Click Ngay
Mại dâm đồng tính nam - những chiếc 'bóng' vật vờ

#Blogger#Facebook#Photoshop#Công Cụ Online#PSD Ảnh Bìa

Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013


Bộ Y tế cũng công bố một thống kê cho thấy nhóm quan hệ tình dục đồng giới nam chính thức được coi là một nguy cơ và được đưa vào nhóm trọng điểm giám sát hàng năm.

Kết quả giám sát trọng điểm năm 2012 cho thấy, tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm đồng giới nam trung bình là 2,3%. Tuy nhiên, tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội thì tỷ lệ nam đồng giới nhiễm HIV tăng rất cao, lần lượt 7,3% và 6,5%.
Khủng khiếp mại dâm nam đồng tính
Theo chân một CTV của một dự án phòng chống HIV đi phát miễn phí bao cao su cho các đối tượng nguy cơ cao, chúng tôi được tiếp xúc với một số những người hành nghề mại dâm nam đồng tính tại một số tụ điểm.
Trái ngược với quan niệm những người đồng tính ẻo lả, điệu đà khoe dáng nữ tính, những người hành nghề mại dâm nam lại là những người khỏe mạnh, thậm chí đẹp trai.
Mại dâm đồng tính nam - những chiếc 'bóng' vật vờ
 

Tại một quán massage được trưng biển ghi rõ: Tẩm quất lành mạnh – Nhân viên nam trên Quốc lộ 1, chúng tôi gặp Tiến (tên nhân vật đã thay đổi), 20 tuổi, quê Thanh Hóa.
Theo Tiến kể, cậu là sinh viên năm 2 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Cậu mới hành nghề hơn 1 năm, trước chỉ ở nhà trọ, có khách gọi thì đi, nhân nghỉ hè cậu đến quán ở luôn, hành nghề cho tiện.
Cậu khẳng định luôn: cậu không đồng tính, làm nghề làm sướng kẻ khác chỉ là đi làm kiếm tiền trang trải việc học thôi. Nhưng theo cô CTV dự án thì cậu chẳng sinh viên sinh viếc gì, bịa ra mác sinh viên cho đắt khách thôi. Cũng giống các loại “dân chơi”, đám đồng tính cũng coi sinh viên như “rau sạch”.
Khác với vẻ ngoài trắng trẻo, thư sinh cậu tỏ ra là một người sành sỏi: Thấy nghề này dễ kiếm tiền, thì em làm thêm thôi. Thích sướng em cho sướng, không thích, đấm bóp qua loa rồi cho về…
Qua nhiều tụ điểm mại dâm nam đồng tính, chúng tôi nhận thấy những người bán dâm có hai loại. Phần lớn là những người bán dâm là những người không đồng tính, họ bán dâm lấy tiền. Hầu hết là những kẻ hư hỏng, lười lao động.
Vì tiền họ sẵn sẵn sàng làm mọi việc, kể cả phục vụ những kẻ bạo dâm, khổ dâm. Một cậu mại dâm nam kể cho tôi nghe một chuyện kinh khủng. Cậu được một người gọi điện đến tận nhà để bán dâm.
Trong một ngôi biệt thự vắng lặng, ông chủ trung niên vốn mắc bệnh bạo dâm thỏa thuận với cậu sẽ cho cậu 1000 USD với điều kiện cậu sẽ bị ông ta làm tình trong trạng thái bị trói, bị đánh bằng roi.
Thỏa mãn xong, ông ta xin lỗi, khi về, ngoài 1000 USD thỏa thuận, ông ta còn biếu thêm 200 USD. Cứ nghĩ là cậu bán dâm sẽ tởn đến già, nhưng ma lực đồng tiền ghê gớm đến mức chính cậu ta ít lâu sau lại gọi điện đến xin phục vụ.
