Mại dâm đồng tính gắn mác mát xaKỹ thuật viên có tên Henry Ph. chia sẻ: 'Thực ra khách tìm đến tụi này phần lớn là vì nhu cầu tình dục đồng giới, massage thư giãn đơn thuần chỉ là cái mác.
Thế nên, nhiều khi kỹ thuật viên chỉ cần có ngoại hình tốt, nhiệt tình, biết cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được'.
Cũng theo người này, nhiều kỹ thuật viên massage dành cho người đồng tính có thể sống thoải mái bằng nghề này dưới sự bảo bọc của các đại gia đồng giới, thích của lạ.
Sự hấp dẫn từ thu nhập, được thỏa mãn nhu cầu, dịch vụ massage dành cho người đồng tính tại nhà không ngừng thu hút giới trẻ tham gia và phát triển một cách rầm rộ. 
Thông qua các trang mạng, người có nhu cầu có thể chủ động lựa chọn kỹ thuật viên từ những thông tin công khai từ ngoại hình đến loại hình dịch vụ, giá cả.
Theo 1 nhân viên massage dành cho người đồng tính hoạt động tự do cho biết, phần lớn cá nhân hoạt động loại hình dịch vụ này là đồng tính nam từng có hoạt động bán dâm. 
Ngoài ra còn có các sinh viên, những người lao động phổ thông, thậm chí là nhân viên massage của nhiều cơ sở massage chuyên nghiệp muốn có thêm thu nhập'.
Nhiều khách hàng từng trải nghiệm loại hình dịch vụ mới nổi khẳng định:
Hiện nay, thành phần khách hàng của loại hình trên không chỉ bó hẹp trong thành phần lao động mà vươn đến các thành phần khác có địa vị xã hội dưới nhiều hình thức khác nhau.
Hơn thế, sức hấp dẫn từ sự kín đáo, dưới lớp vỏ bọc an toàn và thu nhập tốt, massage tại nhà dành cho người đồng tính nhanh chóng thu hút một bộ phận giới trẻ sống thiếu lành mạnh.
Đó cũng chính là lý do để khách hàng thường xuyên tìm đến loại hình dịch vụ mới nổi trên.


Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Bài đăng phổ biến từ blog này

Download Microsoft Office 2010 Portable Không Cần Cài Đặt

Danh bạ website