make-up" cho Suzuki Viva và Honda Future đời đầu biến nó trở thành những chiếc xe hàng hiếm hiện nay.
Theo chia sẻ của những người thợ tại xưởng độ ABMiracle (Bình Thạnh, TP.HCM), cái khó khi phối màu những chiếc xe thuộc dạng kinh điển như thế này chính là tạo nét cá tính mà không màu mè, sến súa, đồng thời phải tạo ra những mảng màu khéo léo, vì dàn nhựa của những dòng xe cũ không có nhiều góc cạnh như những kiểu xe mới như Nouvo LX hay Air Blade...
Dàn nhựa cũ khi tháo ra cũng phải được xử lý rất kỹ để khi hoàn chỉnh, không chỉ xe nhìn đẹp mà chạy vẫn êm, không bị rung vì nhựa nứt. Công đoạn này sẽ khiến thời gian thực hiện kéo dài hơn khoảng nửa ngày đến một ngày, tức là tổng thời gian thực hiện khoảng 4-5 ngày.
Hình ảnh chiếc Honda Future đời đầu phối màu sang trọng:
Honda Future đời đầu phối màu nâu - bạc.
Suzuki Viva đời đầu phối màu xanh - trắng.
QUANG HƯNG
Theo Infonet
Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website