Tỷ lệ người mắc các bệnh lệch lạc về tình dục khá cao trong những người đồng tính, vì vậy để kiếm tiền, những người bán dâm nam đồng tính phải biết chấp nhận. Trong những pha làm tình như vậy khó có thể nói tới các biện pháp giảm hại như bao cao su, giữ gìn trong tiếp xúc…
Mặt khác, những mối quan hệ đồng tính đến nay vẫn bị kỳ thị cho nên hầu hết các cuộc mua bán dâm đều vội vàng, trong tình thế giấu giếm, các biện pháp giảm hại càng dễ bị bỏ qua.
Chính vậy, tỷ lệ mắc các bệnh lây qua đường tình dục và cả nhiễm HIV nữa trong quan hệ tình dục đồng tính rất cao. Theo Ủy ban Phòng chống AIDS TPHCM, trong năm 2011, tỷ lệ nhiễm HIV ở nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới khoảng 14% và năm 2012, con số này tăng lên gần 20%.
Đó là chưa kể các bệnh liên quan như giang mai, lậu, nhiễm khuẩn trực tràng và bộ phận sinh dục cũng gia tăng báo động với những đối tượng này.
Những người bán dâm nam đồng giới biết rõ nguy cơ này, nhưng vì tiền họ nhắm mắt buông tay. Hầu hết những người bán dâm đồng giới nam thường sớm bỏ nghề. Bởi vì khác với mại dâm nữ, mại dâm nam nhanh xuống sắc và có nhiều người trẻ hơn thay thế họ. Trung bình những người bán dâm nam chỉ hành nghề khoảng 3 năm.
Loại bán dâm nam thứ hai là chính họ cũng đồng tính, đặc biệt nghiêng về nữ. Loại này thường được gọi là “chị”, mặc dù hình thức vẫn là trai tráng mạnh khỏe. Hầu hết họ tìm đến nghề này do khó kiếm bạn tình, rất ít vì tiền.
Thường hành nghề ít lâu họ cặp được với ai đó và rời cuộc chơi. Số rất ít trở thành chủ chứa mại dâm nam. Với những đối tượng này do những mặc cảm có sẵn, họ cũng rất ít dùng bao cao su hoặc các biện pháp giảm hại.
Và những thân phận vật vờ
Theo báo cáo của Liên hợp quốc về Bình đẳng giới năm 2011, tính chung thì 54,1% người hoạt động mại dâm quan hệ với người khác giới, 27,1% quan hệ với người cùng giới và 18,8% quan hệ với cả hai giới.
Tuy nhiên, đại bộ phận nữ hoạt động mại dâm là quan hệ với người khác giới (94,5%), trong khi đó chỉ có 11,6% nam giới quan hệ với người khác giới. Hơn một nửa số nam giới hoạt động mại dâm chỉ quan hệ với người cùng giới (51,3%) và 37% có quan hệ với cả hai giới.
Theo một nghiên cứu khoa học của Tổ chức Y tế thế giới, có 4% dân số có sự lệch lạc về tình dục (không phải bệnh), nghĩa là cứ 100 người có 4 người có xu hướng tình dục với người đồng giới.
Tuy nhiên người đồng giới hiện nay vẫn bị kỳ thị, nhiều người vẫn coi đồng tính là hư đốn, bệnh hoạn, thậm chí là ma quỷ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm bạn tình rất khó khăn, còn hạnh phúc thì càng xa xăm.
Trong quá trình tìm tài liệu để viết bài này, tôi đã gặp nhiều người đồng tính đi mua dâm. Rất ngạc nhiên chính họ cũng rất xấu hổ khi mua dâm, thậm chí có người sợ hãi khi bị hỏi chuyện.
Nỗi sợ của họ là nỗi sợ bị lộ thân phận đồng tính của mình. Hầu hết trong số họ giấu kín được thân phận nhiều năm, nhiều chục năm. Những khao khát của họ tắc nghẹn mỗi đêm. Chính những dịch vụ mại dâm nam đồng tính đôi khi lại là lối thoát cho họ.
Nhưng lối thoát đó là lối thoát đầy hiểm nguy. Sự chung đụng nhiều người, trong những tình thế không thuận lợi, kéo theo sự lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục và nhiễm HIV.
Rõ ràng những người đồng tính đang vật vờ giữa những mũi chông sắc giết người. Câu hỏi đó, trách nhiệm về những số phận đó không chỉ dành cho người đồng tính.
Những giải pháp cần sớm triển khai
Không phải đến thời điểm này, những vấn đề của người đồng tính và mại dâm nam đồng tính mới được sự quan tâm của xã hội và các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do đặc thù của những mối quan hệ tình dục đồng giới, việc giảm hại vẫn rất khó khăn. Đến nay Bộ Y tế bắt đầu đưa mại dâm đồng giới vào nhóm nguy cơ cao và triển khai các biện pháp giảm hại sẽ là một bước tiến về mặt chính sách, tạo thêm sự quan tâm và nguồn lực đối với người đồng tính.
Xã hội không nên kỳ thị hay cấm đoán họ. Bởi mang trong mình giới tính ngược với hình thể bên ngoài, phải sống trong sự che giấu thân phận đã là một nỗi bất hạnh lớn. Không nên đẩy họ đến tận cùng của sự bất hạnh thêm nữa.
Vấn đề quan trọng nhất hiện nay là sớm loại bỏ sự kỳ thị phản khoa học đối với người đồng giới để họ có thể công khai thân phận. Chỉ có như vậy mới giảm được nhu cầu mua dâm đồng tính và loại trừ bán dâm đồng tính ra khỏi xã hội.
Nếu những người đồng tính không được tạo điều kiện tìm bạn tình, sẽ xuất hiện nhu cầu mua dâm. Và nếu có nhu cầu, thị trường đen sẽ có giải pháp đáp ứng mà các biện pháp hành chính rất khó đối phó.
Hãy trả sự công bằng, sự tôn trọng cho người đồng tính và đó là biện pháp hữu hiệu nhất để xóa tệ nạn mại dâm nam đồng tính.Đơn vị chủ quản: Trung tâm giải pháp mạng Việt Nam.  Điện thoại: 0927.927.000 - 093.363.21.21
 Giấy phép: Đang triển khai thử nghiệm chờ xin cấp phép đăng tin hoạt động chính thức
Lưu ý: Tất cả bài đăng trên Maxivn.com được đăng lại từ các website khác và tuyệt đối không thêm bớt thông tin và miễn mọi trách nhiệm khi bị sai lệch thông tin.
Phản Hồi Độc Giả

Chuyên mục

Câu chuyện doanh nhân [2] Đầu tư bất động sản [1] Thị trường chứng khoán [1] 22 quy luật bất biến [23] Alexa Ranking [1] An Ninh Thủ Đô [1] An toàn giao thông [1] Ảnh đẹp trong tuần [7] Ảnh môi trường [6] Ảnh nghệ thuật [4] Ăn khỏe - Sống khỏe [1] Ẩm thực Sài Gòn [6] Bài học kinh doanh [8] Bài học thương hiệu [47] Bài học ứng xử [5] Bài liên quan [70] Bài mới đăng [132] Bạn đọc viết [7] BẢN ĐỒ VIỆT NAM ONLINE [8] Bán hàng đa cấp [1] Bán hàng trực tuyến [1] Bản tin marketing Việt Nam [26] Bảo mật công nghệ [1] Bảo vệ môi trường [6] Bảo vệ thương hiệu [5] Bí mật phòng the [13] Bí quyết bán hàng [6] Bí quyết của tỷ phú [9] Bí quyết để thành công [3] Bí quyết kinh doanh [3] Bí quyết phỏng vấn [1] Bí quyết thành công [12] Bí quyết tiếp thị [71] Bí quyết tuyển dụng [1] Bình luận quản lý [9] Box thông tin chung [1] Bộ Thông tin và Truyền thông [7] Các quy luật Marketing trên Internet [11] CÁC WEBSITE THÀNH VIÊN [1] Cách chọn từ khoá [1] cách làm giàu [1] Cách làm mứt [21] cam nang kinh doanh [1] Cảnh báo cuộc sống [1] Cảnh nóng của sao [14] Cảnh sát mỹ Nam [1] Cảnh thương tâm [2] Câu chuyện doanh nhân [12] Câu chuyện đồng tính [31] Câu chuyện học đường [5] Câu chuyện thành công [74] Câu chuyện thường ngày [11] Câu chuyện tiếp thị [2] Câu chuyện vui [1] Chăm sóc khách hàng [52] Chân Dung [1] Chân dung doanh nhân [70] Chìa khóa thành công [3] Chia sẽ thành công [12] chiến lược cạnh tranh [62] Chiến lược đại dương xanh [18] Chiến lược kinh doanh [3] Chiến lược lãnh đạo [4] Chiến lược marketing [49] Chiến lược tiếp thị [3] Chiến thuật quảng cáo [24] Chính sách kinh tế [10] Chơi xe Sài Thành [1] Chuẩn bị kế hoạch Marketing [3] chung chi so [39] chung khoan - bat dong san [31] Chuyen doanh nhan [1] chuyen gia noi [26] chuyen la [1] chuyen-gia-noi [11] Chuyện cái ngàn vàng [7] Chuyện cảm động [2] Chuyện công sở [1] Chuyện của Sao [19] Chuyện đời nghệ sĩ [1] Chuyên Gia nói [43] Chuyện không của riêng ai [1] Chuyện không tưởng [1] Chuyện Kinh Doanh [2] chuyện lạ [2] Chuyện ngoại tình [1] Chuyện nơi công sở [12] Chuyện phòng the [16] Chuyện sao quốc tế [2] Chuyên trang bán vé máy bay [2] Chứng chỉ số [40] Chứng khoán [8] Chương trình học hay [1] Chương trình khuyến mãi [1] Clip hài trong tuần [12] Clip quảng cáo đặc sắc [3] CNTT - Viễn Thông [1] code link [4] Con đường thành công [2] conduongthanhcong [1] Công cụ thống kê [1] Công nghệ chăm sóc khách hàng [56] Cơ cấu tổ chức [1] Cuốn sách nói trực tuyến [1] dang ky kinh doanh [3] Danh bạ doanh nghiệp [1] Danh bạ website [3] Dành cho doanh nghiệp [1] Dành cho phái mạnh [3] DANH SÁCH ALBUM [10] Dân trí [1] Dia chi cho MARKETER [2] dich vu [17] Dịch vụ khách hàng [2] Dịch vụ quảng cáo Google Adwords [1] Dich vu tai MDNO [7] Dịch vụ thành viên [1] Doanh Nghiệp [1] Doanh Nghiệp - Nhân vật [1] Doanh Nghiệp - Sản phẩm [1] Doanh nghiệp Hàng Việt Nam [1] Doanh nghiệp viết [1] Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu [1] dung hang viet [1] Dự án đầu tư Việt Nam [2] Đánh giá kinh tế [11] Đầu tư bất động sản [1] Định luật marketing [24] Định vị thương hiệu [1] Đo lường hiệu quả [1] Đời sống [12] Đơn vị hành chính [2] E-marketing [2] Email Marketing [1] email-marketing [4] Giá vàng Việt Nam [1] Giai dap khach hang [1] Giải trí - doanh nhân [32] Giao diện blogspot [8] Giao Thương [1] giao-duc [32] gioi thieu doanh nghiep [2] gioi thieu website [2] Giới thiệu công ty [1] Giới thiệu dịch vụ [1] Giới trẻ Việt Nam [1] Góc bình luận [2] Góc chia sẽ đời thường [2] Góc của SẾP [1] Góc suy ngẫm [5] Google Search Engine [1] guong lanh dao [19] Gương lãnh đạo [21] Gương thành đạt [13] Hàng cần bán [1] Hàng Việt [1] Hệ thống website Maxivn [1] Hình ảnh nhân vật [2] Hình ảnh thương hiệu [2] Hoạch Định Chiến Lược [2] Hoạch định kinh doanh [20] Hoạt động Doanh nghiệp [8] Hoạt động tín ngưỡng [1] HỌC MARKETING ONLINE [5] Hồi chuông cảnh tỉnh [11] Hợp tác kinh doanh [1] Hướng dẫn cài đặt ESET [1] Hướng dẫn đăng bài viết [1] Hướng dẫn thanh toán [1] Hướng dẫn xem bài đăng [1] Internet Marketing [8] ISO 9000 [1] Kế hoạch kinh doanh [5] Kế hoạch PR [1] Kế hoạch tiếp thị [4] Kế toán - Tài chính [16] Kênh marketing hiệu quả [2] Kênh truyền thông [1] Khám phá Nam giới [1] Khoa học công nghệ [6] Khỏa thân của sao [1] Khởi nghiệp [3] Khủng hoảng khí hậu [6] kiem tra danh gia [41] kien thuc cho marketer [12] kien thuc ERP [9] kien thuc ke toan [41] kien thuc kinh te [18] kien thuc quan tri [5] kien thuc thuong hieu [13] Kiếm tiền [1] Kiếm tiền online [1] Kiểm tra chiến lược [1] Kiểm tra đánh giá [42] Kiến thức doanh nghiệp [4] Kiến thức ERP [10] Kiến thức Internet [1] Kiến thức kế toán [50] Kiến thức kinh tế [19] Kiến thức làm giàu [33] Kiến thức làm PR [1] Kiến thức pháp luật [8] Kiến thức quản trị [6] Kiến thức Seo [42] Kiến thức thương hiệu [236] Kiến thức TMĐT [192] Kiến thức tổng hợp [1] Kinh doanh [1] kinh doanh mang [10] Kinh doanh theo mạng [66] Kinh nghiệm đàm phán [1] Kinh nghiệm điều hành [10] Kinh nghiệm kế toán [1] Kinh nghiệm phỏng vấn [1] Kinh nghiệm quản trị [2] Kinh Nghiệm Quảng Cáo [3] Kinh nghiệm seo [3] kinh te hoc [6] Kinh tế thế giới [10] Kinh tế Việt Nam [55] ky nang ban hang [2] ky nang lanh dao [44] ky nang marketing [21] Kỹ năng bán hàng [3] Kỹ năng làm việc [11] Kỹ năng lãnh đạo [45] Kỹ năng marketing [23] Kỹ năng mềm [8] Kỹ năng phỏng vấn [31] Kỹ năng SEO [1] Kỹ năng sống [8] Kỹ năng trình bày [1] lap ke hoach [19] lap nghiep [12] lap-ke-hoach [19] Lập kế hoạch tài chính [1] Lập nghiệp cần gì [13] Lịch cúp điện hàng ngày [1] Liên hệ nhanh [1] Liên kết logo [4] Luật sở hữu trí tuệ [1] Luật trong marketing [4] Luu giu imge [1] ly thuyet quan ly [19] Lý thuyết quản lý [20] Mạng cộng đồng [1] Mạng xã hội [1] marketing [10] Marketing chiến lược [24] Marketing du kích trong 30 ngày [33] Marketing Mix [1] Marketing mối quan hệ [3] Marketing Online [5] Marketing Sáng Tạo [1] Marketing thế hệ mới [1] Marketing trải nghiệm [4] Marketing trực tiếp [2] Marketing Trực Tuyến [24] Mẫu văn bản Pháp luật [2] Mẫu văn bản tiếng anh [1] Mẫu văn bản tiếng Việt [1] Mẹo vặt thủ thuật [1] Mê tín dị đoan [1] Mô hình giấy [1] Mô hình kinh doanh mới [8] Mở rộng thương hiệu [1] Mục tiêu Marketing [20] Năng lực lãnh đạo [1] nền kinh tế [4] NGÀNH THƯƠNG MẠI [1] Nghe nhạc hay [1] Nghiên cứu khách hàng [30] Nghiên cứu thị trường [28] nguoi lao dong [1] Nguồn tài nguyên xanh [6] Nguyên tắc quảng cáo [1] Người nổi tiếng [1] Người thanh công [1] Người tốt việc tốt [1] Người trong cuộc [2] Nhà Đất - BĐS [1] nhan dien thuong hieu [7] Nhãn Hiệu [2] Nhận diện thương hiệu [4] Nhật kí Nhà phân phối [52] nhip song tre [5] Nhuợng quyền thương hiệu [3] Những hình ảnh độc [4] Nhượng quyền Thương hiệu [1] Ô tô - Xe máy [1] Ống kính phóng viên [2] phan khuc thi truong [16] Phân khúc thị trường [21] Phần mềm tiện ích [9] Phân tích biểu đồ [1] Phim quảng cáo [12] Phòng chát [1] PHÓNG SỰ THƯƠNG HIỆU [3] Phong thủy Marketing [1] Phương tiện quảng cáo [1] PR - quan he khach hang [21] Quà tặng lưu niệm [2] quan ly cong viec [45] Quản lý công việc [1] Quản trị doanh nghiệp [6] Quản trị kinh doanh [273] Quản trị marketing [1] quan tri nhan su [28] Quản trị nhân sự [35] Quản trị tài chính [6] quan tri thay doi [28] Quản trị thay đổi [29] Quản Trị Thời Gian [2] Quảng bá doanh nghiệp [1] quang ba website [2] Quảng cáo - Ý tưởng [3] Quảng cáo chiến lược [14] quang cao dich vu [7] Quảng cáo dịch vụ [11] Quảng cáo mạng xã hội [3] Quảng cáo online [2] Quảng cáo trực tuyến [11] Quy luật Marketing Internet [12] Quy tắc sống [1] Quy trình marketing [1] Sản phẩm ưu Việt [1] Sản xuất kinh doanh [7] Sao khoe thân [2] Sáp nhập kinh doanh [1] Search Engine [1] Search engine marketing [1] seo [41] Sitemap [1] Slogan thương hiệu [1] Sổ tay Doanh nhân [1] su kien trong nuoc [1] Sự kiện Internet [1] Sức khỏe doanh nhân [1] Sức khỏe tình dục [9] Tài liệu nên xem [1] Tai nạn giao thông [3] Tài trợ [1] tai-lieu-hay [2] tam nhin to chuc [27] thanh lap doanh nghiep [1] Theo dòng sự kiện [4] thi truong bat dong san [3] Thị Trường [1] Thị trường bất động sản [9] Thị trường chứng khoán [1] Thiết kế LOGO [3] thoi dai cong nghe so [6] thoi-dai-cong-nghe-so [5] thong diep vang [4] thong tin BHXH [1] thong tin cong nghe [21] thong tin cua khach hang [1] thong tin DKKD [1] thong tin ngan hang [8] thong tin nganh thue [12] thong tin nong nghiep [4] thong tin phap luat [4] thong tin tai chinh [1] thong tin thoi tiet [1] thong tin tieu dung [4] Thông điệp cạnh tranh [4] Thông điệp chiến lược [8] Thông điệp của doanh nhân [6] Thông điệp kinh doanh trực tuyến [4] Thông điệp marketig [10] thông điệp thị trường [1] Thống kê hiệu quả marketing [2] Thông tin âm nhạc [17] Thông tin chính trị [10] Thông tin chuyên nghành [4] Thông tin chứng khoán [1] Thông tin công nghệ [38] Thông tin đầu tư [1] Thông tin giải trí [15] Thông tin giáo dục [20] Thông tin giao thông [2] Thông tin hàng giả [15] Thông tin khởi nghiệp [9] Thông tin khuyến mãi [2] Thông tin kinh tế [21] Thông tin lao động [1] Thông tin marketing (MIS) [5] Thông tin nên xem [1] Thông tin ngành thuế [1] Thông tin ngân hàng [14] Thông tin pháp luật [61] Thông tin sự kiện [1] Thông tin sức khỏe [8] Thông tin thể thao [21] Thông tin thị trường [7] Thông tin thương hiệu [43] Thông tin tiếp thị Việt [2] Thông tin tuyển sinh 2012 [13] Thông tin văn hóa [5] Thông Tin Xã Hội [2] Thônh tin thương hiệu [1] thu thuat blog [1] Thủ thuật blogspot [1] Thủ thuật máy tính [1] Thủ thuật SEO [5] Thủ tục xin giấy phép [1] Thuật ngữ thương hiệu [21] thuong hieu [29] thuong truong [3] thuong-hieu [28] Thư giãn cuối tuần [4] Thư viện marketing [10] Thương Gia Việt [1] Thương hiệu [3] THƯƠNG HIỆU HÔM NAY [12] Thương hiệu Việt [31] Thương mại điện tử [10] Thương nước ngoài [1] Tiep thi tai nguyen [4] tiep thi viet [3] tiep-thi-viet [3] TIện ích cuộc sống [4] Tiếp thị số [1] Tiếp thị trực truyến [7] Tìm hiểu giới tính [1] Tin báo chí [7] Tin Chính phủ [18] tin chung khoan [15] Tin chứng khoán [17] Tin công nghệ [3] Tin điện ảnh [1] Tin hay trong ngày [4] Tin khoa học [1] tin kinh te [65] Tin kinh tế [83] Tin liên quan [72] tin moi cap nhat [3] tin moi trong ngay [3] tin nhanh [1] Tin nhanh trong tuần [4] Tin nóng 24h [12] Tin quốc tế [7] Tin scandal [2] Tin shook [1] Tin tài chính kế toán [1] Tin thế giới [18] Tin thể thao [16] Tin tieu diem [2] tin trong nuoc [44] Tin trong nước [75] tin tuyen dung [1] Tin tức mới [17] Tin tức phóng sự [23] Tin xã hội [9] tin-chung-khoan [10] Tình huống thương hiệu [1] Tinh yeu - Hon nhan - Gia dinh [5] Top 100 website [1] Top danh bạ web [1] Top nhạc hay [14] top thuong mai [2] Tổ chức công việc [46] Tổ chức Event [1] Tổ chức sự kiện [1] Trải Nghiệm [1] Trật tự xã hội [1] Triết lý sống [13] Truyền thông PR [3] Truyền thông trực tuyến [2] Truyền thông và PR [1] tu lieu kinh doanh [3] Tủ sách doanh nhân [36] Tư vấn chủ Doanh nghiệp [6] Tư vấn lập dự án kinh doanh [14] Tư vấn nghề nghiệp [20] Tư Vấn Phong Thủy [5] Tư vấn tiêu dùng [1] Van hoa doi song [1] Văn bản hướng dẫn trả lời [70] Văn bản TMĐT [2] Văn hóa doanh nghiệp [54] Văn hóa môi trường [6] Vấn đề hôm nay [5] Vấn Đề Quan Tâm [1] Video cười [24] Video kinh doanh [10] Viết bài có thưởng [1] Viết kế hoạch kinh doanh [1] Vụ cháy lớn [1] Website - E-greeting [1] Website hữu ích [1] Xây dựng chiến lược [1] Xây dựng thương hiệu [10] Xem bài đăng nhanh [1] Xem nhanh [1] Xu hướng Marketing [2]
Hỗ trợ trực tuyến